Keystone logo
ESEI International Business School Barcelona Cử nhân Truyền thông Kinh doanh
ESEI International Business School Barcelona

Cử nhân Truyền thông Kinh doanh

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Oct 2024

EUR 12.200 / per year

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Bằng cấp được trao: Bằng Cử nhân về Truyền thông Kinh doanh (Tiêu đề RNCP cấp 6)

Chương trình giảng dạy Cử nhân Truyền thông chuyên ngành của chúng tôi được thiết kế để khơi dậy niềm đam mê giao tiếp hiệu quả của bạn và trang bị cho bạn những kỹ năng để truyền tải thông điệp một cách thành thạo trong các môi trường kinh doanh khác nhau.

Trong hai năm đầu tiên của chương trình Cử nhân Truyền thông, bạn sẽ khám phá các mô-đun kinh doanh cơ bản, đặt nền tảng vững chắc để hiểu những gì doanh nghiệp cần truyền đạt với các bên liên quan của họ. Được hướng dẫn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, bao gồm các chuyên gia trong ngành và doanh nhân, bạn sẽ đi sâu vào các khía cạnh kinh doanh quan trọng như tiếp thị, đổi mới, tài chính và Nhân sự. Chương trình giảng dạy Cử nhân Truyền thông toàn diện của chúng tôi tích hợp việc học dựa trên dự án, giúp bạn hòa mình vào các xu hướng kinh doanh tiên tiến và chuẩn bị cho bạn giải quyết những thách thức lớn mà doanh nghiệp phải đối mặt ngày nay.

Trong năm thứ ba của chương trình Cử nhân Truyền thông, bạn sẽ nghiên cứu sâu hơn về các lĩnh vực chuyên môn về giao tiếp kinh doanh, tập trung vào truyền thông kỹ thuật số và phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị kỹ thuật số và quản lý sự kiện. Năm nay cũng bao gồm thời gian thực tập bắt buộc kéo dài ba tháng, mang lại trải nghiệm thực tế vô giá.

Trong suốt chương trình Cử nhân Truyền thông, bạn sẽ nắm vững mọi khía cạnh của giao tiếp kinh doanh hiệu quả, từ việc tạo ra những câu chuyện hấp dẫn đến quản lý khéo léo giao tiếp trong khủng hoảng.

Hãy tham gia cùng chúng tôi tại Barcelona và bắt đầu hành trình hướng tới một sự nghiệp thịnh vượng và viên mãn trong lĩnh vực giao tiếp năng động với Cử nhân Truyền thông của chúng tôi.

Tại sao nên học Cử nhân Truyền thông tại ESEI & Đại học Paris?

Tại ESEI, chúng tôi cung cấp chương trình Cử nhân Truyền thông Tốt nhất để phát triển kỹ năng giao tiếp của bạn và giúp bạn dẫn đầu thành công trong lĩnh vực này. Cho dù bạn quan tâm đến truyền thông, quan hệ công chúng hay giao tiếp doanh nghiệp, chương trình Cử nhân Truyền thông của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để trở nên xuất sắc.

Bạn sẽ học hỏi từ những giáo sư hiểu những gì cần thiết để thành công trong thế giới giao tiếp hiện đại. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội kết nối với những người bạn có hoàn cảnh khác nhau, mang đến cho bạn những góc nhìn độc đáo về cuộc sống và giao tiếp.

Tại ESEI, bạn sẽ nâng cao tiềm năng nghề nghiệp và thương hiệu cá nhân của mình bằng cách chứng minh:

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi