Keystone logo
© Eva Dang
College Of Agriculture, Food & Rural Enterprise

College Of Agriculture, Food & Rural Enterprise

College Of Agriculture, Food & Rural Enterprise

Giới thiệu

Bạn sẽ phải đi xa để tìm những cơ sở vật chất tốt hơn để theo học các khóa học về Nông nghiệp, Thực phẩm, Trồng trọt hoặc Chăn nuôi ngựa. Với sự đầu tư liên tục, chúng tôi luôn cập nhật cơ sở vật chất của mình để không chỉ mang lại lợi ích cho sinh viên mà còn cả những người trong ngành tiếp tục phát triển chuyên môn thông qua các khóa học ngắn hạn của chúng tôi.

Tập luyện giúp hoàn hảo hơn

Nếu bạn thuộc tuýp người thực hành và không muốn bị mắc kẹt sau bàn làm việc cả ngày, thì các khóa học của chúng tôi và sự nghiệp mà họ hướng đến là hoàn hảo cho bạn. Kinh nghiệm thực tế có liên quan, trong các cơ sở chuyên khoa hiện đại, là một phần của tất cả các khóa học của chúng tôi.

Liên kết ngành

CAFRE có mối liên kết tuyệt vời với các doanh nghiệp và tổ chức , nhiều trong số đó tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Họ thể hiện sự hỗ trợ của mình bằng cách cung cấp vị trí làm việc, giảng viên khách mời và các dự án khóa học thực tế. Các công ty cũng quyên góp các khoản tiền hào phóng để giúp sinh viên Giáo dục Đại học của chúng tôi tài trợ chi phí lấy bằng.

Triển vọng công việc tuyệt vời

Sinh viên theo học tại CAFRE vì họ đam mê theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực học tập mà họ đã chọn. Kết quả của chúng tôi đã tự nói lên - hơn 92% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi kiếm được việc làm hoặc học lên cao hơn trong vòng sáu tháng sau khi hoàn thành khóa học của họ.

Cơ sở tập trung

Bạn được coi như một cá nhân tại CAFRE khi nhân viên làm quen với 1.700 học sinh tại ba cơ sở của chúng tôi. Nhân viên thân thiện, dễ gần và đảm bảo rằng bạn được hỗ trợ cả về mặt cá nhân và học thuật để đạt được tiềm năng của mình.

Hỗ trợ tài chính

Với học phí Giáo dục Đại học cạnh tranh và chi phí ăn ở, bạn sẽ thấy rằng việc học với CAFRE không quá đắt như bạn nghĩ. Các khóa học Giáo dục Nâng cao toàn thời gian của chúng tôi được tài trợ bởi Bộ Nông nghiệp, Môi trường và Các vấn đề Nông thôn và hầu hết sinh viên đều đủ điều kiện nhận tài trợ đó. Các công ty và tổ chức trên khắp Ireland hỗ trợ sinh viên thông qua việc quyên góp nhật ký.

Cuộc sống đại học

Nếu bạn đang theo học các Bằng Dự bị hoặc Bằng Danh dự được xác nhận bởi Đại học Ulster, bạn có thể trở thành 'Sinh viên Liên kết'. Bạn sẽ nhận được Thẻ sinh viên, quyền truy cập vào các thư viện của Đại học Ulster và tư cách thành viên Trung tâm Thể thao để biết một số đặc quyền. Sinh viên theo học Bằng Danh dự về Công nghệ Nông nghiệp là sinh viên Đại học Queen và có thể truy cập vào các nguồn tài liệu của Trường.

Nhân viên có kinh nghiệm

CAFRE là 'Đối tác Tiếp cận' của Cơ quan Giáo dục Đại học, cho phép trường đại học sử dụng các nguồn lực của họ để nâng cao, cung cấp thông tin và cải thiện việc giảng dạy bằng cách cung cấp thêm các cơ hội phát triển nhân viên.

Vẫn chưa kết thúc?

Sau khi hoàn thành một bằng cấp, bạn có thể đăng ký khóa học Thạc sĩ về Kinh doanh cho Doanh nghiệp Nông sản và Nông thôn. Đây là bằng sau đại học của Đại học Queen's University Belfast được cấp tại Loughry Campus, Cookstown.

Địa điểm

  • Antrim

    Tirgracy Road,45, BT41 4PS, Antrim

    Câu hỏi