Keystone logo
George Fox University

George Fox University

George Fox University

Giới thiệu

Được biết.

lời hứa của chúng tôi: Tại George Fox, mỗi học sinh sẽ được biết đến - cá nhân, học vấn và tinh thần.

Đó là hy vọng mỗi học sinh mang đến những kinh nghiệm đại học. Để được gọi bằng tên. Để được hiểu rõ, có giá trị, khuyến khích và thăng hoa. Tại George Fox, được biết đến phương tiện mà các giáo sư và nhân viên kết nối với học sinh trong cách đích thực - cá nhân, học vấn, tâm linh - thừa nhận rằng tất cả chúng ta đến nơi này với các nền tảng khác nhau, kinh nghiệm sống và ước mơ cho tương lai. Để được biết phương tiện mà sinh viên không chỉ học những ý tưởng mới, họ chia sẻ của riêng mình. Để được biết phương tiện để được lắng nghe.

Khi một học sinh cảm thấy những gì nó muốn được biết đến theo cách này, họ trở thành cảm hứng. Và đó là khi thay đổi thực sự xảy ra. Kiến thức di chuyển từ tâm đến tim. Tuyển dụng biến thành kêu gọi. Faith biến thành hành động. Và đó là lý do tại sao chúng ta bắt đầu với một lời hứa đơn giản, mỗi học sinh sẽ được biết đến.

Trên toàn quốc công nhận

George Fox được biết đến trên toàn quốc như một trường đại học Christian nổi bật, đứng trong top 10 trong bảng xếp hạng của tạp chí Forbes Media của "The Best trường đạo Affiliated Cao đẳng." Chúng tôi được phân loại theo US News & World Report là một trường đại học hạng nhất trong khu vực, và Forbes luôn đứng chúng tôi trong số các trường đại học Christian hàng đầu trong nước.

học tập nghiêm ngặt

Học sinh tại George Fox thưởng thức một chương trình đầy thử thách đó khuyến khích học bổng có ý nghĩa và ứng dụng. Đại học và sau đại học sinh viên trong Chương trình Học giả Richter, ví dụ, tiến hành nghiên cứu ban đầu với các cố vấn giảng viên - nghiên cứu các vấn đề như phương pháp chữa trị cho bệnh ung thư vú, điều tra bệnh tiểu đường ở mức tế bào, hoặc nghiên cứu chấn thương và phát triển nhận thức. Chúng tôi là một trong những chỉ có 11 trường cao đẳng, bao gồm Yale, Dartmouth, Cal Tech và Đại học Chicago, để tham gia vào chương trình uy tín này.

sinh viên tập trung

Giảng viên và các nhà quản trị các chương trình thiết kế mà đưa sinh viên đầu tiên, nhận ra rằng mỗi học sinh có mục tiêu và nhu cầu khác nhau. Từ hướng dẫn học tập cá nhân để hình thành tâm linh, giảng viên cố vấn và sự nghiệp tư vấn, quá trình giáo dục toàn tại George Fox được tổ chức xung quanh sự phát triển và thành công của học sinh.

relationally thiết kế

Là một trường đại học Đức Kitô làm trung tâm bắt nguồn từ truyền thống bạn bè, George Fox được thiết kế độc đáo để khuyến khích các mối quan hệ có ý nghĩa. Học sinh biết giáo sư của họ bằng tên của họ, và đến lượt mình, các giáo sư đều có chủ ý về việc biết học sinh của mình trên cơ sở đầu tiên-tên. Tại George Fox, chúng tôi tin rằng việc học chuyển đổi bắt đầu với tổng thể, các mối quan hệ đích thực - và làm cho các loại kết nối ưu tiên là những gì chúng tôi đặt ra ngoài.

cơ hội giàu

George Fox cung cấp các nguồn lực của một trường đại học quốc gia và khả năng tiếp cận với các cơ hội mà chỉ có một trường đại học nhỏ hơn có thể cung cấp. Đại học và sau đại học sinh viên tham gia vào kinh nghiệm thay đổi cuộc sống như các dự án nghiên cứu khoa-cố vấn, thực tập và nghiên cứu các chương trình nước ngoài. Các tùy chọn là đa dạng. Ở đây, một sinh viên có thể thực hiện trong một vở kịch, cạnh tranh trong đội thể thao NCAA Division III, hát trong dàn đồng ca, và thậm chí dẫn một câu lạc bộ sinh viên. kích thước nhỏ của chúng tôi có nghĩa là cơ hội lớn.

đức tin truyền

Faith thấm mọi khía cạnh của kinh nghiệm giáo dục tại George Fox. Giảng viên và các quản trị viên, người được tất cả các Kitô hữu tuyên xưng, được dành riêng để kết hợp đức tin và học tập, và có đam mê về việc giúp đỡ các sinh viên thực hiện kêu gọi nghề của họ. Học sinh đạt được sự hiểu biết sâu sắc hơn về Thiên Chúa trong bối cảnh của một cộng đồng Kitô làm trung tâm tập trung vào việc yêu mến Thiên Chúa và con người và bằng cách học làm sao đức tin có thể phát triển toàn bộ những người trở thành chuyên gia xuất sắc.

dịch vụ Minded

George Fox đá nghiêm túc những thách thức của Chúa Giêsu Kitô để được các đại lý của tình yêu và hòa giải trên thế giới. Học sinh có chuyến đi phục vụ nhà trường bảo trợ để thiết lập giao lưu văn hóa đa dạng như Dream Center ở Los Angeles, các quốc Makah ở Washington hoặc Swaziland để hỗ trợ các nạn nhân AIDS. Một số chương trình, chẳng hạn như kỹ thuật, tích hợp dịch vụ vào các chương trình giảng dạy. Mỗi mùa thu, các trường đại học đóng cửa trường cho hàng năm của chúng tôi Phục vụ ngày và gửi hơn 2.000 sinh viên, giáo sư và nhân viên tình nguyện trong cộng đồng.

Trên toàn thế giới đính hôn

Kể từ khi thành lập đến nay, George Fox đã khuyến khích các sinh viên của mình để tìm cách để làm cho đức tin của họ có liên quan trên thế giới. cam kết của chúng tôi để tiếp cận, nghiên cứu ở nước ngoài và giải quyết các vấn đề công bằng xã hội trong ngày của chúng tôi đã giúp tạo ra một môi trường học tập nhấn mạnh nhận thức toàn cầu và quốc gia. George Fox được xếp hạng của US News & World Report trong top 60 trong số khoảng 1.800 trường cao đẳng và đại học được công nhận trên toàn quốc cho tỷ lệ học sinh học ở nước ngoài. Sau đại học và các chuyến đi phục vụ đại học tiếp tục để giải quyết mối quan tâm công lý xã hội phức tạp ở châu Phi, Ấn Độ, Brazil, Ukraine và Romania.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Câu hỏi