Keystone logo
Edutus College

Edutus College

Edutus College

Giới thiệu

Đại học Edutus (một cơ sở giáo dục đại học được thành lập bởi sự hợp nhất của Trường Cao đẳng Khoa học Kinh doanh Hiện đại và Trường Cao đẳng János Harsányi) là một trường đại học trẻ, phát triển năng động, có ý thức về môi trường. Mục tiêu chính của Đại học Edutus là củng cố đặc tính của một “trung tâm tri thức” bằng cách tăng cường quan hệ với các lĩnh vực giáo dục công và kinh doanh, đồng thời xây dựng các phương thức hợp tác mới, để các dịch vụ của trường có thể thúc đẩy khả năng cạnh tranh của khu vực.

Tiền thân hợp pháp của Đại học Edutus, Trường Cao đẳng Kinh doanh Hiện đại, được thành lập ở Tatabánya vào năm 1992, về cơ bản chuyên về giáo dục kinh doanh với tư cách là trường cao đẳng tư thục đầu tiên ở Hungary. Trong hơn hai mươi năm tồn tại, trường đã trải qua một số thay đổi đáng kể: trường cao đẳng, ban đầu từ Tatabánya, được mở rộng với một chi nhánh ở Budapest và sau đó xuyên biên giới ở Odorheiu Secuiesc. Từ năm 2017, khóa đào tạo bắt đầu tại Trung tâm Đào tạo Giáo dục Đại học Cộng đồng Sümeg, và từ năm 2018, khóa đào tạo bắt đầu tại Trung tâm Civitas Sapiens của Trường ở Tata. Cuối năm 2017, Trường đã đáp ứng các tiêu chí về trình độ “Đại học Khoa học Ứng dụng” nên từ năm 2018 trường sẽ tiếp tục hoạt động với tên gọi Đại học Edutus.

Ở Tatabánya, đào tạo kỹ thuật bắt đầu bên cạnh các khóa học kinh doanh. Máy laser, cũng được công nhận ở cấp độ châu Âu, đảm bảo nghiên cứu giáo dục đẳng cấp quốc tế và ứng dụng thực tế có thể bán được của công nghệ. Với sự gia nhập của Trường Cao đẳng János Harsányi vào năm 2011, ưu đãi của chúng tôi đã được bổ sung với một lĩnh vực đào tạo du lịch và khách sạn hàng đầu được công nhận trên thị trường ở một số khía cạnh. Thông qua đó, chúng tôi đã trở thành thành viên liên kết của tổ chức du lịch số một thế giới, Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) có trụ sở tại Madrid, là tổ chức giáo dục đại học duy nhất ở Hungary. Kể từ đó, UNWTO đã chọn Đại học Xúc tiến làm Mạng tri thức toàn cầu về du lịch.

Địa điểm

  • Tatabánya

    Stúdium tér,1, 2800, Tatabánya

    Câu hỏi