Keystone logo
© Eastern Michigan University
Eastern Michigan University - College of Arts & Sciences

Eastern Michigan University - College of Arts & Sciences

Eastern Michigan University - College of Arts & Sciences

Giới thiệu

Hãy tham gia chương trình được công nhận trên toàn quốc của chúng tôi; sinh viên quốc tế đa dạng; và các giảng viên đa ngôn ngữ, đa văn hóa ở bang Great Lakes của Michigan, ở Ypsilanti lịch sử, cạnh Ann Arbor và Detroit. Học tiếng Anh (ESL/EFL) hoặc dạy tiếng Anh (TESOL) BA TESOL, MA TESOL, Chứng chỉ tốt nghiệp BA-MA TESOL, PK-12 kết hợp 5 năm trong các khóa học TESOL tại trường/Trực tuyến/Kết hợp/Du học Trở thành một phần của ESL- của chúng tôi Cộng đồng TESOL và mạng lưới cựu sinh viên quốc tế. Nhận được nền giáo dục hạng nhất, học tập phục vụ học thuật, tiếp cận cộng đồng học giả, cố vấn cá nhân, hỗ trợ hội nghị, cơ hội du học, thông báo việc làm, tư vấn nghề nghiệp, v.v.

Giới thiệu về EMU

Đại học Eastern Michigan là một trong những trường đại học công lập đa dạng nhất ở Michigan, với trọng tâm chiến lược là sự công bằng và hòa nhập vào sứ mệnh cốt lõi của trường. Được thành lập vào năm 1849, Eastern là trường đại học công lập lâu đời thứ hai ở Michigan. Nó hiện đang phục vụ hơn 15.000 sinh viên theo đuổi các bằng đại học, sau đại học, chuyên gia, tiến sĩ và chứng chỉ về nghệ thuật, khoa học và ngành nghề. Tổng cộng, hơn 300 chuyên ngành, chuyên ngành phụ và chuyên ngành được giảng dạy thông qua các trường Cao đẳng Khoa học và Nghệ thuật của trường; Việc kinh doanh; Giáo dục; Kỹ thuật và Công nghệ; Dịch vụ Y tế và Nhân sinh; và trường đại học của nó. Năm 2022, EMU được US News and World Report xếp hạng ở hạng mục di động xã hội. Việc xếp hạng phản ánh giá trị cốt lõi của Eastern là một tổ chức luôn chào đón cơ hội.

Sứ mệnh

EMU làm phong phú thêm cuộc sống trong một cộng đồng hỗ trợ, năng động về mặt trí tuệ và đa dạng. Đội ngũ giảng viên tận tâm của chúng tôi cân bằng giữa việc giảng dạy và nghiên cứu để chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng liên quan và nhận thức về thế giới thực. Chúng tôi là một tổ chức mang lại cơ hội cho học sinh học tập trong và ngoài lớp học nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương và toàn cầu.

Tầm nhìn

Đại học Eastern Michigan sẽ là trường đại học công lập hàng đầu được công nhận về phương pháp học tập lấy sinh viên làm trung tâm, các chương trình học tập chất lượng cao và tác động đến cộng đồng.

Những giá trị cốt lõi

Xuất sắc

Chúng tôi cung cấp một môi trường đặc biệt cho giảng viên, nhân viên và sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi liên tục cải thiện hiệu suất của mình và cố gắng trở thành người giỏi nhất trong mọi việc chúng tôi làm.

Sự tôn trọng

Chúng tôi quan tâm đến con người, cộng đồng và môi trường, đồng thời thể hiện sự tôn trọng phẩm giá của mỗi cá nhân.

Bao gồm

Chúng tôi tạo ra một môi trường hỗ trợ, đại diện, đón nhận và gắn kết các thành viên thuộc các nhóm và bản sắc khác nhau.

Trách nhiệm

Chúng ta chịu trách nhiệm - cá nhân và theo nhóm - về hành vi, hành động và kết quả của mình. Chúng tôi giữ đúng cam kết.

Chính trực

Tính chính trực và minh bạch là rất quan trọng đối với hiệu quả thể chế của chúng tôi. Chúng tôi theo đuổi mức độ liêm chính cao nhất về cá nhân, trí tuệ, học thuật, tài chính và hoạt động trong cộng đồng Đại học.

Tuyển sinh

Đối với tuyển sinh đại học, chúng tôi chấp nhận ứng viên luân phiên trong suốt cả năm, mặc dù chúng tôi khuyến khích nộp đơn sớm.

Thời hạn ưu tiên

EMU chấp nhận đơn đăng ký nhập học luân phiên trong suốt cả năm. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên nộp đơn càng sớm càng tốt, tối đa 15 tháng trước ngày bắt đầu dự định của bạn.

Thời hạn nhập học ưu tiên là ngày cuối cùng bạn phải nộp hồ sơ đăng ký đã hoàn thành để được nhận vào đúng thời điểm bắt đầu học kỳ dự định của bạn.

Các hướng dẫn sau đây cung cấp thông tin về thời gian nộp đơn của bạn có thể ảnh hưởng như thế nào đến việc xem xét nhập học và/hoặc hỗ trợ tài chính của bạn:

Sinh viên trong nước nên nộp đơn trước

 • Ngày 1 tháng 7 cho các chương trình bắt đầu vào mùa thu
 • Ngày 1 tháng 11 cho các chương trình bắt đầu vào Mùa Đông
 • Ngày 1 tháng 4 cho các chương trình bắt đầu vào Mùa hè

Sinh viên quốc tế nên nộp đơn bằng cách

 • Ngày 1 tháng 7 cho các chương trình bắt đầu vào mùa thu
 • Ngày 1 tháng 11 cho các chương trình bắt đầu vào Mùa Đông
 • Ngày 28 tháng 2 cho các chương trình bắt đầu vào Mùa hè

Ứng viên không phải là công dân Hoa Kỳ hoặc có bảng điểm từ bên ngoài Hoa Kỳ phải tuân theo thời hạn dành cho sinh viên quốc tế. Các ứng viên quốc tế cần I-20 nên nộp đơn càng sớm càng tốt.

Thời hạn hỗ trợ tài chính ưu tiên đại học

Sinh viên năm nhất và sinh viên chuyển trường sẽ tự động được xem xét cấp học bổng học tập tại thời điểm nhập học, dựa trên nguồn vốn sẵn có. Ngoài ra, những sinh viên đã gửi thông tin FAFSA sẽ tự động được xem xét nhận hỗ trợ tài chính liên bang và/hoặc các khoản trợ cấp bổ sung.

Để được ưu tiên xem xét học bổng và hỗ trợ tài chính, EMU đặc biệt khuyến nghị sinh viên nộp hồ sơ nhập học đã hoàn thành và FAFSA (Đơn xin hỗ trợ sinh viên liên bang miễn phí) trước những ngày sau:

Incoming Freshmen

 • Ngày 15 tháng 3 cho các chương trình bắt đầu vào mùa thu

Chuyển khoản đến

 • Ngày 15 tháng 3 cho các chương trình bắt đầu vào mùa thu

Học bổng và tài trợ

Eastern Michigan University là một trong những trường có giá cả phải chăng và có giá trị tốt nhất trong cả nước. Học phí toàn cầu của EMU loại bỏ các khoản phí ngoài tiểu bang đối với sinh viên đại học, cho phép tất cả sinh viên đại học từ Hoa Kỳ— và trên toàn thế giới phải trả mức học phí trong tiểu bang.

First-Year Scholarships

Trong lịch sử, 97% sinh viên năm nhất nhận được một số hình thức hỗ trợ tài chính. Tìm hiểu về những học bổng tuyệt vời nào mà bạn đủ điều kiện nhận và cách chúng tôi có thể giúp bạn tiếp cận đại học.

Học bổng ngọc lục bảo

Eastern Michigan University là một trong những trường đại học công lập đầu tiên ở Michigan cung cấp học phí miễn phí cho những sinh viên đạt thành tích cao nhưng có nhu cầu tài chính. Sự chăm chỉ của bạn ở trường trung học sẽ được đền đáp bằng số tiền học bổng tăng lên.

Criteria

 • Học bổng: lên tới $8,000 mỗi năm
 • Đủ điều kiện: Dựa trên điểm trung bình tích lũy trung học. (GPA theo thang điểm 4.0), số tiền học bổng mùa thu 2024
 • Cân nhắc: Tự động. Trao thưởng khi nhập học
 • Tái tạo? Đúng
 • Domestic Student
 • Xin lưu ý: Việc trao học bổng phụ thuộc vào việc xác minh tiêu chí tuyển sinh thông qua bảng điểm chính thức hoặc điểm kiểm tra (nếu có).
 • Số tiền thưởng học bổng sẽ được áp dụng cho những người nộp đơn bắt đầu vào Mùa thu năm 2024.

Lợi thế Học phí Miền Đông (ETA)

Nếu bạn đạt điểm trung bình tích lũy trung học 3.0 và có tổng thu nhập gia đình đã điều chỉnh < $60.000 hoặc đủ điều kiện nhận Pell Grant theo xác định của FAFSA, bạn đủ điều kiện nhận toàn bộ học phí trừ đi viện trợ liên bang.

Eligibility

Ngoài các tiêu chí về nhu cầu học tập và tài chính, sinh viên đủ điều kiện phải là sinh viên năm thứ nhất truyền thống (dưới 21 tuổi). Giải thưởng này không dành cho sinh viên tốt nghiệp, chuyển tiếp, quốc tế hoặc sau cử nhân.

Presidential Scholarship

Điểm trung bình tích lũy trung học phổ thông đạt 3,5 hoặc cao hơn và điểm SAT/ACT xuất sắc sẽ được trao giải thưởng danh giá nhất của Eastern dành cho sinh viên mới nhập học năm thứ nhất, bao gồm toàn bộ học phí và ăn ở trong bốn năm (trị giá khoảng 100.000 USD).

Eligibility

 • Học sinh cuối cấp Trung học, Sinh viên năm nhất sắp vào mùa thu năm 2023
 • Phải có 1.) ít nhất điểm trung bình tích lũy 3,5 và 2.) 25 ACT tổng hợp hoặc 1200 SAT (Đọc quan trọng + Toán)Yêu cầu SAT/ACT được miễn đối với những người có điểm trung bình từ 3,85 trở lên
 • Phải nộp đơn xin nhập học vào Eastern Michigan University và nộp tất cả bảng điểm và điểm kiểm tra chính thức trước hạn chót nhận học bổng.

Học bổng tốt nghiệp 4WARD

Học bổng Tốt nghiệp 4WARD là cơ hội thú vị để bạn hoàn thành xuất sắc chương trình học trong bốn năm mà vẫn duy trì được sự ổn định tài chính. Với điểm trung bình tích lũy trung học phổ thông 3.0, hai năm đầu tiên của bạn sẽ có mức học phí cố định và hai năm tiếp theo sẽ được chi trả toàn bộ học phí.

Eligibility

 • Những sinh viên trúng tuyển có điểm trung bình tích lũy từ 3.0 trở lên sẽ có cơ hội được nhận Học bổng Tốt nghiệp 4WARD.
 • Sinh viên quốc tế có đủ điều kiện để tham gia.

Bảng xếp hạng

50 chương trình sau đại học hàng đầu về khởi nghiệp

Chương trình sau đại học về Khởi nghiệp được tạp chí The Princeton Review and Entrepreneur xếp hạng trong số 50 chương trình hàng đầu toàn quốc.

Tốt nhất ở Trung Tây

Được The Princeton Review vinh danh là trường đại học 'Tốt nhất vùng Trung Tây' trong 19 năm liên tiếp.

Tốt nhất Quốc gia năm thứ 18 liên tiếp

Trường Cao đẳng Kinh doanh được The Princeton Review đánh giá là một trong những trường tốt nhất quốc gia trong 18 năm liên tiếp.

MBA chuyên ngành Kinh doanh quốc tế

MBA chuyên ngành Kinh doanh quốc tế được xếp hạng trong số những chương trình tốt nhất quốc gia về tầm quan trọng toàn cầu.

Chương trình Thạc sĩ Tốt nhất về Nghiên cứu Lâm sàng

Cơ quan Quản lý Nghiên cứu Lâm sàng được xếp hạng thứ bảy trên toàn quốc trong danh sách "Chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Lâm sàng Tốt nhất năm 2019".

Trong số những người giỏi nhất quốc gia

Chương trình trợ lý pháp lý trực tuyến được xếp hạng tốt nhất trên toàn quốc; chỉ có trường đại học Michigan được liệt kê trong bảng xếp hạng.

Chương trình hàng đầu thuộc loại này ở Michigan

Chương trình Nghệ thuật Sân khấu được xếp vào hàng chương trình hay nhất toàn quốc - và là chương trình hàng đầu thuộc loại này ở Michigan.

Danh dự hàng đầu cho chương sinh viên

Hiệp hội Quản lý Nguồn nhân lực Quốc gia trao giải thưởng cao nhất cho các nhóm sinh viên vì những nỗ lực đặc biệt.

Tốt nhất Quốc gia năm thứ 18 liên tiếp

Trường Cao đẳng Kinh doanh được The Princeton Review đánh giá là một trong những trường tốt nhất quốc gia trong 18 năm liên tiếp.

Thứ 25 toàn quốc về dịch vụ cho sinh viên

Được xếp hạng trong top 25 trên toàn quốc về dịch vụ dành cho học sinh mắc chứng tự kỷ.

Thứ 23 tại Hoa Kỳ

Các chương trình Mô phỏng, Hoạt hình và Trò chơi được xếp hạng thứ 23 tại Hoa Kỳ theo Animation Career Review.

Đại học "Thân thiện với quân đội" số 1 ở Michigan

Được xếp hạng là trường đại học “Thân thiện với quân đội” hàng đầu ở Michigan và là trường đại học có thứ hạng cao thứ 3 trên toàn quốc.

#3 Chương trình Tâm lý Giáo dục Thạc sĩ

Chương trình tâm lý giáo dục của thạc sĩ đứng thứ ba trên toàn quốc.

Đại học thân thiện với LGBTQ hàng đầu ở Michigan

Được công nhận là trường đại học thân thiện với LGBTQ hàng đầu ở Michigan; trang web quốc gia trích dẫn sự hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên.

Thứ 18 toàn quốc năm 2020

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Tư vấn Thuế được xếp hạng là chương trình tốt thứ 18 tại Hoa Kỳ, theo Grad School Hub.

Chương trình OT được xếp hạng cao

Chương trình thạc sĩ về trị liệu nghề nghiệp xếp thứ 2 ở Michigan và là một trong những chương trình tốt nhất trên toàn quốc.

Truyền thông tiếp thị tích hợp xếp thứ 60 toàn quốc

Chương trình IMC được US News & World Report xếp thứ 60 toàn quốc; và đứng thứ 2 ở Michigan về các chương trình thạc sĩ không có MBA.

Thứ 10 toàn quốc

EMU được xếp hạng thứ 10 trên toàn quốc về các trường Cao đẳng Trực tuyến Tốt nhất dành cho Doanh nhân.

Chương trình ăn kiêng được xếp hạng quốc gia

Chương trình cử nhân ăn kiêng trực tuyến đứng số một ở Michigan.

Các chương trình giáo dục sau đại học trực tuyến hàng đầu

Các chương trình sau đại học của Trường Cao đẳng Sư phạm được US News & World Report xếp hạng trong top 150 toàn quốc.

Chứng chỉ Nhân sự được xếp hạng cao

Chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến về nguồn nhân lực xếp thứ 10 trên toàn quốc.

Nhà vô địch quốc gia

EMU giành vị trí đầu tiên trong Cuộc thi Moot Court toàn quốc năm 2019.

10 chương trình trị liệu bằng âm nhạc hàng đầu ở Mỹ

Cử nhân Trị liệu Âm nhạc của EMU được xếp hạng trong top 10 về chi phí phải chăng trên toàn quốc.

Top 100 trường đại học về dịch chuyển xã hội

EMU được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu về tính di động xã hội ở Mỹ

Các chương trình kỹ thuật được xếp hạng quốc gia

Các chương trình kỹ thuật của EMU được xếp hạng cao chỉ sau 4 năm thành lập.

Chương trình BSN được xếp hạng quốc gia

Cử nhân Khoa học Điều dưỡng của EMU được US News and World Report xếp hạng trong top 20%.

Địa điểm

 • Ypsilanti

  219 Alexander Building Ypsilanti, Michigan USA , 48197, Ypsilanti

Câu hỏi