Keystone logo
Faculdade Santa Marcelina (FASM)

Faculdade Santa Marcelina (FASM)

Faculdade Santa Marcelina (FASM)

Giới thiệu

Gặp gỡ các FASM

Các Faculdade ở Santa Marcelina - FASM, là một tổ chức giáo dục đại học, có nền tảng trong giáo dục Pháp luật đại học ở Brazil và là một người Công giáo trong các tài liệu chính thức của Giáo Hội ở cấp phổ thông, đặc biệt là trong Tông Hiến vào các trường đại học và Cao đẳng Công giáo trong Tông Hiến Đức Giáo Hoàng John Paul II - Nguyên tắc và tiêu chuẩn đối với các trường đại học Công giáo và trong các tài liệu của Viện Quốc tế về các nữ tu dòng Saint Marcellina, để phát triển hoạt động giáo dục Kitô giáo của họ, xã hội và văn hóa. Kể từ năm 1929, ngày thành lập, đã đóng sứ mệnh của mình, lựa chọn cho những người trẻ tuổi, mở cửa cho các nhu cầu của thế giới ngày nay ưu tiên. Nó đã được công nhận bởi các Nghị định liên bang 2,708 / 34. Theo pháp luật hiện hành Faculdade ở Santa Marcelina được công nhận bởi Opinion định số 1043/80 và Nghị định số 519 của tháng tám 31, 1981 Bộ trưởng.

Các FASM nhận ra sứ mệnh của mình hình thành các chuyên gia có thẩm quyền đối với sự phát triển của hoạt động khoa học, công nghệ, nghệ thuật, văn hóa, chính trị và xã hội.

Quang cảnh

Các Marcelinas, trong sự hiệp thông với giáo dân, là nhằm mục đích cung cấp giáo dục, văn hóa, y tế và xuất sắc chăm sóc xã hội theo tinh thần của gia đình, dựa trên các giá trị đạo đức, luân lý và Kitô giáo, sau những dấu hiệu của thời đại.

Nhiệm vụ

Biến đổi xã hội trong ánh sáng của Tin Mừng, và khoa học như một công cụ và môi trường, cung cấp việc đào tạo con người trong toàn bộ.

Nguyên tắc

Đức tin vào Chúa Giêsu Kitô theo Thánh Kinh Nhân phẩm Lòng trung thành và vâng phục Huấn Quyền của Giáo Hội và Hội dòng Nhân chứng sống Tinh thần gia đình Độ săn chắc và mềm mại Đạo đức, sự thật và minh bạch Theo dõi dấu hiệu của thời đại Nhất trong đa dạng

Giá trị

Động và chiêm niệm Sự cống hiến và cam kết Tiếp nhận và chăm sóc Chung sống huynh đệ Hợp tác và tách rời Đơn giản và khiêm nhường Công bằng và trung thực Nhất quán cuộc sống Niềm vui và sự nhiệt tình phục vụ Cập nhật khoa học và văn hóa Khả năng chuyên môn Tính bền vững: kinh tế, xã hội và môi trường

Đơn vị

Các Faculdade ở Santa Marcelina có hai đơn vị: Partridges và Itaquera.

Partridges

Trong Partridges, cung cấp các khóa học thời trang, Âm nhạc, Mỹ thuật, Quan hệ Quốc tế, Cử nhân Âm nhạc và Cử nhân Nghệ thuật thị giác. Tốt nghiệp cung cấp thời trang và thiết kế các khóa học; Phụ kiện thiết kế; Văn hóa nước hoa; Bài hát nổi tiếng: sáng tạo, sản xuất âm nhạc và hiệu quả; Giảng dạy / học tập; Dạy thực hành; Điêu khắc, lắp đặt; MBA trong chiến lược và rủi ro toàn cầu và MBA trong Quản trị chiến lược kinh doanh.

Itaquera

Từ năm 1999, FASM cũng hoạt động trong Khu Đông của São Paulo, trong Itaquera. Trong bài học này, các khóa học y tế được tổ chức; Quản trị; Kế toán; Điều dưỡng; Dinh dưỡng; Điều dưỡng; Vật lý trị liệu và Medical Radiology Technologist. Ở trường đại học, họ được cung cấp các khóa học Decisorial Kiểm soát viên; Quản lý chất lượng; Quản lý kinh doanh; Các công ty quản lý tài chính kinh tế; Điều dưỡng chăm sóc tích cực; Điều dưỡng ở sơ sinh; Sản khoa; Điều dưỡng nhi khoa; Điều dưỡng quản lý dịch vụ đơn vị; Khẩn cấp và cấp thiết; X quang; Chụp cắt lớp và cộng hưởng từ; Bức xạ và sức khỏe.

Địa điểm

Địa điểm
 • São Paulo

  Unidade Perdizes: Rua Dr. Emílio Ribas, 89 São Paulo | SP Unidade Itaquera: R.Cachoeira Utupanema, 40 São Paulo | SP, , São Paulo

  • facebook
  • twitter
  • youtube
 • São Paulo

  Unidade Perdizes: Rua Dr. Emílio Ribas, 89 São Paulo | SP Unidade Itaquera: R.Cachoeira Utupanema, 40 São Paulo | SP, , São Paulo

  • facebook
  • twitter
  • youtube

Các chương trình

Câu hỏi