Keystone logo
Georgetown University Qatar

Georgetown University Qatar

Georgetown University Qatar

Giới thiệu

Giới thiệu về Đại học Georgetown ở Qatar

Đại học Georgetown ở Qatar (GU-Q) là một địa điểm khác của Đại học Georgetown, có trụ sở tại Thành phố Giáo dục ở Doha. Trường cung cấp chương trình đại học bốn năm về các vấn đề quốc tế dẫn đến bằng Cử nhân Khoa học Dịch vụ Nước ngoài (BSFS). Học sinh có cơ hội chọn một trong bốn chuyên ngành và một trong ba chứng chỉ.

GU-Q cũng cung cấp nhiều cơ hội giáo dục điều hành và chuyên nghiệp, đồng thời là nơi cư trú cho chương trình Quản lý Khẩn cấp và Thảm họa của Trường Nghiên cứu Thường xuyên của Đại học Georgetown.

Đại học Georgetown

Được thành lập vào năm 1789, Đại học Georgetown bao gồm một cộng đồng sinh viên, giảng viên, cựu sinh viên và chuyên gia xuất sắc dành riêng cho các ứng dụng nghiên cứu, học bổng, đức tin và dịch vụ trong thế giới thực.

Sứ mệnh

Đại học Georgetown ở Qatar (GU-Q) được dành riêng để hoàn thành sứ mệnh thúc đẩy sự hiểu biết về đạo đức, đạo đức và tinh thần thông qua diễn ngôn nghiêm túc và bền vững giữa những người có tín ngưỡng, văn hóa và tín ngưỡng khác nhau. Thể hiện tinh thần này của Đại học, cơ sở Qatar của Georgetown thực hiện giáo dục, nghiên cứu và dịch vụ nhằm nâng cao kiến thức và cung cấp cho sinh viên và cộng đồng trải nghiệm giáo dục toàn diện, tạo ra những công dân toàn cầu cam kết phục vụ nhân loại. Chúng tôi chứng minh các giá trị của Đại học Georgetown; tìm cách xây dựng danh tiếng đẳng cấp thế giới của Trường Dịch vụ đối ngoại Edmund A. Walsh; và làm việc với đối tác của chúng tôi, Quỹ Qatar, trong nỗ lực của mình để đạt được Tầm nhìn Quốc gia Qatar 2030 và giúp phát triển nền kinh tế tri thức của Qatar.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là được công nhận là tổ chức học thuật hàng đầu cho các vấn đề quốc tế ở Trung Đông bằng cách chứng minh sự xuất sắc không ngừng trong giảng dạy, nghiên cứu và tiếp cận cộng đồng.

Tại sao Qatar

Qatar, may mắn có một trong những con số GDP bình quân đầu người cao nhất thế giới, nằm ở ngã tư đường giữa Đông và Tây. Một đất nước hiện đại, thịnh vượng ở trung tâm Trung Đông với tầm nhìn phát triển đầy tham vọng, nó cung cấp một mức sống cao, với cơ sở vật chất tuyệt vời, cơ sở hạ tầng hiện đại, và sự pha trộn của văn hóa địa phương và quốc tế. Qatar đã trở thành một trung tâm cho các cuộc họp và mạng lưới khu vực và toàn cầu về ngoại giao quốc tế, năng lượng, tài chính và kinh tế, truyền thông và thể thao.

Với điều này là rất nhiều sự kiện và địa điểm văn hóa, trí tuệ và nghệ thuật - bao gồm các tòa nhà mang tính biểu tượng như Bảo tàng Nghệ thuật Hồi giáo, được thiết kế bởi IM Pei. Đất nước này cung cấp một môi trường an toàn và thân thiện với gia đình và là một nơi tuyệt vời để sống, học tập và làm việc. Vị trí trung tâm của nó cũng làm cho nó trở thành địa điểm lý tưởng để khám phá các điểm đến châu Á, châu Phi và châu Âu. Các chuyến bay trực tiếp nối Doha đến các thành phố trên khắp thế giới.

Công nhận

Đại học Georgetown được công nhận bởi Ủy ban Trung học về Giáo dục Đại học, một cơ quan kiểm định thể chế được Bộ trưởng Giáo dục Hoa Kỳ và Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học công nhận. Khu vực Trung Hoa bao gồm Quận Columbia, Delaware, Maryland, New Jersey, New York, Pennsylvania, Puerto Rico và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ.

Khuôn viên Qatar của Đại học Georgetown là một địa điểm bổ sung cho Đại học ở Washington, DC. Các chương trình học được cung cấp tại Qatar được Ủy ban Trung học về Giáo dục Đại học công nhận và được chính quyền địa phương tại Bang Qatar công nhận.

Trường đã hoàn thành đánh giá công nhận lại vào mùa xuân năm 2012. Quá trình này diễn ra cứ sau 10 năm và áp dụng cho toàn bộ trường đại học.

Địa điểm

  • Doha

    Education City | P.O. Box 23689, , Doha

Câu hỏi