Keystone logo
Elite International College

Elite International College

Elite International College

Giới thiệu

Elite International College (EIC) là cơ sở giáo dục tư nhân thuộc sở hữu hoàn toàn của Học viện Đông Nam Á Sdn Bhd. Nằm ở vị trí chiến lược ở trung tâm Tam giác vàng và khu thương mại trung tâm của Kuala Lumpur, EIC có thể dễ dàng tiếp cận cộng đồng địa phương và quốc tế thông qua nhiều phương tiện giao thông . Được trang bị với các nhà giáo dục có trình độ, EIC cung cấp một loạt các chương trình phù hợp và phù hợp với nhu cầu ngày nay về các kỹ năng kinh doanh và nghề nghiệp. Các chương trình này bao gồm kế toán, kinh doanh, quản lý và ngôn ngữ. Họ đến từ Malaysia và Vương quốc Anh, Úc, Ý, và một số chương trình châu Âu.

Luôn ghi nhớ rằng giáo dục đại học là dành cho tất cả mọi người, EIC luôn đảm bảo các chương trình học của mình được phát triển thông qua sự tham vấn chặt chẽ với các đối tác kinh doanh và công nghiệp lâu đời, khu vực công, các học viên và các chuyên gia. Các chương trình này đã được Bộ Giáo dục Đại học Malaysia (MOHE) phê duyệt và do đó đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Cơ quan Văn bằng Malaysia (MQA). Không chỉ vậy, EIC còn được Bộ Nội vụ (MOHA) chấp thuận tuyển sinh viên quốc tế cho các chương trình của mình.

EIC cam kết tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có việc làm bằng cách cung cấp giáo dục chất lượng và phương pháp giảng dạy sáng tạo trong các lĩnh vực thích hợp phát sinh từ các nền kinh tế mới nổi. Với khuôn viên đầy đủ tiện nghi, EIC quyết tâm cung cấp các chương trình giáo dục hiện đại và mang tính công nghệ cao. Đặc biệt hơn, EIC mong muốn trở thành một trong những học viện tốt nhất trong việc đào tạo ra những trí thức xuất sắc và đổi mới cho những nhà lãnh đạo năng động của tương lai.

Địa điểm

  • Kuala Lumpur

    Kuala Lumpur, Malaysia

    Câu hỏi