Keystone logo
Corban University Cử nhân Toán học
Corban University

Cử nhân Toán học

Salem, Hoa Kỳ

Request duration

Tiếng Anh

Request pace

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Request study format

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chương trình toán học của Corban sẽ trang bị cho bạn tư duy logic, chú ý đến từng chi tiết và khả năng giải quyết vấn đề nâng cao cho nhiều ngành nghề khác nhau. Trên đường đi, bạn sẽ khám phá vẻ đẹp của thiết kế của Chúa khi bạn đặt những câu hỏi như "Toán học được phát minh hay khám phá?" Bạn sẽ được thử thách để thấy toán học vừa hữu ích vừa đẹp đẽ khi bạn phát triển sự hiểu biết tốt hơn về tâm trí và tính cách tuyệt vời của Chúa, đồng thời đạt được những kỹ năng có tính thị trường cao.

Sinh viên tốt nghiệp toán của Corban tiếp tục làm một số công việc và theo đuổi giáo dục, bao gồm — nhưng không giới hạn — nhà giáo dục toán học, nhà tính toán, kỹ sư, điều phối viên quy hoạch thành phố, doanh nhân, nhà thống kê và các nghiên cứu sâu hơn về toán học, thống kê, thống kê sinh học, khoa học máy tính và kỹ thuật.

Sinh viên toán tại Corban lựa chọn giữa các bằng cấp về toán học hoặc giáo dục toán học, tùy thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp của họ. Cả hai lựa chọn đều cung cấp quy mô lớp học nhỏ, sự cố vấn cá nhân của giảng viên và các cơ hội duy nhất để trang bị cho bạn thành công.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Cử nhân Khoa học ứng dụng Toán học
    • Lakeland, Hoa Kỳ
  • BSc Hons trong Toán học Ứng dụng
    • Johannesburg, Cộng hòa Nam Phi
  • BSc in Applied Mathematics
    • Groningen, Hà Lan