Keystone logo
Estonian Entrepreneurship University Of Applied Sciences (EUAS)

Estonian Entrepreneurship University Of Applied Sciences (EUAS)

Estonian Entrepreneurship University Of Applied Sciences (EUAS)

Giới thiệu

Bắt đầu câu chuyện thành công của bạn với chúng tôi!

Estonian Entrepreneurship University Of Applied Sciences (EUAS) là một trường đại học tư thục được công nhận cao ở Estonia, nằm trong Thành phố Thông minh từng đoạt nhiều giải thưởng có tên là Thành phố Ülemiste. Các chủ đề chính liên kết các chương trình giảng dạy của chúng tôi là tinh thần kinh doanh và sự sáng tạo. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho sinh viên của mình các kỹ năng, mạng lưới và tư duy để thay đổi cuộc sống của họ và tác động đến thế giới!

Chúng tôi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới theo học các chương trình Đại học và Thạc sĩ có thể học bằng tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Estonia. Các chương trình học của chúng tôi được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng CNTT phù hợp với nhu cầu học toàn thời gian, bán thời gian cũng như từ xa.

Trong số nhiều lý do để chọn Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Estonian Entrepreneurship, có sáu lý do nổi bật:

• Tất cả các chương trình giảng dạy của chúng tôi đều được nhà nước công nhận.

• Chúng tôi là trường đại học của các doanh nhân, bởi các doanh nhân và cho các doanh nhân (tương lai). Chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi sự tiếp xúc mạnh mẽ với thế giới kinh doanh trong suốt quá trình học của họ thông qua việc tham quan các bài giảng, các cuộc gặp gỡ thân mật thường xuyên và thực tập.

• Chúng tôi đặt trụ sở tại Tallinn, được mệnh danh là "Cộng đồng thông minh của năm 2020" và là một trong những điểm nóng về khởi nghiệp của Châu Âu với các cơ hội ngày càng nâng cao.

• Trường Đại học của chúng tôi được nhiều tổ chức nghề nghiệp công nhận và chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng từ Chính phủ Estonia.

• Chúng tôi dẫn đầu thị trường về giáo dục đại học tư thục của Estonia thông qua việc độc quyền, giữ cho các thủ tục của chúng tôi đơn giản và sự chú ý của chúng tôi ở nơi cần thiết - mang đến cho 1600 sinh viên của chúng tôi nền giáo dục khởi nghiệp tốt nhất có thể.

Để đăng ký, vui lòng tham khảo trang web để nhập học và yêu cầu khóa học, đảm bảo rằng bạn nộp đơn đúng hạn vì hạn chót nộp đơn của Học kỳ mùa xuân năm 2021 cho Công dân không thuộc Liên minh Châu Âu và Liên minh Châu Âu là ngày 18 tháng 12 năm 2020! Hạn chót nhập học cho thường trú nhân và công dân Estonia là ngày 31 tháng 1 năm 2021.

Đối với Học kỳ mùa xuân, bạn có thể đăng ký các khóa học sau:

 • BA Khởi nghiệp Khởi nghiệp
 • BA Sáng tạo và Đổi mới Kinh doanh
 • BA Phát triển Phần mềm và Khởi nghiệp
 • MBA Quản trị Kinh doanh Quốc tế

VUI LÒNG NỘP ĐƠN TRỰC TIẾP QUA LINK NÀY: href = "https://www.euas.eu/

Để tìm hiểu thêm về chúng tôi, vui lòng theo dõi các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi:

href = "https://www.facebook.com/EEKMainor

href = "https://www.facebook.com/euas.eu

href = "https://www.instagram.com/eekmainor

href = "https://www.linkedin.com/school/euas

href = "https://www.youtube.com/user/ettevotluskorgkool

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc yêu cầu thêm thông tin bằng cách liên hệ với Bộ phận Tuyển sinh của chúng tôi qua email tuyển sinh @ EUAS .eu.


EU

Địa điểm

Địa điểm
 • Tallinn

  Suur-Sõjamäe 10a, 11415, Tallinn

  • facebook
  • youtube
  • linkedin

Câu hỏi