Keystone logo
Dar Al Uloom University

Dar Al Uloom University

Dar Al Uloom University

Giới thiệu

Giáo dục tư nhân ở Vương quốc này đang chứng kiến sự hồi sinh và sự chú ý lớn của chính phủ của Người trông coi Hai Thánh đường Hồi giáo Vua Salman bin Abdulaziz, cầu Chúa sẽ bảo tồn anh ta. Dar Al Uloom là một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng nhất Vương quốc, hướng tới việc thúc đẩy giáo dục đại học và đầu tư vào nguồn nhân lực bền vững.

Kể từ khi thành lập, nó đã liên tục đóng góp vào việc tốt nghiệp rất nhiều sinh viên xuất sắc, phục hồi giới trẻ, truyền bá kiến thức và ứng dụng, nhằm góp phần xây dựng đất nước và làm cầu nối cho nhu cầu thị trường lao động tái tạo .

Trường đang tìm kiếm đầu vào để phát triển và nâng cao đầu ra của họ để đáp ứng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, và ứng dụng của Giáo dục Ứng dụng và các ngành học tương thích với thị trường lao động. Nó cũng đang nghiên cứu việc phục hồi sinh viên nam và nữ để có đủ điều kiện một cách khoa học trong thị trường lao động đồng thời cung cấp một môi trường khuyến khích về sự xuất sắc, sáng tạo và thành công. Trường đang hướng tới mục tiêu đạt được một bản sắc khoa học được thiết lập tốt, cung cấp sự cân bằng tích cực giữa ba trụ cột: giáo dục, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Địa điểm

  • Riyadh

    Riyadh, Ả Rập Saudi

    Câu hỏi