Keystone logo
© Asian Institute of Hospitality Management
Chulalongkorn University

Chulalongkorn University

Chulalongkorn University

Giới thiệu

Là viên ngọc học thuật ở trung tâm Bangkok, Chulalongkorn University là Chulalongkorn University đầu tiên và danh tiếng nhất của Thái Lan. Được thành lập vào năm 1917 bởi Vua Vajiravudh, để vinh danh cha mình, Vua Chulalongkorn, trường Đại học, kể từ khi thành lập, đã nổi tiếng về chất lượng học tập xuất sắc. Ngày nay, nó đã phát triển với 26 đơn vị giảng dạy (19 Khoa, 3 Trường, 3 Cao đẳng, 1 Viện), với số lượng khoảng 26.000 sinh viên đại học và 11.000 sinh viên sau đại học, và 3.000 giảng viên.

Chulalongkorn University đã liên tục ấp ủ các chương trình tiên tiến hàng đầu để bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm trực tiếp và sự hiểu biết cho sinh viên của mình. Trường đã khuyến khích và hỗ trợ các cán bộ giảng dạy và các nhà nghiên cứu cũng như các sinh viên sau đại học để tạo ra những đổi mới có tác động trong các lĩnh vực khác nhau nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước và khu vực. Các lớp học, sắp xếp học tập và các hoạt động ngoại khóa được tổ chức theo cách để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp Chula sẽ sẵn sàng sống cuộc sống của họ như những công dân toàn cầu, đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của xã hội trong khi có thể áp dụng kiến thức thu được từ trường Đại học vào làm việc ở mọi nơi trên thế giới và với các đồng nghiệp đa quốc gia. Trường đã mang lại nhiều cơ hội không chỉ cho sinh viên Thái Lan mà còn cho sinh viên quốc tế tiếp tục theo đuổi học tập trong lĩnh vực mà họ quan tâm dưới sự hướng dẫn của các giáo viên đáng kính của trường. Hỗ trợ sẽ có sẵn cho họ từ ngày đầu tiên là sinh viên Chula cho đến khi họ tốt nghiệp. Cùng với nỗ lực thúc đẩy chất lượng giáo dục đại học, Chula cũng đã cung cấp các dịch vụ dưới nhiều hình thức khác nhau cho công chúng. Các giảng viên và nhà nghiên cứu của trường đã sử dụng kết quả học tập và nghiên cứu của mình để góp phần giải quyết những vấn đề cấp bách và chưa từng có mà xã hội, trong nước và quốc tế đang gặp phải. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên có năng lực và các chương trình học không ngừng được nâng cấp và điều chỉnh để đảm bảo phù hợp với nhu cầu hiện tại đã giúp Chulalongkorn University có được vị trí là trường đại học quốc gia hàng đầu của Thái Lan và nhiệm vụ hiện tại của trường là phát triển bản thân để trở thành trường đại học đẳng cấp quốc tế.

Chulalongkorn University","author_url":"","source":""}" />

Lễ kỷ niệm '100 năm Niềm tự hào Chula' của chúng tôi đã bắt đầu! Hãy đến, tham gia với chúng tôi! Cùng nhau, chúng ta hãy bước vào một thế kỷ xuất sắc mới của Chulalongkorn University !

Địa điểm

  • Bangkok

    Phayathai Road, Pathumwan, Bangkok, 10330, Bangkok

Câu hỏi