Keystone logo
英领国际学校

英领国际学校

英领国际学校

Giới thiệu

英领国际学校Dalian英领国际学校thành lập vào tháng 3 năm 2010. Đây là một trường song ngữ tích hợp giáo dục quốc tế Trung Quốc và phương Tây. Trường cung cấp chương trình giáo dục quốc tế có hệ thống một cửa từ mẫu giáo đến lớp 12 và theo mô hình tiến triển đa kênh, cung cấp cho học sinh các khóa học nội trú và ban ngày. lựa chọn. Quan tâm đến sự phát triển toàn diện của học sinh và ươm mầm những tài năng thế giới với tầm nhìn quốc tế. Trong bảng xếp hạng năm 2018 về 300 trường quốc tế hàng đầu về năng lực cạnh tranh, LinkedIn đứng thứ 31 trong số 1028 trường quốc tế trên toàn quốc về khả năng cạnh tranh cho các nghiên cứu tiếp theo và đứng đầu ở khu vực Đông Bắc. Cũng trong năm đó, Hiệu trưởng Liu Jian được vinh danh là Hiệu trưởng Trường Quốc tế có Ảnh hưởng nhất năm 2018 về Đóng góp Xuất sắc cho Giáo dục Quốc tế.

Mục đích và triết lý của trường: đào tạo những con người hoang dã và cao quý .

Sứ mệnh của trường: giúp học sinh phát triển các kỹ năng tuyệt vời và đa dạng, hình thành suy nghĩ độc lập, và trau dồi các tính cách cao quý để đảm bảo rằng các em có khả năng hạnh phúc bất kể trải nghiệm cuộc sống trong tương lai không thể đoán trước.

Mục tiêu giá trị của trường: đào tạo những công dân thế giới có tầm nhìn quốc tế về Trung Quốc, và vun đắp những trụ cột quốc gia vì một Trung Quốc tốt đẹp hơn .

LinkedIn là trung tâm khảo thí A Levels, IGCSE, KS được Cục Khảo thí Edexcel của Anh ủy quyền chính thức . Số trung tâm khảo thí Đại Liên là 92973. Vào năm 2018, Trung tâm khảo thí AQA của Anh đã ủy quyền trở thành trung tâm khảo thí: số trung tâm khảo thí là 96096. Cơ sở Hợp tác Thẩm Dương cũng đã được Cục Khảo thí Amity chính thức cho phép làm trung tâm khảo thí, với số trung tâm là 93751.

Học sinh có thể tham gia các kỳ thi A Levels và IGCSE trên LinkedIn và điểm của họ có thể trực tiếp đăng ký vào hơn 15.000 trường đại học nổi tiếng thế giới tại hơn 130 quốc gia và khu vực trên thế giới, chẳng hạn như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Canada, Hồng Kông, v.v. hoặc các trường đại học quốc tế hàng đầu của Vương quốc Anh Tại các trường trung học, học sinh nước ngoài cũng có thể nộp đơn vào các trường đại học nổi tiếng ở Trung Quốc đại lục bao gồm Đại học Thanh Hoa và Đại học Bắc Kinh.

Hiện tại,英领国际学校có khoảng 150 giảng viên là người Trung Quốc và nước ngoài, trong đó 50% là giáo viên nước ngoài, 30% là giáo viên trở về và 20% là giáo viên song ngữ, phần lớn giáo viên là thạc sĩ và tiến sĩ từ các trường danh tiếng ở nước ngoài, với đội ngũ giảng viên hùng hậu .

Địa điểm

  • Dalian

    辽宁省大连市现代服务业总部大厦14层E, , Dalian

    Câu hỏi