Keystone logo
College of Coastal Georgia

College of Coastal Georgia

College of Coastal Georgia

Giới thiệu

Nằm trên bờ biển Đại Tây Dương về phía đông nam tại Brunswick, giữa chừng giữa Savannah và Jacksonville, Florida, Cao đẳng Coastal Georgia là một trường đại học trong hệ thống Đại học Georgia. Trường cung cấp một nền giáo dục và tương tác trong vẻ đẹp tự nhiên và ánh nắng mặt trời dồi dào của Golden Isles Gruzia, một khu vực lưu ý cho các sân golf đẳng cấp thế giới và khu nghỉ dưỡng cũng như sự đa dạng tuyệt vời của môi trường sống trên biển, động vật hoang dã và các sinh vật biển.

Học sinh khám phá các cơ hội ở tất cả các cấp độ: trong vai trò lãnh đạo trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống đại học; trong tham gia cộng đồng thông qua các dịch vụ học tập, thực hành ứng dụng của vật liệu lớp học, một tinh thần tự nguyện và cam kết thực hiện những thay đổi tích cực; trong danh dự chương trình, thực tập, học bổng và học bổng mà thúc đẩy sự tò mò tự nhiên; và trong khuôn viên trường cơ hội việc làm và học bổng mà không chỉ thúc đẩy khả năng chi trả cao đẳng, nhưng cũng khuyến khích học tập, thể thao, và tham gia chương trình hoạt động.

Văn phòng Giải trí và Wellness của trường hỗ trợ hoạt động sinh viên mà tận gần gũi của trường để hai bãi biển tuyệt vời với các chuyến tàu nhanh chóng qua các đường đắp cao hoặc là Thánh Đảo Simons hoặc Đảo Jekyll. Passes đến Đảo Jekyll được cấp cho sinh viên toàn thời gian, cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tiện nghi của sân chơi bên bờ biển của tiểu bang. Ngoài trường du ngoạn phiêu lưu đến đảo St. Simons bao gồm đứng lên nội trú mái chèo và chèo thuyền kayak. Học sinh có thể làm để các nước cũng như đi lang thang trên bãi biển và những con đường mòn của các hệ sinh thái trong khu vực của chúng tôi cho việc học trường đạo trong một môi trường ven biển đó là một phòng thí nghiệm sống và là một trong các chỉ định, vùng đất ngập nước bảo tồn đầu tiên trong cả nước.

Trường có trình độ cử nhân tại Hoa Kỳ học, Sinh học, Quản trị Kinh doanh, Giáo dục, Y tế Tin học, Toán học, Điều dưỡng (BSN), Tâm lý học, Công vụ và gần đây thêm một mức độ trong nghiên cứu liên ngành. Thông qua một chương trình hoạt động của thực tập và các dịch vụ học tập, đội ngũ sinh viên với các đối tác cộng đồng như Bộ Georgia Tài nguyên, Cơ quan Đảo Jekyll và Trung tâm Rùa Biển Georgia, hệ thống y tế Đông Nam Georgia và Trung tâm Đào tạo thực thi pháp luật liên bang cho trải nghiệm thú vị trong ứng dụng thực tế của các môn học trong cộng đồng. Học sinh trên tất cả các ngành học có cơ hội có ý nghĩa để cộng tác với giảng viên, đồng tác giả và nghiên cứu nội dung hợp trình bày và báo cáo.

Khoa thưởng thức và hỗ trợ tương tác sinh viên, phục vụ như là cố vấn, cố vấn, và thậm chí interveners thay mặt sinh viên ngoài giờ chuẩn bị lớp học và giảng dạy. Học sinh được gọi bằng tên, không chỉ bởi các bạn cùng lớp, nhưng bởi các giảng viên và nhân viên. Tầm nhìn của Trường là được một trường đại học của sự lựa chọn cho sinh viên trong Georgia và xa hơn, cung cấp một nền giáo dục tiếp cận và giá cả phải chăng. Vận động xuất sắc trong học thuật và cộng đồng tham gia, trường Cao đẳng thúc đẩy lãnh đạo sinh viên, quá trình học tập và tốt nghiệp kịp thời thông qua các chương trình học làm trung tâm cung cấp một kinh nghiệm học phong phú và đa dạng.

Lưu ý cho một khuôn viên đẹp, tất cả nhưng một tòa nhà của trường Cao đẳng có hoặc được xây dựng mới hoặc cải tạo hoàn toàn trong vòng sáu năm qua và xây dựng đã bắt đầu vào một ký túc xá bộ dựa trên thứ hai. Từ khi gia nhập Athletic Hội nghị Nam Kỳ vào năm 2011, Mariners đã tạo nên dấu ấn của họ trên sân khấu thể thao, giành chức vô địch golf quốc gia những người đàn ông của NAIA trong năm 2014. Chương trình thể thao ven biển của Gruzia hiện hỗ trợ tám cạnh tranh đội thể thao: đội ba nam (bóng rổ, golf, và quần vợt) và năm đội nữ (bóng rổ, golf, tennis, bóng chày và bóng chuyền). Các golf, tennis, bóng chuyền và các đội được xếp hạng quốc gia.

Đây là một khuôn viên có thể được mô tả một cách chính xác như một cộng đồng chăm sóc của tham gia, sinh viên tương tác, giảng viên và nhân viên. Học sinh có thể đến Coastal Georgia cho một lý do, nhưng họ lại cho nhiều người.

Tuyên bố nhiệm vụ

Là một đại học nhà nước của Hệ thống Đại học Georgia, Trường Cao đẳng Coastal Georgia sẽ là một trường đại học của sự lựa chọn cho các cư dân của Georgia và xa hơn bằng cách cung cấp một nền giáo dục chất lượng truy cập và giá cả phải chăng. Vận động xuất sắc trong học thuật và cộng đồng tham gia, trường Cao đẳng thúc đẩy sự tiến triển của học sinh và tốt nghiệp kịp thời thông qua các chương trình học làm trung tâm cung cấp một kinh nghiệm học phong phú và đa dạng. Học sinh được chuẩn bị cho nghề nghiệp có ý nghĩa, nghiên cứu tiên tiến, học tập suốt đời, và tham gia trong một xã hội toàn cầu và công nghệ. Các tổ chức sẽ cung cấp liên kết và tú tài độ hỗ trợ nhu cầu trí tuệ, kinh tế và văn hóa của cộng đồng và khu vực.

Tầm nhìn

Trường Cao đẳng Coastal Georgia sẽ là một trường đại học của sự lựa chọn cho sinh viên trong Georgia và xa hơn, cung cấp một nền giáo dục xuất sắc cho lãnh đạo tương lai và công dân thông qua dịch vụ học tập, nâng cao nhận thức toàn cầu và tham gia kinh doanh.

Giá trị

Trường hợp các giá trị cốt lõi ven biển của Gruzia khung sứ mệnh và tầm nhìn, và hướng dẫn các tổ chức thông qua việc thay đổi thời gian và thiết lập ưu tiên:

Chất lượng giáo dục:

Cam kết cung cấp chất lượng cao, sáng tạo, và cơ hội học tập linh hoạt và dịch vụ trong một môi trường học làm trung tâm truy cập, tạo ra một môi trường phát hiện ra giá cao và bao trùm cả hai yêu cầu và sáng tạo; mong đợi học sinh phải chịu trách nhiệm hoạt động cho giáo dục của họ; thúc đẩy liên kết sinh viên-giáo viên gần gũi; cung cấp đánh giá thường xuyên các chương trình học tập; tích hợp tất cả các chương trình thúc đẩy tiếp cận học sinh và thành công.

Kinh nghiệm học tập:

Tích hợp dịch vụ cộng đồng dựa trên kinh nghiệm và toàn diện có ý nghĩa trong trường và trong cộng đồng rộng lớn hơn với sự hướng dẫn và phản ánh để làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập, bồi dưỡng một thái độ rộng lượng phục vụ, dạy trách nhiệm công dân và củng cố cộng đồng.

Nâng cao nhận thức toàn cầu:

Cam kết cung cấp giáo dục giá trị gia tăng bằng cách thúc đẩy sự hiểu biết về văn hóa, bồi dưỡng tôn trọng và đánh giá cao trong và giữa sinh viên, giảng viên và nhân viên, và nuôi dưỡng các mối quan hệ hợp tác với các chương trình quốc tế và cộng đồng toàn cầu.

Khả năng lãnh đạo:

vai trò lãnh đạo ủng hộ đó nêu cao tính chuyên nghiệp, trách nhiệm và động lực thông qua nâng cao kỹ năng trong việc tổ chức, lập kế hoạch, giải quyết vấn đề và giao tiếp để chuẩn bị học sinh để đáp ứng lực lượng lao động ngày mai và phát triển nhu cầu phát triển của khu vực.

doanh nhân:

Chìm đắm trong thăm dò và đổi mới qua quá trình giáo dục khi đang neo đậu các chiến lược kinh doanh trong các mục đích xã hội và cộng đồng.

Địa điểm

  • Brunswick

    College of Coastal Georgia One College Drive, 31520, Brunswick

    Câu hỏi