Keystone logo
Edith Cowan University

Edith Cowan University

Edith Cowan University

Giới thiệu

Tại sao ECU là lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên quốc tế

Edith Cowan University (ECU) là một trường đại học công lập ở Tây Úc. Trường được đặt tên để vinh danh người phụ nữ đầu tiên được bầu vào quốc hội Úc, và là trường đại học duy nhất của Úc được đặt tên theo một người phụ nữ. Chúng tôi có ba cơ sở ở Tây Úc, mỗi cơ sở cung cấp một địa điểm hiện đại, sôi động để nghiên cứu và học tập.

Các cơ sở của chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm internet không dây, truy cập 24 giờ vào phòng máy tính, thư viện với không gian học tập mở ngoài giờ hành chính và môi trường an toàn để bạn tự học hoặc học cùng với các sinh viên khác. Chúng tôi cũng cam kết duy trì môi trường của mình bằng cách giảm dấu chân và khuyến khích thành tựu của một cộng đồng bền vững.

189108_18192-1-2837.jpg

Khi bạn học tại ECU, bạn sẽ nhận được một nền giáo dục 5 sao. Điều đó bao gồm cách bạn được giảng dạy, cách bạn phát triển các kỹ năng cho tương lai và cách bạn được hỗ trợ trong suốt khóa học của mình. Chất lượng giảng dạy là cực kỳ quan trọng, và tại ECU, quy tắc chất lượng giảng dạy. Trong một cuộc khảo sát độc lập – hàng năm trong 16 năm qua – sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã đánh giá chúng tôi 5 sao về chất lượng giảng dạy (Good Universities Guide)

189107_18192-1-0214.jpg

Chúng tôi có 8 trường giảng dạy và nghiên cứu cùng nhau cung cấp nhiều khóa học đa dạng về nghệ thuật và nhân văn, kinh doanh và luật, giáo dục, kỹ thuật, khoa học y tế và sức khỏe, điều dưỡng và hộ sinh, khoa học và Học viện Nghệ thuật Biểu diễn Tây Úc. Phạm vi bằng cấp toàn diện của chúng tôi đã được phát triển với sự tư vấn của các nhóm ngành và đội ngũ giảng viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Vì vậy, bạn có thể mong đợi việc giảng dạy và nghiên cứu phù hợp với ngành trong một môi trường học tập hỗ trợ tràn ngập cơ sở vật chất từng đoạt giải thưởng.

Bằng cấp đưa bạn đến nơi

Bằng cấp của ECU được quốc tế công nhận và nhiều khóa học của chúng tôi được công nhận chuyên nghiệp bởi các cơ quan và tổ chức chuyên nghiệp trong nước và quốc tế. Điều đó có nghĩa là bằng cấp ECU của bạn sẽ giúp bạn tìm được việc làm trên khắp thế giới, bao gồm cả ở quốc gia của bạn.

Trải nghiệm tổng thể tốt nhất

Tại ECU, chúng tôi biết rằng cuộc sống đại học không chỉ là học tập và tham dự các bài giảng. Tại đây, chúng tôi khuyến khích bạn làm phong phú cuộc sống của mình với các câu lạc bộ sinh viên, đội thể thao, cơ hội tình nguyện, v.v. Trên thực tế, chúng tôi được xếp hạng tốt nhất trong số tất cả các trường đại học của Úc về trải nghiệm tổng thể của sinh viên quốc tế bậc đại học trong cuộc khảo sát QILT năm 2020.

Chất lượng giảng dạy cao nhất

Chúng tôi là một trong những trường đại học giảng dạy tốt nhất của Úc. Trong 16 năm liên tiếp tuyệt vời, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã đánh giá chất lượng giảng dạy của chúng tôi 5 sao trong Hướng dẫn các trường đại học tốt. Chỉ có ba trường đại học khác trong cả nước có thể phù hợp với điều này.

Kết nối ngành lớn

ECU có nhiều quan hệ đối tác và liên kết với các nhóm và tổ chức trong ngành trên khắp Tây Úc, Úc và trên toàn cầu. Những kết nối này giúp chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để có được kinh nghiệm thực tế, thực tập hoặc thực hành trong khi bạn đang học. Nó cũng có thể giúp bạn tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp!

Quan hệ đối tác thú vị và sáng tạo trong ngành của chúng tôi giúp bạn có được kinh nghiệm quý giá trong ngành và lợi thế cạnh tranh cần thiết trong thị trường việc làm toàn cầu ngày nay, ai biết được kỳ thực tập tiếp theo của bạn có thể mang lại cho bạn một sự nghiệp hàng đầu giống như Aryana Tốt nghiệp Thiết kế Quốc tế. Tìm hiểu xem kỳ thực tập tại IBM đã giúp cô ấy vượt lên trên đối thủ như thế nào!

Hỗ trợ sinh viên huyền thoại

Học tập ở một quốc gia khác có thể là một thách thức đối với nhiều người. Nhưng tại ECU, chúng tôi giúp bạn vượt qua mọi thử thách trong học tập hoặc cá nhân thông qua nhiều dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những trường đại học tốt nhất ở Úc về hỗ trợ sinh viên - chúng tôi thậm chí còn có một nhóm Thành công của Sinh viên!

Thêm năm quyền học tập sau khi làm việc

Sau khi hoàn thành chương trình học của mình, bạn có thể đủ điều kiện để được cấp Thị thực Tốt nghiệp Tạm thời , cho bạn cơ hội sống, làm việc và học tập đồng thời tích lũy kinh nghiệm làm việc có giá trị trong thị trường việc làm thịnh vượng của Úc. Tình trạng thành phố khu vực của Tây Úc có nghĩa là bạn có thể đủ điều kiện ở lại Tây Úc trong bốn đến sáu năm sau khi hoàn thành chương trình học đại học hoặc sau đại học.

WA đang mở rộng danh sách nghề nghiệp có kỹ năng sau đại học

Sinh viên quốc tế là một phần quan trọng của cộng đồng WA và hiện nay với hơn 300 nghề nghiệp trong Danh sách nghề nghiệp sau đại học , bằng cấp mới của bạn thậm chí có thể giúp bạn trở thành thường trú nhân, kết hợp với mức lương hậu hĩnh và xếp hạng của Perth là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới , chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để học tập tại WA.

Đặc điểm khuôn viên trường

cơ sở vật chất

ECU cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ bằng cách cung cấp nhiều dịch vụ và cơ sở vật chất trong khuôn viên trường cho tất cả sinh viên của chúng tôi.

Dịch vụ tập trung vào sinh viên

Các dịch vụ tập trung vào sinh viên và nhân viên bao gồm:

Chỗ ở

Chúng tôi có chỗ ở trong khuôn viên trường ở cả ba cơ sở, được quản lý bởi Campus Living Villages.

Chăm sóc trẻ em

Cơ sở Joondalup và Mount Lawley cung cấp các trung tâm chăm sóc trẻ em chuyên nghiệp, được trang bị tốt.

Phòng thí nghiệm máy tính và internet không dây

Học sinh được hưởng quyền truy cập 24 giờ vào các cơ sở máy tính trong khuôn viên trường.

dịch vụ tư vấn

Dịch vụ này có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề học tập hoặc cá nhân. Nó là miễn phí cho tất cả sinh viên.

Các dịch vụ công bằng, đa dạng và khuyết tật

Những dịch vụ này cung cấp hỗ trợ cho sinh viên có nhu cầu học tập đa dạng.

Dịch vụ sức khỏe

Các trung tâm y tế tọa lạc tại các cơ sở Joondalup và Mount Lawley, cung cấp các phương pháp điều trị bác sĩ đa khoa và điều dưỡng.

Hỗ trợ khiếm thính

ECU cung cấp hai loại hệ thống trợ thính - cảm ứng và hồng ngoại - trong một số phòng dạy và học ở ba cơ sở.

Loại vòng cảm ứng sàn cho phép sử dụng trực tiếp máy trợ thính cá nhân của bạn với Telecoil (cuộn cảm ứng).
Giải pháp hồng ngoại yêu cầu mượn một trong hai loại máy thu:

 • Một máy thu tương thích với máy trợ thính của bạn với Telecoil.
 • Tai nghe thu hồng ngoại.

Máy thu tăng cường thính giác IR có sẵn từ Văn phòng Công bằng, Đa dạng và Người khuyết tật và từ các địa điểm sau:

 • Phòng thí nghiệm điện tử Joondalup (JO.31.233)
 • Mount Lawley eLab (ML.10.136)
 • eLab Tây Nam (SW.3.101E)

Thư viện

Thư viện trường cung cấp các bộ sưu tập sách và tạp chí toàn diện, tài nguyên điện tử và cơ sở vật chất để học tập và nghiên cứu.

trung tâm sinh viên

Trung tâm Sinh viên là điểm liên lạc đầu tiên cho tất cả các thắc mắc của sinh viên, bao gồm thông tin học thuật, đăng ký và thẻ truy cập.

Hội sinh viên, câu lạc bộ và hiệp hội

Hội sinh viên đại diện cho sinh viên về một loạt các vấn đề học thuật và pháp lý. Nó cũng cung cấp nhiều hoạt động xã hội và văn hóa thông qua một loạt các câu lạc bộ và hiệp hội.

Cửa hàng thương mại

Thực phẩm, quán cà phê và quán bar

Từ một ly cà phê mang đi đến một bữa ăn thịnh soạn, các cơ sở của chúng tôi có nhiều lựa chọn đồ ăn và thức uống.

Tiệm làm tóc và làm đẹp

Crown Hairdressing nằm trong Khuôn viên Joondalup, phục vụ cả nhân viên nam và nữ và sinh viên.

Thể thao và thể dục

Các cơ sở thể thao, giải trí và thể dục hiện đại được đặt tại cả ba cơ sở.

Cửa hàng hợp tác

Cửa hàng Co-Op cung cấp nhiều loại tài nguyên giáo dục và học tập cũng như phần mềm, công nghệ, trò chơi, văn phòng phẩm, quần áo, phụ kiện du lịch, v.v.

Dịch vụ in, sao chép và quét

Các trung tâm in Luminate PrintWorks mở cửa cho nhân viên và sinh viên. Các chuyên gia tại chỗ cung cấp cho bạn các ý tưởng và đề xuất để tạo ra các tài liệu quảng cáo và áp phích, in ấn luận án, ghi chú nghiên cứu và nhiều hơn nữa. Các trung tâm của Luminate PrintWorks được đặt tại các Cơ sở Joondalup, Mount Lawley và South West.

cơ sở của chúng tôi

Chúng tôi có ba cơ sở ở Tây Úc, mỗi cơ sở cung cấp một địa điểm hiện đại, sôi động để nghiên cứu và học tập. Các cơ sở của chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm internet không dây, truy cập 24 giờ vào phòng máy tính, thư viện với không gian học tập mở ngoài giờ hành chính và môi trường an toàn để bạn tự học hoặc học cùng với các sinh viên khác.

Cơ sở Joondalup

Cơ sở Joondalup của chúng tôi là trụ sở chính của trường Đại học. Khuôn viên tự hào có cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm Tòa nhà Y tế và Sức khỏe, trung tâm thể dục và thể thao trị giá hàng triệu đô la, thư viện từng đoạt giải thưởng và trung tâm sinh viên, nhà máy bia nhỏ, rạp chiếu phim ngoài trời cho các tháng hè và các ngày tiếp theo. -nhà ở trong khuôn viên trường.

Cơ sở Mount Lawley

Cơ sở Mount Lawley của chúng tôi chỉ cách vài phút từ Perth CBD và dải cà phê Beaufort Street. Trường được trang bị các nguồn tài nguyên giảng dạy phong phú, cơ sở vật chất CNTT và biểu diễn nghệ thuật hạng nhất, trung tâm thể thao và thể dục cũng như chỗ ở trong khuôn viên trường. Khuôn viên trường cũng là trụ sở của Học viện Nghệ thuật Biểu diễn Tây Úc (WAAPA).

Cơ sở Tây Nam

Nằm cách Perth hai giờ lái xe về phía nam, Cơ sở Tây Nam của chúng tôi (Bunbury) nằm gần khu vực Sông Margaret nổi tiếng thế giới. Cơ sở là khuôn viên trường đại học lớn nhất bên ngoài khu vực đô thị và có cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, một loạt các khóa học và chỗ ở trong khuôn viên trường.

  Học bổng và tài trợ

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Joondalup

   Edith Cowan University 270 Joondalup Drive, 6027, Joondalup

  • Mount Lawley

   Edith Cowan University 2 Bradford Street, 6050, Mount Lawley

   • Bunbury

    Edith Cowan University 585 Robertson Drive, , Bunbury

    Câu hỏi