Keystone logo
Fontbonne University - College of Arts and Sciences

Fontbonne University - College of Arts and Sciences

Fontbonne University - College of Arts and Sciences

Giới thiệu

Đại học Fontbonne lấy tên từ Mẹ Thánh John Fontbonne, người, vào năm 1808 sau Cách mạng Pháp, đã thành lập lại Dòng các Nữ tu Thánh Giuse (CSJ). Hơn một thế kỷ rưỡi trước đó, vào năm 1650, Dòng Nữ tu Thánh Giuse đã được thành lập tại DePuy, Pháp. Trong cuộc Cách mạng Pháp, hai chị em bị buộc phải trở về nhà của họ và cộng đồng bị phân tán. Khoảng 28 năm sau khi được giới thiệu, sáu Nữ tu của Thánh Giuse đã đến Hoa Kỳ vào năm 1836 và thiết lập nguồn gốc Hoa Kỳ tại Carondelet, một cộng đồng nhỏ ở nam St. Louis, Missouri. Năm năm sau, năm 1841, họ mở Học viện Thánh Giuse dành cho nữ sinh.

Các Sơ cuối cùng sẽ thành lập một trường cao đẳng để cung cấp cơ hội tiếp cận giáo dục đại học cho phụ nữ - một nhu cầu vào đầu thế kỷ 20. Các lớp học đầu tiên của Cao đẳng Fontbonne được tổ chức vào năm 1923 tại Carondelet ở Nam St. Louis, và sau đó hai năm, trường chuyển đến cơ sở Clayton hiện tại.

Di sản của CSJ về sức mạnh và sự ổn định bắt nguồn từ các giá trị được tìm thấy trong các tài liệu gốc của đơn hàng và được lặp lại trong các hồ sơ khác qua các thế kỷ tiếp theo. Ít nhất tám giá trị có thể được xác định trong suốt lịch sử CSJ lâu dài này: chất lượng, tôn trọng, đa dạng, cộng đồng, công lý, phục vụ, đức tin và sự hiện diện của Công giáo.

Đại học Fontbonne được thành lập dựa trên truyền thống phục vụ và dựa trên các giá trị của Dòng Thánh Giuse. Sự tận tâm với truyền thống tiếp tục đưa Fontbonne tiến về phía trước trong tương lai.

Địa điểm

  • St. Louis

    Wydown Boulevard,6800, 63105, St. Louis

    Câu hỏi