Keystone logo
École Conte Cử nhân Tiếp thị Cao cấp
École Conte

Cử nhân Tiếp thị Cao cấp

3 Years

Người Pháp

Toàn thời gian

Request application deadline

Oct 2024

EUR 8.100 / per year *

Học từ xa, Trong khuôn viên trường

* giá đào tạo ban đầu

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Ngành công nghiệp xa xỉ không ngừng phát triển, các công ty và thương hiệu trong lĩnh vực này phải liên tục thích ứng với những thay đổi của thị trường và sở thích của người tiêu dùng để duy trì tính cạnh tranh. Cử nhân Tiếp thị Cao cấp cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để điều hướng môi trường phức tạp này.

Dự án giáo dục của khóa học này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên sự chuyên nghiệp thực sự thông qua kinh nghiệm trong lĩnh vực xa xỉ. Nó dựa trên đào tạo chung về tiếp thị và chuyên môn hóa trong các ngành nghề xa xỉ với cách tiếp cận quản lý và sáng tạo kép.

Đào tạo Cử nhân Tiếp thị Cao cấp

Trong quá trình đào tạo, bạn sẽ có cơ hội làm việc với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành hàng xa xỉ và tham gia vào các dự án thực tế. Bạn sẽ tìm hiểu về các khía cạnh khác nhau của tiếp thị xa xỉ, bao gồm quảng cáo, xúc tiến bán hàng, quản lý thương hiệu và chiến lược sản phẩm.

Chương trình đào tạo từ Bac đến Bac+3 được cung cấp trên cơ sở vừa học vừa làm hoặc ban đầu là sự chuẩn bị tuyệt vời cho sự nghiệp trong ngành công nghiệp xa xỉ. Cho dù bạn muốn làm việc cho một thương hiệu thời trang lớn hay một công ty chuyên về hàng xa xỉ, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và chuyên môn cần thiết để thành công.

Khóa đào tạo này cũng có sẵn trong khuôn viên trực tuyến của chúng tôi, dành cho việc học từ xa 100% về tiếp thị xa xỉ.

Khối kỹ năng

  • Tổ chức chiến lược và chức năng của đơn vị thương mại
  • Quản lý vận hành các hoạt động thương mại và trải nghiệm khách hàng
  • Quản lý đội ngũ bán hàng

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Cử nhân kinh doanh xa xỉ và đồng hồ
    • Geneva, Thụy Sĩ