Keystone logo
Cyprus Science University

Cyprus Science University

Cyprus Science University

Giới thiệu

Cyprus Science University đang phát triển rộng rãi trên phạm vi quốc tế, hiện đang đón nhận sinh viên quốc tế tại Bắc Síp đến từ 23 quốc gia từ Châu Á, Châu Âu và Châu Phi.

Với việc cơ sở giáo dục của chúng tôi được trang bị các phòng thí nghiệm công nghệ hiện đại và các thiết bị giảng dạy, cơ hội giáo dục không ai sánh kịp. Tại Cyprus Science University , chúng tôi mang đến cho sinh viên cơ hội không chỉ mở rộng kiến thức lý thuyết mà còn cả kinh nghiệm thực tế của họ. Tất cả Sinh viên Quốc tế được nhận học bổng 50% khi theo học các khóa sau đại học tại Cyprus Science University .

147646_pexels-photo-3153199.jpeg

Về chúng tôi

Cyprus Science University được thành lập vào năm 2013. Sau khi thành lập, trường đại học của chúng tôi đã có sự phát triển nhanh chóng trong một thời gian ngắn. Đến năm 2014, trường bắt đầu nhận sinh viên và trong một thời gian rất ngắn, trường đã được TRNC, Thổ Nhĩ Kỳ và nước ngoài công nhận và trở thành cơ sở giáo dục đại học được ưa thích.

Khuôn viên của chúng tôi nằm trong ranh giới của Ozanköy trên đường Bellapais, được biết đến là khu phố đặc biệt nhất ở Kyrenia, thành phố đẹp nhất của TRNC.

Trình độ vượt trội của đội ngũ nhân viên hành chính và học thuật, sự xuất sắc của các lớp học, phòng thí nghiệm phát triển và các địa điểm xã hội, cùng với vị trí trung tâm với mọi thứ xung quanh khiến trường trở thành lựa chọn ưu tiên của các sinh viên tương lai.

Cyprus Science University tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố đang thực hiện mọi nỗ lực nhằm đảm bảo rằng trường có chất lượng khác biệt tạo nên sự khác biệt về chất lượng giáo dục.

Phần lớn các viện sĩ làm việc trong các khoa và phòng ban của CSU đã thực hiện các nghiên cứu học thuật của họ tại các trường đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ và nước ngoài, bên cạnh đó họ từng là viện sĩ hoặc nhà nghiên cứu tại các trường đại học nổi tiếng nhất của Thổ Nhĩ Kỳ. Mặt khác, việc đào tạo thực hành cũng như giáo dục lý thuyết tại Cyprus Science University rất quan trọng, và các phòng thí nghiệm được thành lập cho nhu cầu của từng bộ phận luôn mở cửa phục vụ lợi ích của sinh viên 24/7.

Khuôn khổ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giáo dục của các Phòng thí nghiệm Điều dưỡng, Phòng thí nghiệm Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Phòng thí nghiệm Sơ cứu và Hỗ trợ khẩn cấp, Phòng thí nghiệm Cơ điện tử, Phòng thí nghiệm Điện và Điện tử, Phòng thí nghiệm Vật lý và Hóa học và các phòng thí nghiệm này được phát triển song song với nhu cầu thay đổi của các lĩnh vực đào tạo.

Tất cả các phòng học và hội trường của chúng tôi đều được trang bị công nghệ giáo dục phụ trợ như bảng thông minh và máy chiếu video, các tính năng tiện dụng về ánh sáng và bố trí chỗ ngồi.

Cyprus Science University đã bắt đầu công việc xây dựng khuôn viên mới và ký túc xá sinh viên xung quanh nó, ở Dikmen, nằm giữa Kyrenia và Nicosia, trong khi đó việc xây dựng đang tiến triển nhanh chóng.

146547_pexels-photo-1595391.jpeg

Nhiệm vụ của chúng ta

Cyprus Science University ; thông qua các học giả, sinh viên và mạng lưới hỗ trợ, chúng tôi có thể đóng góp sáng tạo cho các yếu tố văn hóa, kinh tế, khoa học và công nghệ đại diện cho các quốc gia và khu vực khác nhau trên thế giới và tư duy sáng tạo, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề, tôn trọng cá nhân khác biệt về phát triển cá nhân và nghề nghiệp, nó được giao nhiệm vụ trở thành một trường đại học hàng đầu, quốc tế và đương đại với nền giáo dục đa ngôn ngữ, coi trọng nghiên cứu, giữ giá trị xã hội hàng đầu, sản xuất khoa học, văn hóa, nghệ thuật và giá trị cho tất cả các bên liên quan.

Tầm nhìn của chúng tôi

Cyprus Science University đặt mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu trong khu vực trong 10 năm tới. Để đạt được mục tiêu này:

  • Năng động và thích ứng trong thế giới luôn thay đổi và phát triển.
  • Để hỗ trợ những người học chất lượng cao, các nhà khoa học và chuyên gia thế hệ tương lai thông qua các chương trình học bổng quốc tế của họ.
  • Để đóng góp vào sự phát triển của họ.
  • Để tạo thuận lợi cho quá trình giáo dục hiện đại bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng rộng rãi và toàn diện và đóng góp vào sự phát triển quốc tế như một tầm nhìn.

148101_pexels-photo-5257759.jpeg

Địa điểm

  • Ozanköy

    Dr. Fazıl Küçük Caddesi No. 80, , Ozanköy

Câu hỏi