Keystone logo
© Global Business School
Global Banking School

Global Banking School

Global Banking School

Giới thiệu

GBS là nhà cung cấp giáo dục đại học cung cấp một loạt các khóa học liên quan đến ngành trên tám cơ sở ở London, Manchester, Birmingham, Leeds, v.v.

Hợp tác với một số nhà cung cấp giáo dục đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, chúng tôi cung cấp các chương trình dạy nghề, đại học và sau đại học về tài chính, kế toán, kinh doanh, du lịch, chăm sóc sức khỏe – và hơn thế nữa.

Chúng tôi mong muốn giúp sinh viên phát triển trong thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay, cung cấp các liên kết tuyệt vời với các nhà tuyển dụng và tập trung vào hướng dẫn học tập và nghề nghiệp từng người một bên cạnh các khóa học chuyên môn của chúng tôi.

Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận toàn diện để tuyển dụng sinh viên, với mục đích mở rộng khả năng tiếp cận giáo dục đại học cho các nhóm hiện chưa có đủ đại diện trong ngành.

Chúng tôi là một học viện được phê duyệt trên Văn phòng Đăng ký Sinh viên và đã được Cơ quan Đảm bảo Chất lượng xem xét và phê duyệt.

Đặc điểm khuôn viên trường

Trong và xung quanh khuôn viên GBS Greenford

Khuôn viên Greenford của chúng tôi là một cơ sở tuyệt đẹp ở Tây London, gần Sân vận động Wembley mang tính biểu tượng của London. Với các tuyến giao thông thuận tiện để khám phá Thành phố Luân Đôn, bạn có thể tìm thấy sự bình yên giữa những cánh đồng xanh tươi xinh đẹp trong khi tận hưởng bầu không khí nhộn nhịp của một trong những thành phố thú vị nhất Vương quốc Anh. Cơ sở Greenford là trụ sở toàn cầu của chúng tôi, mang lại nhiều cơ hội mới cho cộng đồng và nền kinh tế địa phương.

Greenford tọa lạc tại Khu Ealing của Luân Đôn và có tất cả sức hấp dẫn mà bạn mong đợi từ một trung tâm thị trấn nhỏ với đặc tính cộng đồng mạnh mẽ. Có rất nhiều việc để làm khi học sinh không phải học tập tại các công viên địa phương, cơ sở thể thao và trung tâm thị trấn nhộn nhịp với nhiều quán bar và nhà hàng.

Với các địa danh mang tính biểu tượng như Sân vận động Wembley gần đó, khuôn viên Greenford là địa điểm hoàn hảo cho những ai muốn học tập trong một cộng đồng nhỏ, với Thành phố lớn ngay trước cửa.

Tính năng & Tiện nghi

Với 1.000 sinh viên đang theo học tại cơ sở Greenford của chúng tôi, bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng hòa nhập gồm những người có cùng chí hướng, đầy tham vọng và luôn nỗ lực cải thiện triển vọng nghề nghiệp trong tương lai của họ. Bạn có thể mong đợi cơ sở vật chất hiện đại sẽ nâng cao trải nghiệm học tập của bạn, cân bằng với không gian giải trí để tận hưởng cộng đồng và phát triển mạng lưới của bạn.

    Địa điểm

    • Greenford

      891 Greenford Road Greenford London, UB6 0HE, Greenford

      Câu hỏi