Keystone logo
Ontario International College

Ontario International College

Ontario International College

Giới thiệu

Ontario International College (OIC) là một trường tư thục đã được kiểm tra đăng ký hợp lệ với Bộ Giáo dục Ontario theo Số BSID: 666777. Tọa lạc tại Toronto, thành phố lớn nhất của Canada và là thủ phủ của tỉnh Ontario, OIC cam kết cung cấp ESL chất lượng (tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai), UP (Dự bị Đại học) và GP (Dự bị Cao học) cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Học tập tại OIC cung cấp cho bạn một Pathway để lấy bằng đại học ở Canada, sẽ mở ra nhiều cơ hội mới và chuẩn bị cho bạn trước những thách thức trong tương lai. OIC cung cấp nền tảng vững chắc cho các nghiên cứu nâng cao của bạn bằng cách cung cấp các khóa học UP được chính phủ công nhận và đào tạo ESL nghiêm ngặt đồng thời duy trì các tiêu chuẩn học tập cao và quan tâm kỹ lưỡng đến nhu cầu cá nhân của từng học sinh.

Cách tiếp cận linh hoạt của OIC đối với các yêu cầu đầu vào làm cho nó trở thành một tổ chức cởi mở và dễ tiếp cận, phục vụ nhu cầu giáo dục của đa dạng sinh viên bản địa và quốc tế. OIC cung cấp cho bạn những tiện ích tuyệt vời. Các giảng viên và nhân viên thân thiện, giàu kinh nghiệm, tận tâm tại OIC luôn tận tâm phục vụ nhu cầu của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu giáo dục của mình. Họ cung cấp cho tất cả sinh viên của chúng tôi sự hỗ trợ cá nhân và học tập ở mức độ cao để đảm bảo rằng họ không chỉ thành công trong học tập mà còn có một trải nghiệm đáng nhớ và thú vị ở Toronto.

Địa điểm

 • Toronto

  501 Consumers Road, North York, , Toronto

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi