Keystone logo
Eastern Mennonite University

Eastern Mennonite University

Eastern Mennonite University

Giới thiệu

về EMU

Một nền giáo dục EMU giúp học sinh khám phá mục đích của họ trong cuộc sống và chuẩn bị để tạo sự khác biệt cho công ích cả ở nhà và trên thế giới. các học giả nghiêm ngặt EMU của nhấn mạnh một ngày-một trong những mối quan hệ với các giáo sư, nhận thức về văn hóa, chăm sóc tạo thành, và phục vụ người khác.

EMU cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và chủng viện từ góc độ Mennonite sự rửa tội ở phái tin lành trong một khung cảnh tuyệt đẹp ở Shenandoah Valley xinh đẹp.

Học sinh các khóa học tại cơ sở chính của chúng tôi tại Harrisonburg, Virginia; tại trang web của Lancaster, Pennsylvania của chúng tôi; Trực tuyến; và trên toàn thế giới thông qua các chương trình giao lưu văn hóa nổi tiếng của chúng tôi.

Chỉ cần các Kích phải

EMU là đủ nhỏ để bạn có thể dễ dàng nhận biết các bạn cùng lớp và giảng viên trong các chương trình khác nhau. Giáo sư cố vấn người biết bạn cá nhân và tư vấn cho bạn 1: 1. Bạn có thể tham gia vào một loạt các hoạt động như rạp hát, Hiệp hội chính Sinh viên, Bộ trường, môn thể thao hoặc liên trường, âm nhạc và dàn hợp xướng. Tất cả những cung cấp cơ hội để tìm hiểu thêm về bản thân và phát triển kinh nghiệm quý báu cho sơ yếu lý lịch của bạn trong tương lai.

Nghệ thuật tự do

Là một sinh viên đại học, bất kể chuyên ngành của bạn, bạn sẽ được hưởng lợi từ giá trị của một nền giáo dục nghệ thuật tự do. Sử dụng lao động và các trường đại học đánh giá cao những ứng viên có một nền tảng giáo dục nghệ thuật tự do, vì họ là rất tròn các nhà tư tưởng quan trọng và giải quyết vấn đề người đã có tiếp xúc rộng đến các vấn đề và ý tưởng từ khắp các ngành và xã hội.

Cuộc sống sau khi tốt nghiệp

sinh viên tốt nghiệp EMU kiếm được hơn một mức độ - họ phát hiện ra mục đích của họ trong cuộc sống và lãnh đạo các tổ chức mà họ phục vụ cho lợi ích chung. EMU cựu sinh viên là những người thành công kinh doanh, các học viên phản xạ, và các chuyên gia. Hàng ngàn người đã có tác động đáng kể với các cơ quan dịch vụ quốc tế như Ủy ban Trung ương Mennonite và Dịch vụ thiên tai Mennonite ngoài các chương trình dịch vụ denominationally dựa và thế tục khác.

EMU cựu sinh Leymah Gbowee là một trong ba phụ nữ được trao giải Nobel Hòa bình năm 2011. Leymah bắt đầu cuộc hành trình của mình tại EMU với Viện xây dựng hoà bình mùa hè nổi tiếng thế giới của chúng tôi và đã đi vào để kiếm được một bậc thầy trong việc chuyển đổi xung đột.

Gần 90% số sinh viên tốt nghiệp EMU người trả lời khảo sát cựu sinh viên tìm được việc làm trong lĩnh vực nghiên cứu của họ trong vòng một năm tốt nghiệp. Sử dụng lao động thuê sinh viên tốt nghiệp EMU các cấp vì đạo đức mạnh mẽ của họ và giá trị, tôn trọng người khác, mong muốn làm cho một sự khác biệt, giao tiếp và kỹ năng tư duy phê phán, và sự tự tin. Tìm hiểu thêm về thành công đại học sau khi tốt nghiệp.

một Mennonite là gì?

Không quen thuộc với Mennonites? Mennonites thuộc về các nhà thờ hòa bình lịch sử. Nhiều sinh viên EMU đến từ một truyền thống đức tin Mennonite, nhưng phần lớn các sinh viên EMU đến từ các truyền thống tôn giáo khác. Hàng chục các nhóm tôn giáo được thể hiện trên khuôn viên từ khắp nơi trên thế giới. đa dạng cho phép cho các cuộc gặp gỡ giao lưu văn hóa trong khuôn viên trường và trong lớp học.

Virginia và Pennsylvania

EMU có một cơ sở chính và một trang web ở Lancaster, Pennsylvania, cung cấp các lớp học tại các địa điểm off-trang web trong cả Pennsylvania và Virginia, và cung cấp nhiều lớp học (và hai độ) trực tuyến. Cho dù bạn đang ở khuôn viên xinh đẹp của chúng tôi ở Thung lũng Shenandoah (Harrisonburg, VA) - gần hai khu rừng quốc gia và Công viên quốc gia Shenandoah - trong lớp học phát triển mạnh của chúng tôi ở Lancaster, PA, hoặc tại một nhà thờ ở Philadelphia, bạn sẽ nhận thấy sự hiếu khách và cộng đồng là rất quan trọng để EMU.

EMU Believes ...

giá trị cốt lõi chia sẻ EMU đều trong trái tim của một trường đại học Christian như không có khác. đại học của chúng tôi, sau đại học, chủng viện và các chương trình khác chuẩn bị học sinh để phục vụ và dẫn toàn cầu.

Cộng đồng toàn cầu và nhận thức Cross-văn hóa

Chúng ta sống trong một thế giới ngày càng được kết nối. Ở đây, chúng ta tự hỏi làm thế nào lựa chọn của chúng ta ảnh hưởng đến những người khác trên toàn cầu.

chương trình nổi tiếng của chúng tôi giao lưu văn hóa - hơn ba chục tuổi - là một trong những chương trình nghiên cứu giao thoa văn hóa mạnh nhất trong cả nước. Nó là một phần của những gì làm cho EMU một trường đại học Christian như không có khác.

nghiên cứu xuyên văn hóa - luôn luôn với giảng viên kỳ cựu và nhân viên - là một yêu cầu cho sinh viên EMU. Một số tham gia vào các chương trình ba tuần lễ trong các cộng đồng địa phương hoặc lớn hơn Bắc Mỹ. Một số chi tiêu một học kỳ tại Washington đô thị, DC, tham gia thực tập thú vị. Những người khác dành một học kỳ trong một phần khác của thế giới, thường là Trung Đông, Trung và Đông Nam Á, Mỹ Latinh, châu Phi hay.

Khi bạn đã đi đến Trung Mỹ, đến thăm các lĩnh vực cà phê, và ở lại với người nông dân gặp khó khăn, bạn bắt đầu nắm bắt được bức tranh lớn. Hoặc khi nghiên cứu xuyên văn hóa của bạn đưa bạn đến thị trấn Nam Phi Soweto để tìm hiểu về lịch sử và kéo dài tác động phân biệt chủng tộc đầu tay, cảm giác của bạn về sự thấu cảm trở nên sâu sắc, cùng với sự hiểu biết của mình về thế giới liên kết của chúng tôi.

Tính bền vững và Quản lý

EMU đã thực hành bền vững lâu trước khi "xanh" trở nên hợp thời trang. tòa nhà hiệu quả năng lượng của chúng tôi là một số thiết bị biểu diễn đại học tốt nhất trong cả nước.

mảng năng lượng mặt trời của chúng tôi trên mái nhà Hartzler Thư viện là việc cài đặt năng lượng mặt trời lớn nhất ở bang Virginia khi nó đã được cài đặt trong năm 2010. vườn trường của chúng tôi cung cấp sản xuất cho phòng ăn; chất thải làm phân ủ từ phòng ăn thức ăn trong vườn. Tính bền vững được dệt vào chương trình giảng dạy ở nhiều cấp độ.

Đức tin và học bổng

Đức tin là quan trọng tại EMU. Chúng tôi tất cả các hành trình với nhau - dù chúng ta có thể mất con đường khác nhau - về phía sâu đức tin của chúng tôi, học tập như thế nào chúng ta có thể sống mà ngày đức tin cho đến ngày, và đạt được mục tiêu học thuật và chuyên nghiệp.

Khoảng một phần ba tổng số sinh viên đại học là Mennonite. Hàng chục giáo phái và truyền thống đức tin, và hơn 30 quốc gia, đều là một phần của gia đình EMU.

Một số trong những cách sinh viên đại học kết nối với Đức Kitô trong khuôn viên trường bao gồm: nhà nguyện trong suốt cả tuần, chủ nhật lễ buổi tối, thờ phượng qua âm nhạc, nghiên cứu Kinh Thánh trong ký túc xá, và các đối tác cầu nguyện sẵn sàng để hỗ trợ bạn trong suốt cả năm của bạn. Các học sinh khác thích được một phần của một mạng lưới các học viên người lớn những người chia sẻ các giá trị và mục tiêu tương tự.

Dịch vụ cho người khác

Tiếp cận những người khác là quan trọng. Tại EMU, bạn sẽ tham gia vào dịch vụ cộng đồng và thậm chí có thể tìm thấy nó thay đổi cuộc sống. Nhiều cựu sinh viên làm dịch vụ tự nguyện cho một năm hoặc hơn sau khi tốt nghiệp, hoặc thậm chí suốt đời thông qua hội thánh và trong các ngành nghề dịch vụ khác.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Harrisonburg

    Eastern Mennonite University 1200 Park Road, 22802 , Harrisonburg

  • Lancaster

    Eastern Mennonite University 1846 Charter Lane, 17601, Lancaster

    Câu hỏi