Keystone logo
Final International University in Cyprus

Final International University in Cyprus

Final International University in Cyprus

Giới thiệu

Lịch sử

Đại học Quốc tế Final (FIU) được thành lập vào năm 2015 tại quận Kyrenia của Bắc Síp với tư cách là sự hợp tác giữa các Tổ chức Giáo dục Cuối cùng, một thương hiệu giáo dục hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ và Tập đoàn DMG-Akgünler, một nhà điều hành hàng đầu trong lĩnh vực du lịch ở Bắc Síp.

Các cơ sở giáo dục cuối cùng

Final đã cung cấp các dịch vụ giáo dục trong hơn 40 năm. Với 415 cơ sở giáo dục của mình, nó đã nâng cao học sinh ở mọi cấp độ từ mẫu giáo đến trung học. Cho đến nay, hơn bốn triệu thanh niên đã thực hiện ước mơ của mình thông qua giáo dục tại các học viện Final. Final sử dụng 12 nghìn giáo viên và cũng là một trong những nhà xuất bản sách và tạp chí tích cực nhất của Thổ Nhĩ Kỳ. Với việc thành lập Đại học Quốc tế Final vào năm 2015, Final đã tiến vào lĩnh vực giáo dục đại học.

Nhóm DMG-Akgünler

Tập đoàn DMG-Akgünler trong khi đó bắt đầu hoạt động vào năm 1978 dưới tên gọi Akgünler Tourism. Kể từ đó, nó đã tiếp tục đầu tư vào các dịch vụ lưu trú, vận chuyển, tiếp thị du lịch và hàng hóa, trở thành một trong những nhà khai thác hàng đầu trong lĩnh vực này. Nó đã đầu tư vào nhiều cơ sở du lịch, nổi bật là Acapulco, một trong những khách sạn quan trọng nhất ở Bắc Síp. Nó cũng là tổ chức hàng đầu trên đảo về tổ chức tour du lịch và vận chuyển đường hàng không và đường biển.

Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác bền chặt này giữa các Tổ chức Giáo dục Cuối cùng, thương hiệu giáo dục hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ và DMG-Akgünler, công ty xuất sắc trong lĩnh vực du lịch Bắc Síp, cũng sẽ đạt được thành công lớn trong lĩnh vực giáo dục đại học.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là giáo dục học sinh của mình trở nên sáng tạo, cởi mở và thích nghi. Các chương trình của chúng tôi phát triển kiến thức chuyên môn cùng với kỹ năng giao tiếp xuất sắc và khả năng làm chủ công nghệ, chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi trở thành những nhà lãnh đạo nhóm mạnh mẽ và những người chơi trong nhóm mạnh mẽ. Trong sự tham gia của chúng tôi với cộng đồng và với các đối tác của chúng tôi, chúng tôi cung cấp những trải nghiệm thực tế và kỹ năng thực tế để biến thành công trong học tập thành cơ hội nghề nghiệp.

Tầm nhìn

FIU đặt mục tiêu tạo dựng danh tiếng xuất sắc về những thành tựu trong nghiên cứu quốc tế, và dành cho những sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng và kiến thức, những người sẽ trở thành chuyên gia và nhà đổi mới trong các lĩnh vực nghề nghiệp mà họ đã chọn. FIU sẽ có triển vọng toàn cầu và cam kết cung cấp luồng kiến thức và chuyên môn cho cộng đồng địa phương và quốc tế.

Tại sao FIU?

Tại FIU, chúng tôi cung cấp:

 • Chất lượng giáo dục với chi phí phải chăng.
 • Một nền giáo dục lấy nghề nghiệp làm trung tâm và định hướng kỹ năng ngay từ đầu và bao gồm các chương trình thực tập chuyên sâu và chuẩn bị cho công việc.
 • Một môi trường học tập đa văn hóa được thiết kế riêng để tạo điều kiện cho sinh viên chia sẻ kinh nghiệm và tình bạn với các bạn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
 • Một môi trường học tập an toàn, đảm bảo và hiếu khách tại một trong những vùng đẹp nhất của khu vực Đông Địa Trung Hải.
 • Một môi trường lấy sinh viên làm trung tâm với các tiêu chuẩn cao về sự quan tâm và chăm sóc cũng như tỷ lệ nhân viên-sinh viên thấp.
 • Cơ hội nâng cao thêm bằng cấp quốc tế và tham gia các chương trình trao đổi.

Địa điểm

 • Turkish Republic of Northern Cyprus

  Toroslar Caddesi 6, Girne, 99320, Turkish Republic of Northern Cyprus

  Câu hỏi