Keystone logo
Clarkson University Graduate School

Clarkson University Graduate School

Clarkson University Graduate School

Giới thiệu

Chương trình sau đại học của Clarkson vào cuộc sống bận rộn của bạn.

Chúng tôi nhận được rằng sinh viên của chúng tôi có cuộc sống hấp dẫn cao. Họ là những sinh viên tốt nghiệp đại học gần đây đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh đó. Họ là cha mẹ. Họ là những bác sĩ và giáo viên tương lai. Họ là doanh nhân, nhà đổi mới và nhà phát minh. Họ là nhân viên toàn thời gian tại các công ty Fortune 500. Họ là tình nguyện viên trong cộng đồng của họ.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra các tùy chọn linh hoạt phù hợp với lối sống của bạn. Trực tuyến, tại chỗ tại một trong bốn địa điểm của chúng tôi ở Tiểu bang New York hoặc kết hợp (kết hợp trực tuyến và tại chỗ) cho phép bạn tham gia các khóa học trong không gian phù hợp với bạn. Cơ hội bán thời gian và toàn thời gian cho phép bạn hoàn thành chương trình của mình theo thời gian.

Và phần tốt nhất? Bạn đang nhận được một nền giáo dục chất lượng cao, được công nhận sẽ dẫn đến thành công trong tương lai trong lĩnh vực của bạn, được giảng dạy bởi các chuyên gia giảng viên trong một lớp học nhỏ.

Về trường sau đại học

Tại Clarkson, sự đổi mới là tác động. Sinh viên chọn Clarkson cho các chương trình sau đại học và chuyên nghiệp đến đây với mục đích: nâng cao kiến thức, khám phá những ý tưởng thúc đẩy xã hội và xây dựng sự nghiệp có ý nghĩa. Thông qua chương trình giảng dạy phù hợp với thế giới và tham gia với các nhà lãnh đạo trong ngành, kinh doanh và giáo dục, bạn sẽ sẵn sàng hiểu được các hệ thống phức tạp, tạo kết nối giữa mọi người và các lĩnh vực và tìm giải pháp sáng tạo cho một số thách thức khó chịu nhất hiện nay. Bạn sẽ đào sâu kiến thức cơ bản để tăng tốc ý tưởng của bạn thành các sản phẩm tuyệt vời và các tổ chức lãnh đạo có tác động.

Kết nối làm nên sự khác biệt. Mạng lưới cựu sinh viên Clarkson có hơn 40.000 người mạnh mẽ và đầy những nhà lãnh đạo truyền cảm hứng cho các tổ chức có ảnh hưởng, đưa ra những ý tưởng thay đổi cách mọi người sống và gắn kết với cơ thể sinh viên hiện tại theo những cách có ý nghĩa. Trưởng khoa và giảng viên của chúng tôi thường xuyên tham khảo ý kiến của các hội đồng tư vấn của họ bao gồm các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, chủ lao động cựu sinh viên, đối tác nghiên cứu, các thành viên tập đoàn tư duy và các đồng nghiệp trong học viện. Là một sinh viên tốt nghiệp đã đăng ký, bạn có thể tham gia các chương trình của Hiệp hội cựu sinh viên Clarkson và truy cập các dịch vụ của Trung tâm nghề nghiệp của chúng tôi để thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp của bạn.

Khắt khe và cá nhân. Từ Fulbright và National Science Foundation Scholarship đến các chuyên gia và nhà nghiên cứu có uy tín làm việc cộng tác với các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành, giảng viên tại Clarkson mang kinh nghiệm và mạng lưới của họ vào giảng dạy và tư vấn. Chúng có thể liên quan đến nhu cầu của cuộc sống bên ngoài lớp học, cho dù bạn là cha mẹ đi làm, người đình công hay tình nguyện viên phục vụ cộng đồng. Bạn sẽ làm quen với giảng viên một cách cá nhân vì quy mô lớp học có chủ ý nhỏ trong tất cả các chế độ học tập: tại chỗ, trực tuyến, toàn thời gian và bán thời gian.

Đáng giá Phương pháp giáo dục của Clarkson mang lại kết quả. Theo Viện Brookings, bằng cấp Clarkson giúp tăng hơn 40% thu nhập giữa sự nghiệp của sinh viên tốt nghiệp. PayScale Inc. xếp Clarkson vào top 12 Chương trình cấp bằng thạc sĩ tốt nhất theo tiềm năng lương. Và một phần năm cựu sinh viên Clarkson đã là một CEO, chủ sở hữu của một công ty hoặc ở vị trí điều hành cao cấp.

133608_54e5d044495baa14f6da8c7dda2f30771139d9e34e507441702c7ad69744c7_1280.jpg

Giải thưởng

 • 95% sinh viên tốt nghiệp chương trình giáo dục được đặt trong 3 tháng sau khi tốt nghiệp
 • Hơn 90% chương trình MBA Sinh viên tốt nghiệp diễn ra trong 3 tháng sau khi tốt nghiệp
 • 20 chương trình quản lý chuỗi cung ứng hàng đầu, US News & World Report, America's Best College 2016
 • Các trường cao đẳng tốt nhất dành cho cựu chiến binh, US News & World Report, America's Best College 2016 .
 • Chương trình MBA trực tuyến được xếp hạng là một trong 40 chương trình hàng đầu trong cả nước, US News & World Report 2015 .
 • Top 50 trường đại học kinh doanh nhất nước Mỹ, Forbes
 • Chương trình kinh doanh tốt nghiệp trực tuyến tốt nhất, US News & World Report, Chương trình trực tuyến tốt nhất

Nhiệm vụ sau đại học

Để phù hợp với Sứ mệnh của Đại học Clarkson, Trường Sau đại học hoàn toàn dành cho thành công của cộng đồng các học giả và nhà nghiên cứu sau đại học của chúng tôi. Chúng tôi cam kết xuất sắc trong các khía cạnh chính của kinh nghiệm tốt nghiệp bằng cách:

 • Thu hút, tuyển dụng và giữ chân sinh viên tài năng, đa dạng và có động lực
 • Cung cấp cho sinh viên và giảng viên dịch vụ phối hợp, chất lượng cao
 • Thúc đẩy quan hệ đối tác công nghiệp-học thuật để hỗ trợ sự phát triển của các sáng kiến nghiên cứu và cơ hội nghề nghiệp
 • Là nguồn lực trung tâm cho tất cả mọi thứ tốt nghiệp

Tầm nhìn trường đại học

Trở thành một trung tâm đẳng cấp thế giới về tuyển dụng, giáo dục, nghiên cứu và dịch vụ.

Sứ mệnh, Tầm nhìn & Giá trị của Clarkson

Các chương trình học tập của Đại học Clarkson và kinh nghiệm giáo dục vượt qua các ranh giới và rất đa dạng về nội dung. Trọng tâm của các quy trình hoạt động và giáo dục của tổ chức là các mục tiêu và giá trị cơ bản xác định trải nghiệm chung định hình sự phát triển của mỗi học sinh Clarkson. Trường đã nói rõ sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của mình và thông qua quá trình hoạch định chiến lược, sử dụng những tuyên bố về mục đích và bản sắc này để đánh giá và khẳng định hướng phát triển và tiến hóa đang diễn ra của Clarkson.

Các trường của chúng tôi

Clarkson bao gồm ba địa điểm trong khuôn viên trường ở bang New York.

Potsdam - Khuôn viên chính của chúng tôi gồm 640 mẫu rừng và bờ sông là nơi tập trung tất cả các chương trình cấp bằng đại học, nhiều thạc sĩ và tiến sĩ. các chương trình cũng như trung tâm nghiên cứu, cơ sở thể thao và nhà ở cho gần 4.000 sinh viên.

Schenectady - Ở trung tâm của Schenectady, Cơ sở Khu vực Thủ đô (CRC) của chúng tôi là nơi có nhiều chương trình nghiên cứu sau đại học và chuyên nghiệp, các chương trình tiếp cận K-12 và một cơ sở đa dụng.

Beacon - Bên bờ sông Hudson là Học viện sông và cửa sông của Clarkson, phục vụ như là nhà của các chương trình sau đại học, nghiên cứu đột phá về nước và các chương trình tiếp cận K-12.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Potsdam

  8 Clarkson Ave., 13699, Potsdam

 • Schenectady

  80 Nott Terrace, 12308, Schenectady

  • Beacon

   199 Main St., 12508, Beacon

   Câu hỏi