Cử nhân thương mại danh dự (Quản lý ẩm thực) / Cử nhân thương mại danh dự (Quản lý ẩm thực) (Cầu nối)
George Brown College
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Toronto, Canada
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
5 - 8 học kỳ
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
CAD 21.905 / per year *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* học phí trong nước | $ 18.190 cho học phí quốc tế. Tất cả các khoản phí có thể thay đổi mà không cần thông báo trước
Giới thiệu
Cam kết của chúng tôi trở thành một trong những trường dạy nấu ăn tốt nhất Canada đã truyền cảm hứng cho việc ra mắt chương trình đào tạo cử nhân Quản lý ẩm thực bốn năm duy nhất ở Canada. Phát triển kiến thức và kỹ thuật cần thiết để thành công với tư cách là đầu bếp, quản lý ẩm thực hoặc doanh nhân trong chương trình cấp bằng Quản lý Ẩm thực của chúng tôi. Thông qua sự pha trộn giữa giáo dục lý thuyết và thực hành, sinh viên sẽ có được các kỹ năng và kiến thức để đạt được sự nghiệp thành công trong ngành ẩm thực và thực phẩm ngày nay. Chúng tôi là trung tâm của ngành công nghiệp ẩm thực Canada với tầm ảnh hưởng và tầm ảnh hưởng toàn cầu.
Chương trình Cử nhân Thương mại Danh dự (Quản lý Ẩm thực) đáp ứng nhu cầu của ngành bằng cách chuẩn bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu và bề rộng tương xứng với trình độ danh dự, bằng đại học thương mại chuyên về quản lý ẩm thực. Kết hợp thương mại, ẩm thực, nghiên cứu thực phẩm và trải nghiệm thực tập, chương trình cấp bằng này chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp các vị trí nhà bếp, quản lý hoạt động, phát triển thực phẩm hoặc doanh nhân. Thông qua các khóa học quản lý ẩm thực của chúng tôi, sinh viên sẽ hiểu được tám lĩnh vực chính:
- Thành thạo ẩm thực
- Lý thuyết ẩm thực
- Kế toán và tài chính
- Tiếp thị và Truyền thông
- Nguồn nhân lực và Quản lý rủi ro
- Kinh doanh chuyên biệt
- Tìm kiếm
- Kiến thức chung (Nghiên cứu Tự do)
Tùy chọn bắc cầu
Cầu nối Pathway vào chương trình Cử nhân Thương mại Danh dự (Quản lý Ẩm thực), được thiết kế đặc biệt cho sinh viên tốt nghiệp các chương trình cấp bằng Quản lý Ẩm thực. Sinh viên tốt nghiệp của các chương trình cấp bằng này có thể đủ điều kiện để vào năm thứ ba của chương trình sau khi hoàn thành thành công sáu khóa học cầu nối.
Tùy chọn giáo dục thực địa của bạn
Tham gia vào một hoạt động tiêu diệt mạnh mẽ và độc đáo. George Brown làm việc với các nhà tuyển dụng và các đối tác trong ngành để xác định các cơ hội kinh nghiệm làm việc tiềm năng. Sinh viên cũng được khuyến khích mạnh mẽ để theo đuổi các cơ hội trải nghiệm công việc theo định hướng của bản thân mà họ tin rằng sẽ cung cấp những kinh nghiệm học tập mà họ đánh giá cao và đáp ứng kết quả học tập của chương trình. Kinh nghiệm làm việc quý giá này có thể được thêm vào sơ yếu lý lịch của bạn.
Ngoài kinh nghiệm làm việc tại chỗ chính thức hơn, George Brown College cố gắng cung cấp các cơ hội học hỏi với những thách thức và khách hàng trong thế giới thực.
Tuyển sinh
Học bổng và tài trợ
Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại George Brown College thường là giải thưởng trong chương trình dựa trên thành tích học tập của sinh viên (và các tiêu chí khác) tại George Brown College sau khi bắt đầu chương trình học.
Chương trình giảng dạy
Khóa học yêu cầu
Học kì 1 | Học kỳ 2 |
|
|
Dự kiến giữa học kỳ 2 và 3 | |
| |
Học kỳ 3 | Học kỳ 4 |
|
|
Học kỳ 5 | Học kỳ 6 |
|
|
Dự kiến giữa Học kỳ 6 và 7 | |
| |
Học kỳ 7 | Học kỳ 8 |
|
|
* khóa học bảy tuần
Tùy chọn bắc cầu
Học kỳ 4 | Học kỳ 5 | Học kỳ 6 |
|
|
|
Dự kiến giữa Học kỳ 6 và 7 | ||
| ||
Học kỳ 7 | Học kỳ 8 | |
|
|
Kết quả chương trình
Sinh viên tốt nghiệp thể hiện khả năng:
- Phân biệt và áp dụng các thực tiễn hiện tại từ ngành và học thuật liên quan đến kế toán, tiếp thị, dịch vụ khách hàng, nhân sự, quản lý chuỗi cung ứng, sức khỏe và an toàn, chi phí và định giá, khách sạn và quản lý rủi ro.
- Xác định, đánh giá và/hoặc áp dụng các phương pháp, kỹ năng, công cụ và hệ thống khác nhau được sử dụng trong nhiều lĩnh vực liên quan đến thực hành và nghiên cứu ẩm thực.
- Nghiên cứu và phân tích nhu cầu xã hội, môi trường, văn hóa, kinh tế, ẩm thực và/hoặc thị trường ở cấp địa phương, khu vực và quốc tế.
- Cộng tác hiệu quả với tư cách là một phần của nhóm quản lý ẩm thực đa dạng để phát triển các chiến lược nhằm hiện thực hóa các mục tiêu của tổ chức trong nhiều môi trường dịch vụ ăn uống khác nhau.
- Dựa trên các lĩnh vực nghiên cứu và thực hành, phát triển và quản lý quan hệ đối tác chiến lược, dịch vụ khách hàng và các mối quan hệ.
- Lập kế hoạch và thực hiện các kỹ thuật nấu ăn cơ bản hiện đại phản ánh kiến thức nâng cao về lý thuyết và thực hành thực phẩm, dinh dưỡng và hệ thống chuyên nghiệp được sử dụng trong ngành ẩm thực.
- Sử dụng các lý thuyết và phương pháp quản lý để đưa ra các khuyến nghị nhằm hiện thực hóa các mục tiêu cụ thể của tổ chức đối với các loại hoạt động ẩm thực khác nhau.
- Phát triển một sản phẩm thực phẩm, hoạt động kinh doanh và/hoặc sự kiện mới để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận thị trường.
- Áp dụng các lý thuyết và kỹ thuật quản lý tiên tiến để hỗ trợ các hoạt động ẩm thực đa đơn vị, quy mô lớn.
- Theo dõi các thực tiễn thay đổi và phát triển kiến thức liên quan đến quản lý ẩm thực để lựa chọn các chiến lược học tập suốt đời và thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu.
- Kiểm tra điểm mạnh, điểm yếu và hạn chế về kiến thức của cá nhân để phát triển các chiến lược thúc đẩy tăng trưởng và xây dựng tiềm năng lãnh đạo.
- Truyền đạt thông tin và khái niệm bằng cách sử dụng các kỹ năng nói và viết nâng cao phản ánh các chuẩn mực kỷ luật.
- Sử dụng thông tin định tính và/hoặc định lượng để phát triển các lập luận thuyết phục, đưa ra các đánh giá hợp lý và áp dụng các khái niệm, nguyên tắc và kỹ thuật nhằm cung cấp thông tin hoặc nâng cao các loại hình hoạt động ẩm thực đa dạng.
Học phí chương trình
Cơ hội nghề nghiệp
Sự nghiệp của bạn
Một thế giới cơ hội đang chờ bạn khi bạn tốt nghiệp. Việc hoàn thành chương trình này sẽ thể hiện mức độ cam kết của bạn đối với ẩm thực, từ đó giúp bạn khác biệt với các đầu bếp khác. Các kỹ năng nấu nướng bạn học tại George Brown đang được các nhà tuyển dụng trên khắp Canada và quốc tế yêu cầu, đồng thời bạn sẽ được đào tạo để xây dựng sự nghiệp thành công tại quê nhà hoặc trên toàn thế giới.
Mặc dù một số sinh viên tốt nghiệp có thể bắt đầu sự nghiệp của mình ở vị trí mới bắt đầu, nhưng họ sẽ có kiến thức và kỹ năng để đẩy nhanh Pathways sự nghiệp của mình. Tùy thuộc vào trọng tâm và mức độ kinh nghiệm của sinh viên tốt nghiệp, Pathways sự nghiệp có thể bao gồm:
Khu vực việc làm Dịch vụ ăn uống | Con đường sự nghiệp có thể |
Dịch vụ ăn uống đa đơn vị |
|
Cơ sở Hưu trí và Dây chuyền |
|
Sự mến khách và du lịch |
|
Hợp đồng quản lý dịch vụ ăn uống |
|
Nhà chế biến và môi giới thực phẩm |
|
Nhà phân phối |
|
Tư vấn kinh doanh |
|
tinh thần kinh doanh |
|
Các lựa chọn học tập trong tương lai
Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này sẽ được chuẩn bị để tiếp tục học sau đại học trong các chương trình thạc sĩ trong lĩnh vực kinh doanh, ẩm thực và nghiên cứu môi trường.
Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể đủ điều kiện để được vào thẳng chương trình Nghệ thuật Ẩm thực - các chương trình bánh ngọt Ý và Pháp và chương trình Quản lý Thực phẩm và Dinh dưỡng.
Vui lòng liên hệ với điều phối viên chương trình để biết thêm thông tin.