Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực
Culinary Arts Academy Switzerland
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Port-Valais, Thụy Sĩ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
3 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
CHF 44.100 / per year
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
Giới thiệu
Chương trình nổi bật
Xây dựng nền tảng trong kinh doanh và nguyên tắc cơ bản về nhà bếp
- Một chương trình đẳng cấp thế giới cung cấp các kỹ năng kỹ thuật cần thiết để trở thành Đầu bếp hàng đầu
- Có được bí quyết kinh doanh để bắt đầu kinh doanh thực phẩm của riêng bạn
- Chuyên ngành Pathways về Nghệ thuật Ẩm thực, Nghệ thuật Bánh ngọt & Sô-cô-la và Nghệ thuật Ẩm thực Chay
- Tốt nghiệp với:
- Cử nhân Kinh doanh Quốc tế trong Nghệ thuật Ẩm thực từ Culinary Arts Academy Switzerland
- Cử nhân Nghệ thuật (Danh dự) về Nghệ thuật Ẩm thực từ Đại học Derby, Vương quốc Anh
Bộ sưu tập
Tuyển sinh
Chương trình giảng dạy
Kết cấu
Hoàn hảo cho các doanh nhân tương lai muốn khởi nghiệp kinh doanh dựa trên thực phẩm, chương trình này liên kết các kỹ năng thực tế với kiến thức học thuật, với số giờ phân chia bằng nhau giữa nhà bếp và lớp học.
- Pathway 1: Nghệ thuật ẩm thực
- Pathway 2: Bánh ngọt & Socola
- Pathway 3: Nghệ thuật ẩm thực chay (Chỉ có trong tháng 7)
Năm 1: Le Bouveret
Hoàn thành năm 1 và tốt nghiệp với bằng Grand Diploma của Thụy Sĩ tại Pathwaybạn đã chọn.
Nghệ thuật ẩm thực
Học kỳ 1: 11 tuần
- Nguyên tắc cơ bản của nấu ăn cổ điển
- Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Giới thiệu về kinh nghiệm trong ngành
- tiếng Pháp hoặc tiếng Đức
Học kỳ 2: 11 tuần
- Món ăn Châu Âu
- Hương vị xuyên thời gian: Văn hóa và lịch sử ẩm thực châu Âu
- Giới thiệu về nghệ thuật làm bánh & làm bánh ngọt
- Dinh dưỡng, sức khỏe và chế độ ăn kiêng đặc biệt
- Giao tiếp kinh doanh
- tiếng Pháp hoặc tiếng Đức
Thực tập tùy chọn
- Thụy Sĩ hoặc nước ngoài (6 tháng) cho Swiss Grand Diploma
Học kỳ 3: 11 tuần
- Món ăn của thế giới
- Thế giới Garde Manger
- Hương vị xuyên thời gian: Văn hóa và lịch sử ẩm thực thế giới
- Quản lý và lãnh đạo nhà bếp
- tiếng Pháp hoặc tiếng Đức"
Kỳ thực tập
- Thụy Sĩ hoặc nước ngoài (4-6 tháng)
Nghệ thuật làm bánh ngọt & sô cô la
Học kỳ 1: 11 tuần
- Nguyên tắc cơ bản của nướng & bánh ngọt cổ điển
- Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Giới thiệu về kinh nghiệm trong ngành
- tiếng Pháp hoặc tiếng Đức
Học kỳ 2: 11 tuần
- nghệ thuật sô cô la
- món tráng miệng hiện đại
- Nếm qua thời gian: Lịch sử và văn hóa của nghệ thuật làm bánh & làm bánh
- Dinh dưỡng, sức khỏe và chế độ ăn kiêng đặc biệt
- Giao tiếp kinh doanh
- tiếng Pháp hoặc tiếng Đức
Thực tập tùy chọn
- Thụy Sĩ hoặc nước ngoài (6 tháng) cho Swiss Grand Diploma
Học kỳ 3: 11 tuần
- Từ ý tưởng đến kiệt tác – Lý thuyết
- Từ Ý tưởng đến Kiệt tác – Thực tế
- Làm bánh & Làm bánh ngọt: Xu hướng, Khái niệm và Đổi mới
- Quản lý và lãnh đạo nhà bếp
- tiếng Pháp hoặc tiếng Đức
- Kỳ thực tập
- Thụy Sĩ hoặc nước ngoài (4-6 tháng)
Nghệ Thuật Ẩm Thực Chay
Học kỳ 1: 11 tuần
- Nguyên tắc cơ bản của nấu ăn chay và thực vật
- Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Giới thiệu về kinh nghiệm trong ngành
- tiếng Pháp hoặc tiếng Đức
Học kỳ 2: 11 tuần
- Ẩm thực dành cho người sành ăn chay và thực vật
- Nếm qua thời gian: Lịch sử và văn hóa của các món ăn chay và chế độ ăn kiêng dựa trên thực vật
- Giới thiệu về nghệ thuật làm bánh và làm bánh thuần chay
- Dinh dưỡng, sức khỏe và chế độ ăn kiêng đặc biệt
- Giao tiếp kinh doanh
- tiếng Pháp hoặc tiếng Đức
Thực tập tùy chọn
- Thụy Sĩ hoặc nước ngoài (6 tháng) để theo dõi Swiss Grand Diploma
Học kỳ 3: 11 tuần
- Ẩm thực chay của thế giới
- Sáng tạo món tráng miệng thuần chay
- Xu hướng ẩm thực chay: Thực phẩm toàn phần, Tính bền vững và Hơn thế nữa
- Đào tạo quản lý và lãnh đạo bếp
- tiếng Pháp hoặc tiếng Đức
Kỳ thực tập
- Thụy Sĩ hoặc ở nước ngoài (4-6 tháng) để theo học bằng Đại học và Cử nhân Thụy Sĩ
Năm 2: Le Bouveret
Hoàn thành năm 2 và tốt nghiệp với Bằng Cao đẳng Thụy Sĩ tại Pathwaybạn đã chọn.
Nghệ thuật ẩm thực
Học kỳ 4: 11 tuần
- Nấu ăn ngon - Lý thuyết
- Nấu Ăn Cao Cấp - Thực Tế
- Quản lý và Dịch vụ Nhà hàng
- Rượu, Đồ uống và Pha chế (phối hợp với Ritz Paris)
- Advanced Baking & Pastry (phối hợp với Ritz Paris)
Học kỳ 5: 11 tuần
- Nấu ăn sáng tạo cho người sành ăn: - Lý thuyết
- Sáng tạo Nấu ăn Sành ăn: - Thực hành
- Thế giới nghệ thuật sô cô la
- Phát triển sản phẩm thực phẩm
- Nghiên cứu ứng dụng
Kỳ thực tập
- Thụy Sĩ hoặc nước ngoài (4-6 tháng)
Nghệ thuật làm bánh ngọt & sô cô la
Học kỳ 4: 11 tuần
- Fine Dining: Bánh ngọt và món tráng miệng – Lý thuyết
- Fine Dining: Bánh ngọt và Món tráng miệng – Thực tế
- Quản lý và Dịch vụ Nhà hàng
- Rượu, Đồ uống và Pha chế (phối hợp với Ritz Paris)
- Quán cà phê và tiệm bánh: Khái niệm và quản lý
Học kỳ 5: 11 tuần
- Sáng tạo cho người sành ăn, bánh ngọt và món tráng miệng – Lý thuyết
- Sáng tạo Sành ăn, Bánh ngọt và Món tráng miệng - Thiết thực
- Phát triển sản phẩm thực phẩm
- Cafe và Bakery: Dịch vụ ăn uống
- Nghiên cứu ứng dụng
Kỳ thực tập
- Thụy Sĩ hoặc nước ngoài (4-6 tháng)
Nghệ Thuật Ẩm Thực Chay
Học kỳ 4: 11 tuần
- Nấu Ăn Chay Cao Cấp – Lý Thuyết
- Nấu Ăn Chay Cao Cấp – Thực Tế
- Quản lý và Dịch vụ Nhà hàng
- Rượu, Đồ uống và Pha chế (phối hợp với Ritz Paris)
- Làm bánh và nướng thuần chay nâng cao
Học kỳ 5: 11 tuần
- Cách Nấu Ăn Chay Sáng Tạo – Lý Thuyết
- Nấu Ăn Chay Sáng Tạo – Thiết Thực
- Thế giới nghệ thuật sô cô la
- Phát triển sản phẩm thực phẩm
- Nghiên cứu ứng dụng
Kỳ thực tập
- Thụy Sĩ hoặc trên toàn thế giới (4-6 tháng)
Năm 3: Brig
Hoàn thành Năm 3 & Tốt nghiệp với:
- Cử nhân Kinh doanh Quốc tế tại Pathwaybạn đã chọn, được trao bởi Học viện Nghệ thuật Ẩm thực
- Cử nhân Nghệ thuật (Danh dự) về Nghệ thuật Ẩm thực do Đại học Derby - Vương quốc Anh cấp
Học kỳ 6: 11 tuần
- Kế hoạch kinh doanh cho doanh nhân 1
- du lịch ẩm thực
- Chiến lược Marketing cho ngành thực phẩm
- Thực phẩm trong phương tiện truyền thông
- Quản lý sự kiện ẩm thực
Học kỳ 7: 11 tuần
- Kế hoạch kinh doanh cho doanh nhân 2
- Triết lý thực phẩm
- xu hướng thực phẩm
- Kết hợp thực phẩm và rượu vang quốc tế
- Khái niệm Quản lý Thực phẩm & Đồ uống