Keystone logo
Instituto Politécnico de Viseu – Escola Superior de Tecnologia e Gestão de Viseu (ESTGV) Bằng cấp về quản lý công nghiệp
Instituto Politécnico de Viseu – Escola Superior de Tecnologia e Gestão de Viseu (ESTGV)

Bằng cấp về quản lý công nghiệp

Viseu, Bồ Đào Nha

0 Years

Tiếng Bồ Đào Nha

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Sự phức tạp hiện tại của các hệ thống sản xuất đòi hỏi khả năng trợ giúp và hỗ trợ lớn từ phía các chuyên gia chịu trách nhiệm sản xuất hàng hóa và dịch vụ trong một tổ chức. Đào tạo trong lĩnh vực Quản lý công nghiệp có mục tiêu chính là sáng kiến và điều phối các hoạt động này.

Nhu cầu công nghiệp về tổ chức và quản lý sản xuất, cũng như trong lĩnh vực bảo trì và chất lượng, buộc các chuyên gia mới phải đưa ra nhiều giá trị cho phép họ tối ưu hóa nguồn nhân lực và vật chất trong khu vực sản xuất. Theo nghĩa này, Bằng cấp về Quản lý Công nghiệp hiện tại, dựa trên khoa học cơ bản, đào sâu kiến thức trong lĩnh vực điện, vật liệu và quản lý tài nguyên trong công nghiệp, mang lại cho các chuyên gia tương lai những kỹ năng cho phép họ có quyền tự chủ hoạt động không thể thiếu trong việc thực hiện các chức năng chuyên môn .

Chương trình khóa học Quản lý Công nghiệp cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng chuyên nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ cơ bản và những kỹ năng hỗ trợ quản lý, kinh doanh và các vấn đề xã hội. Trong quá trình đào tạo, họ có cơ hội phát triển khả năng phân tích môi trường kinh tế và đánh giá doanh nghiệp, trong bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào, có được cơ sở khoa học và thực tiễn để hiểu các quy trình công nghiệp và hoạt động dịch vụ, cũng như tối ưu hóa chúng. Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản lý Công nghiệp cũng sẽ có thể giám sát việc lập kế hoạch, lên lịch trình và điều phối các quy trình công việc cũng như các hoạt động xử lý nhằm tạo ra chất lượng, kịp thời và hiệu quả.

Quản lý công nghiệp: quản lý sản xuất, bảo trì, chất lượng, tổ chức sản xuất, các hành động phòng ngừa và bảo vệ và tham gia điều phối các dự án hoặc thực hiện các công trình đa ngành.

Kiểm tra và cấp phép: kiểm tra và chuẩn bị các quy trình cấp phép. Chỉ đạo kỹ thuật của giấy phép.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Cử nhân Kỹ thuật, Công nghệ thông tin công nghiệp, Lappeenranta
    • Lappeenranta, Phần Lan
  • Bằng Kỹ sư Hệ thống Công nghiệp (Tiếng Tây Ban Nha hoặc Song ngữ)
    • Madrid, Tây Ban Nha
  • Degree in Industrial Design Engineering
    • Barcelona, Tây Ban Nha