Keystone logo
© Egas Moniz - Cooperativa de Ensino Superior
Egas Moniz School of Health & Science

Egas Moniz School of Health & Science

Egas Moniz School of Health & Science

Giới thiệu

Egas Moniz được công nhận về sự xuất sắc và đổi mới trong giáo dục đại học. Được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, chúng tôi tập trung vào đào tạo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và là trung tâm trách nhiệm xã hội, gắn bó chặt chẽ với cộng đồng địa phương, thông qua việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Thành tích khoa học của Egas Moniz trong những năm gần đây, xét về số lượng, tác động và chất lượng của sản phẩm khoa học, số lượng đơn xin cấp bằng sáng chế và trích dẫn mà sản phẩm nghiên cứu nhận được, số lượng trang trên internet cũng như số lượng liên kết ngược và lượt đề cập trên mạng xã hội, đã đưa chúng tôi đến đạt vị trí số 1 trong bảng xếp hạng SCIMAGO, trong số các tổ chức tư nhân ở Bồ Đào Nha.

Sinh viên quốc tế của Egas Moniz ngày càng tăng, và họ không chỉ đến từ châu Âu mà còn đến từ Mỹ Latinh, Trung Đông, châu Á và châu Phi. Ngoài việc tiếp đón sinh viên quốc tế, Egas Moniz còn đầu tư vào việc quốc tế hóa cơ quan giảng dạy của mình, thuê các Giáo sư quốc tế cho cả chương trình đại học và sau đại học. Các hoạt động của chúng tôi được hỗ trợ bởi hơn 400 Giáo sư có trình độ cao.

Tầm nhìn của chúng tôi về quốc tế hóa được thành lập dựa trên ý chí trở thành một lực lượng có liên quan trong Giáo dục Đại học Quốc tế. Khu ký túc xá đại học chất lượng hàng đầu của chúng tôi, nằm trong khuôn viên trường, với các tiện nghi tuyệt vời, đảm bảo tổ chức của chúng tôi có thể cung cấp tất cả các điều kiện cần thiết để sinh viên quốc tế phát triển.

Trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chúng tôi nêu bật Phòng khám Nha khoa và Phòng khám Thú y, cả trong khuôn viên trường, cũng như Phòng khám Đại học Almada, Phòng khám Đại học Setúbal và Viện Điều dưỡng Sesimbra. Tất cả các cơ sở này được sử dụng để nâng cao đáng kể việc học tập của sinh viên và bổ sung cho một số phòng thí nghiệm giảng dạy, nghiên cứu, mô phỏng và kỹ năng lâm sàng nội bộ, cũng như tất cả các cơ sở bên ngoài mà sinh viên của chúng tôi theo học, để họ có thể có trải nghiệm thực tế tại một nơi làm việc thực sự. môi trường.

Các kế hoạch học tập của chúng tôi bao gồm các phương pháp sư phạm hiện đại, trong đó học sinh có vai trò tích cực trong việc học của chính mình. Đề xuất sư phạm của chúng tôi được hỗ trợ bởi tất cả các công cụ học tập điện tử hiện đại có sẵn, cho cả việc học tập và đánh giá.

Đề xuất sư phạm của chúng tôi, mặc dù có yêu cầu cao, bao gồm cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, tôn trọng thời gian rảnh và đánh giá cao việc bổ sung nội khóa trong các lĩnh vực khác nhau, do đó tạo điều kiện cho các chuyên gia tương lai có kỹ năng và sự nhạy cảm nâng cao, có được trong một môi trường thoải mái và lành mạnh.

Chúng tôi cảm ơn bạn trước vì sự tin tưởng của bạn và mong được chào đón bạn.

Đặc điểm khuôn viên trường

Tọa lạc trên một khuôn viên rộng khoảng 5 ha ở Monte de Caparica (hội đồng Almada), hai cơ sở đào tạo đa dạng và phong phú các loại bằng đại học, bằng thạc sĩ, bằng thạc sĩ tổng hợp, bằng sau đại học và chuyên ngành trong lĩnh vực Y tế. và Khoa học pháp y. Chúng tôi có khoảng 2.500 sinh viên và 200 giáo viên. Sự đầu tư vào chất lượng và trình độ của đội ngũ giảng viên cũng như cơ sở vật chất và tiện nghi có thể được nhìn thấy ở trình độ kỹ năng của những sinh viên tốt nghiệp từ EGAS MONIZ.

EGAS MONIZ liên tục quan tâm đến việc cung cấp tất cả các phương tiện cần thiết để giáo viên và học sinh có thành tích tốt, và chúng tôi coi đây là trách nhiệm trực tiếp của mình. Bằng cách này, chúng tôi có thể tăng cường sự thành công của trường và khả năng tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp. Ở cấp độ này, chúng ta có thể đề cập đến, chẳng hạn như Thư viện và nhiều dịch vụ mà nó cung cấp cho người dùng, cũng như Office for Insertion in Active Life - GIVA.

Sự thoải mái và hạnh phúc của sinh viên được đảm bảo bởi sự xuất sắc của các dịch vụ hỗ trợ trong khuôn viên trường, chẳng hạn như nhà ăn phục vụ bữa ăn, sân chơi, phòng tập thể dục, khu vực rèn luyện sức khỏe và giải trí, trung tâm sao chép, hiệu sách, cơ sở vật chất cho các hiệp hội sinh viên, cũng như như hỗ trợ y tế và tâm lý. EGAS MONIZ cũng có khu nội trú đại học với 211 phòng trong khuôn viên trường dành cho những sinh viên không sống gần đó.

Thông qua sứ mệnh và tầm nhìn của mình, EGAS MONIZ còn dựa trên hai trụ cột chính, bên cạnh yếu tố giảng dạy và học tập cho sinh viên:

 • Nâng cao kiến thức thông qua nghiên cứu, phát triển và đổi mới, tại Trung tâm Nghiên cứu Liên ngành Egas Moniz (CiiEM).
 • Được kết nối với cộng đồng thông qua việc áp dụng kiến thức và nghiên cứu của trường đại học, thông qua việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ khác, một cách chặt chẽ với bằng cấp của mình.

  Tuyển sinh

  Ai có thể nộp đơn?

  Thí sinh dự thi cấp trường:

  • Những người đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng cấp tương đương về mặt pháp lý và đã trải qua kỳ thi tuyển sinh vào giáo dục đại học.
  • Những người đang theo học một khóa học trung học nước ngoài và muốn đăng ký theo Điều 20-A của Nghị định-Luật số. 296-A / 98, ngày 25 tháng 9. Những ứng viên này sẽ phải nộp đơn xin tương đương để tiếp tục học, cùng với một trường Trung học, và sau khi đạt được mức tương đương được chỉ định, phải đến cơ sở của DGES để yêu cầu thay thế các bài kiểm tra đầu vào, thông qua điều 20-A.

  Thí sinh dự thi đặc biệt:

  • Trên 23 tuổi.
  • Sinh viên đang theo học tại trường đại học (thay đổi khóa học, chuyển trường hoặc tái nhập học).
  • Những người có trình độ học vấn cao hơn, trung bình và có bằng chuyên môn công nghệ.

  Các ứng cử viên cho chế độ đặc biệt:

  • Phái đoàn ngoại giao Bồ Đào Nha ở nước ngoài.
  • Những người có học bổng nước ngoài Bồ Đào Nha hoặc các quan chức chính phủ ở nước ngoài.
  • Các sĩ quan của Lực lượng Vũ trang Bồ Đào Nha.
  • Các thành viên PALOP.
  • Cơ quan ngoại giao nước ngoài được công nhận ở Bồ Đào Nha.
  • Vận động viên có thành tích cao.
  • Của Đông Timor.

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Monte de Caparica

   Campus Universitário, 2829-511, Monte de Caparica

   Câu hỏi