Keystone logo
Corban University

Corban University

Corban University

Giới thiệu

Corban University được công nhận là trường Cao đẳng Xuất sắc với các sinh viên gắn bó, giảng dạy tuyệt vời, một cộng đồng sôi động và kết quả thành công. Corban cũng được xếp hạng trong số các trường Đại học tốt nhất ở miền Tây của US News & World Report.

Corban University đang đào tạo những sinh viên sẽ tạo ra sự khác biệt trên thế giới cho Chúa Giê-xu Christ. Sự tập trung của chúng tôi vào việc cung cấp sự phát triển về mặt học tập, tinh thần và cá nhân trong một môi trường Cơ đốc tạo ra một cộng đồng đáng kinh ngạc cho trải nghiệm đại học của bạn.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp làm cho việc học trở nên phù hợp và có ý nghĩa. Tỷ lệ sinh viên-giảng viên 12: 1 của chúng tôi giúp quy mô lớp học nhỏ, vì vậy giảng viên biết bạn qua tên. Họ tư vấn, cố vấn và đóng vai trò tích cực trong việc giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Salem

    Deer Park Drive Southeast,5000, 97317, Salem

    Các chương trình

    Câu hỏi