BSc trong Nông nghiệp và Thực phẩm
Czech University of Life Sciences - Faculty of Agrobiology, Food and Natural Resources
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Prague, Cộng hòa Séc
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
3 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
CZK 57.000 / per year
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Tìm hiểu về cách thức thực phẩm của chúng tôi được chế biến, từ nông trại đến ngã ba
Chương trình cử nhân ba năm được thiết kế riêng cho những sinh viên quan tâm đến cách thức thực phẩm thực sự được tạo ra, yếu tố xác định chất lượng thực phẩm trong chuỗi từ nông trại đến ngã ba.
Sản xuất thực phẩm phải đối mặt với những thách thức mới với áp lực ngày càng cao của người tiêu dùng về chất lượng và độ an toàn của thực phẩm. Chất lượng có thể được hiểu theo các quan điểm khác nhau và không chỉ được xác định bởi cơ sở sản xuất mà còn do các hoạt động sản xuất nông nghiệp. Việc lạm dụng thuốc trừ sâu, phụ gia thực phẩm và lượng khí thải carbon cao của các loại thực phẩm hiện tại sẽ là thách thức trong tương lai đối với các nhà quản lý trong lĩnh vực thực phẩm và kinh doanh nông sản. Hơn nữa, canh tác hữu cơ và sự thay đổi sở thích của người tiêu dùng mở ra cơ hội thị trường cho những nông dân hữu cơ trẻ tuổi, nhiệt huyết và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) sáng tạo. Sự lựa chọn là của bạn. Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc cho sự nghiệp tương lai của bạn.
Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh trong một môi trường quốc tế thân thiện trong một khuôn viên trường đại học xanh đẹp gần với thành phố lịch sử Praha, một địa danh được UNESCO công nhận. Bạn sẽ tìm hiểu về thực hành nông nghiệp, những gì xác định nông nghiệp bền vững, thu nhận kiến thức về cả sinh học thực vật và động vật, nhu cầu dinh dưỡng, vi sinh vật xung quanh chúng ta, đất và môi trường. Năm học cuối cùng của bạn sẽ chủ yếu tập trung vào chất lượng và công nghệ thực phẩm. Bạn sẽ tham gia khóa đào tạo thực hành về sản xuất thực phẩm tại các cơ sở trình diễn thực phẩm mới của trường đại học và các phòng thí nghiệm phân tích thực phẩm được trang bị tốt.
Chương trình này phù hợp với bạn nếu:
- có niềm đam mê với môi trường, sinh học, hóa học
- muốn biết thực phẩm của chúng tôi được chế biến như thế nào từ "Farm to Fork"
- quan tâm đến chất lượng và an toàn thực phẩm và bạn muốn biết thực phẩm của chúng tôi thực sự được sản xuất trên đồng ruộng và sau đó được chế biến như thế nào
- muốn có kinh nghiệm thực hành trong sản xuất thực phẩm và phân tích thực phẩm
Cơ hội nghề nghiệp của tôi sẽ là gì?
Bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp rất linh hoạt trong lĩnh vực thực phẩm, cả trong nước và quốc tế. Bạn sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho
- các vị trí trong các tổ chức chính phủ
- lĩnh vực công nghiệp thực phẩm
- Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các tổ chức khác liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm
Thông tin về học bổng:
Học bổng thành tích của khoa:
Khoa Nông học, Thực phẩm và Tài nguyên Thiên nhiên cấp học bổng xứng đáng cho sinh viên quốc tế theo học chương trình Cử nhân và Thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh đạt kết quả học tập xuất sắc.
Sinh viên bậc Thạc sĩ có thể đăng ký học bổng thành tích trong năm học thứ hai với điều kiện họ đạt điểm trung bình học tập là alt = "1.0-2.0 trong năm học đầu tiên. Học bổng dao động từ 50% đến alt =" 10% của học phí hàng năm.
Sinh viên bậc cử nhân có thể đăng ký học bổng thành tích trong năm học thứ hai và / hoặc thứ ba với điều kiện là họ đạt điểm trung bình học tập là alt = "1,0-2,0 trong năm học đầu tiên và / hoặc thứ hai. Học bổng dao động từ 50% thành alt = "10% học phí hàng năm.
Các cơ hội học bổng khác:
Bạn có thể tìm thêm thông tin về các cơ hội học bổng khác như học bổng chính phủ dành cho các nước đang phát triển, học bổng quỹ Visegrad và học bổng chương trình AKTION trên trang web của Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao.
Bộ sưu tập
Kết quả chương trình
Chương trình này được giảng dạy bằng tiếng Anh trong một môi trường quốc tế thân thiện trong khuôn viên trường đại học xanh xinh đẹp gần thành phố lịch sử Praha, một địa điểm được UNESCO công nhận. Bạn sẽ tìm hiểu về thực hành nông nghiệp, những gì định nghĩa nông nghiệp bền vững, tiếp thu kiến thức về sinh học cả thực vật và động vật, nhu cầu dinh dưỡng, vi khuẩn xung quanh chúng ta, đất và môi trường. Năm học cuối cùng của bạn sẽ chủ yếu tập trung vào chất lượng và công nghệ thực phẩm. Bạn sẽ tham gia khóa đào tạo thực tế về sản xuất thực phẩm tại các cơ sở trình diễn thực phẩm mới của trường đại học và các phòng thí nghiệm phân tích thực phẩm được trang bị tốt.
Học bổng và tài trợ
Học sinh lý tưởng
Chương trình này phù hợp với bạn nếu:
- có niềm đam mê với môi trường, sinh học, hóa học
- muốn biết thực phẩm của chúng tôi được làm như thế nào từ "Nông trại đến bàn ăn"
- quan tâm đến chất lượng và an toàn thực phẩm và bạn muốn biết thực phẩm của chúng tôi thực sự được sản xuất tại hiện trường và sau đó được chế biến như thế nào
- muốn có kinh nghiệm thực hành trong sản xuất thực phẩm và phân tích thực phẩm
Cơ hội nghề nghiệp
Cơ hội nghề nghiệp của tôi sẽ là gì?
Bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp rất linh hoạt trong lĩnh vực thực phẩm, cả trong nước và quốc tế. Bạn sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho
- chức vụ trong các tổ chức chính phủ
- lĩnh vực công nghiệp thực phẩm
- Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các tổ chức khác tham gia vào lĩnh vực thực phẩm và nông nghiệp