Keystone logo
Estonian Aviation Academy

Estonian Aviation Academy

Estonian Aviation Academy

Giới thiệu

Estonian Aviation Academy (EAVA) , được thành lập năm 1993, là cơ sở giáo dục đại học hàng đầu ở khu vực Baltic, giáo dục và đào tạo các chuyên gia cho các doanh nghiệp và tổ chức hàng không. Các nghiên cứu được thực hiện ở cấp độ chuyên nghiệp và đầu tiên của giáo dục đại học trong tòa nhà nghiên cứu hình cánh quạt hiện đại của chúng tôi, nằm cạnh Sân bay Tartu.

Estonian Aviation Academy","author_url":"","source":""}" />

154394_154305_EstonianAviationAcademy1.jpg

Tại sao Estonian Aviation Academy ?

 • Estonian Aviation Academy có tỷ lệ sinh viên trên giảng viên tốt nhất ở Estonia (5,4 sinh viên / giảng viên), đảm bảo phương pháp tiếp cận cá nhân và chất lượng giảng dạy cao trong một môi trường học tập thân thiện.
 • Học viện có các cơ sở học tập hiện đại , nơi bạn có thể tìm thấy các phòng học được trang bị tốt cũng như khu vực giải trí ấm cúng, thư viện, quán cà phê và phòng tập thể dục - mọi thứ bạn có thể mong muốn để tập trung vào nhiệm vụ quan trọng nhất của mình - học tập.
 • Việc giảng dạy của chúng tôi liên quan đến một số chuyên gia được công nhận trong lĩnh vực hàng không, cũng như hợp tác sâu rộng với các tổ chức hàng không và trường đại học khác. Trong quá trình học tập của bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lập kế hoạch nghề nghiệp và giúp bạn tìm một nơi để thực tập.
 • Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có được trải nghiệm học tập thực sự độc đáo khi theo học tại Estonian Aviation Academy !

Tại sao lại là Tartu?

Tartu được biết đến là Thành phố của những Tư tưởng Tốt, Thủ đô của Văn hóa ở Estonia, và là một thành phố sinh viên sôi nổi . Hai lần một năm vào mùa xuân và mùa thu, sinh viên tổ chức hơn 150 sự kiện trong Ngày sinh viên, bao gồm cuộc mít tinh trên thuyền, lễ hội bài hát, Đêm Walpurgis, các cuộc thi của ban nhạc sinh viên và liên hoan phim sinh viên. Do thiết kế nhỏ gọn của trung tâm thành phố và hệ thống chia sẻ xe đạp, Tartu có cảm giác cổ kính của một thị trấn dễ dàng tiếp cận. Đối với sinh viên quốc tế, ESN Tartu là tổ chức chính tập trung sự quan tâm vào sức khỏe của sinh viên quốc tế.

Estonian Aviation Academy","author_url":"","source":""}" />

154395_154306_Tartu_commercial_aviation_management_estonian_aviation_academy1.jpg

Tại sao Estonia?

Estonia năng động. Các dịch vụ công cộng ở đây rất dễ dàng và hiệu quả. Xã hội không cần giấy tờ của chúng tôi đơn giản và dễ hiểu đến mức toàn bộ đất nước đã được đổi tên thành e-Estonia. Vì Estonia là một trong những quốc gia không dây nhất trên Trái đất, bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động kinh doanh trực tuyến và khi đang di chuyển.

172038_Estoniamap.png

Một số sự kiện:

 • Estonia có dân số chỉ 1,3 triệu người nhưng lớn hơn Đan Mạch hoặc Hà Lan
 • Người Estonia nói tiếng Estonia ... cũng như tiếng Anh, Nga, Phần Lan và Đức
 • Tổ chức Y tế Thế giới đã xếp hạng không khí của Estonia là một trong những không khí sạch nhất trên thế giới, cùng với các nước như Phần Lan và Iceland.
 • Estonia có hơn 50% là rừng và có hơn 2000 hòn đảo
 • Theo báo cáo của Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Estonia là quốc gia có nhiều doanh nhân nhất Châu Âu
 • Estonia là một xã hội kỹ thuật số

Địa điểm

 • Reola

  Lennu,40, 61707, Reola

Các chương trình

Câu hỏi