Keystone logo
Graceland University

Graceland University

Graceland University

Giới thiệu

Graceland University là một cộng đồng dành riêng cho giáo dục đại học đặc biệt

Chúng tôi có nền tảng trong nghệ thuật tự do và dành riêng để cung cấp các nhu cầu học tập tiến bộ của sinh viên thế kỷ 21.

Được thành lập vào năm 1895 và được bảo trợ bởi Cộng đồng Chúa Kitô, Graceland University không chỉ là một trường học. Đó là một cộng đồng của những cá nhân nhiệt huyết, quan tâm và tận tâm, những người đặt mối quan hệ của họ với sinh viên lên hàng đầu. Mạng lưới cựu sinh viên Graceland đang hoạt động vượt xa thời gian của sinh viên trong khuôn viên trường.

Địa điểm

Cơ sở Lamoni: cơ sở chính, khu dân cư nằm ở Lamoni, Iowa cách Des Moines khoảng một giờ về phía nam. Đây là một khuôn viên xinh đẹp, thân thiện, trải dài 170 mẫu Anh trên những ngọn đồi trập trùng ở miền nam Iowa. Khu liên hợp thể thao của chúng tôi tự hào có sân bóng đá cỏ nhân tạo, đường chạy ngoài trời đạt chất lượng Thế vận hội và khu phức hợp bóng đá tốt nhất trong hội nghị. Trung tâm Nghệ thuật Thị giác Helene là niềm ghen tị của các trường khác, và Hội trường Khoa học và Công nghệ Resch cung cấp cơ sở vật chất tuyệt vời và thiết bị đạt tiêu chuẩn công nghiệp. Trung tâm biểu diễn nghệ thuật khu vực của chúng tôi, Trung tâm Shaw có khán phòng 500 chỗ ngồi, hội trường biểu diễn 100 chỗ ngồi, nhà hát hộp đen hoàn toàn có thể tùy chỉnh, sảnh và giếng trời mới đẹp mắt, và một giảng đường ngoài trời tuyệt đẹp. Bốn mươi tám căn hộ dành cho sinh viên được khai trương vào mùa thu năm 2011 ở rìa khuôn viên trường và Newcom Student Union mới được cải tạo và mở rộng có phòng trò chơi chuyên dụng, phòng máy tính và không gian họp sinh viên rộng lớn.

Cơ sở Độc lập: Cơ sở Độc lập của chúng tôi nằm ở Độc lập, Missouri, và là nơi có Trường Y tá và Chủng viện Cộng đồng Chúa Kitô của Graceland. Các chương trình trực tuyến của Graceland được vận hành trên vi mạch, được mở vào năm 1969. Cơ sở thân thiện với sinh viên, rộng 55.000 foot vuông được trang bị các công cụ và tài nguyên học tập tiên tiến bao gồm mạng không dây toàn diện, phòng thí nghiệm kỹ năng điều dưỡng được trang bị camera để ghi lại và các cuộc trình diễn phát lại, và một thư viện điều dưỡng từng đoạt giải thưởng. IC cũng cung cấp các chương trình giáo dục và kinh doanh cho giáo viên.

Các Chương trình Trực tuyến: Graceland là nhà tiên phong trong lĩnh vực đào tạo từ xa với nhiều thập kỷ kinh nghiệm cung cấp chương trình giáo dục đặc biệt trong sự thoải mái tại nhà của học sinh. Năm 2000, Graceland chuyển sang phương thức phân phối trực tuyến hoàn toàn cho một số chương trình: Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng, RN tới BSN, RN đến MSN 'cầu nối', Cử nhân Nghệ thuật Quản lý Chăm sóc Sức khỏe và Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng. .

Professor lecturing at the front of a class

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị

Graceland University đào tạo sinh viên để học tập nâng cao, sự nghiệp hữu ích và cuộc sống phong phú. Học sinh của nó là một nhóm được nhắm mục tiêu nhưng đa dạng bao gồm những người ở các độ tuổi, nguồn gốc và nguồn gốc quốc gia khác nhau, những người có chung cam kết học tập. Chương trình giảng dạy của trường, bắt nguồn từ truyền thống nghệ thuật tự do và được nâng cao bằng những trải nghiệm thực tế mang tính định hướng nghề nghiệp, khẳng định phong cách học tập khác biệt và chuẩn bị cho sinh viên trở thành những chuyên gia có năng lực. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao xuất sắc trong việc giảng dạy và tham gia vào các hoạt động học thuật, sáng tạo và chuyên nghiệp. Cùng với ban giám hiệu và nhân viên, họ quan tâm sâu sắc đến học sinh.

Graceland cung cấp một môi trường học tập cho học sinh nội trú cũng như học sinh ngoại trú để nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân. Chương trình học tập đầy thử thách của nó nhấn mạnh niềm vui của việc học tập suốt đời, sự nghiêm khắc của kỷ luật trí tuệ, và mối quan hệ của cả hai với một cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân thỏa mãn. Kích thước của nó thúc đẩy sự quan tâm thực sự đối với cá nhân đồng thời mang lại sự tương giao và cảm giác thân thuộc. Đối với học sinh nội trú, chương trình ngoại khóa phong phú gồm các nhóm sở thích, điền kinh, chính quyền sinh viên, cuộc sống dân cư và các hoạt động giải trí tạo cơ hội phát triển các kỹ năng giao tiếp, các mối quan hệ, sự sáng tạo và khả năng lãnh đạo.

Dựa trên các giá trị Kitô giáo về phẩm giá con người, tôn trọng lẫn nhau và trách nhiệm xã hội, Graceland chào đón những người thuộc mọi tín ngưỡng. Nó tích cực hỗ trợ luật sư về giáo phái tài trợ của mình, Cộng đồng Chúa Kitô, để tìm kiếm việc học ngay cả khi học, và cả đức tin, và thực sự đưa ra một biểu hiện rõ ràng về cam kết của giáo hội đối với việc theo đuổi kiến thức mở và miễn phí thông qua giáo dục đại học.

Graceland thúc đẩy cơ hội, công lý và hòa bình thế giới thông qua hành động thiết thực và có tầm nhìn.

Group of nurses in Graceland nursing scrubs

Tầm nhìn

Graceland University sẽ trở thành một nhà lãnh đạo giáo dục được công nhận, truyền cảm hứng và trao quyền cho những người phục vụ và lãnh đạo chuyển đổi.

Sứ mệnh

Graceland tạo ra các cộng đồng học tập nơi sinh viên phát triển tiềm năng của mình cho cuộc sống có ý nghĩa và hiệu quả.

Giá trị

Graceland coi trọng việc học tập, sự toàn vẹn và cộng đồng. Graceland khuyến khích sự phát triển của những giá trị này để làm phong phú cuộc sống và cải thiện thế giới.

Học tập

Chúng tôi tin vào quá trình suốt đời của sự theo đuổi chân lý mở và tự do.

Trọn vẹn

Chúng tôi tin rằng sự phát triển của các khía cạnh trí tuệ, thể chất, xã hội và tinh thần của tất cả mọi người là cần thiết cho cuộc sống khỏe mạnh và viên mãn.

cộng đồng

Chúng tôi đánh giá cao và hoan nghênh sự đa dạng và, như một tổ chức được bảo trợ bởi Cộng đồng Chúa Kitô, tin vào giá trị vốn có của tất cả mọi người được thể hiện thông qua các mối quan hệ được xây dựng trên nền tảng của tình yêu và sự chấp nhận vô điều kiện.

Số liệu thống kê

 • Sinh viên quốc tế:

  12%

 • 0
 • Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên:

  13 đến 1

Đặc điểm khuôn viên trường

 • Quy mô khuôn viên:

  170

 • Kiến trúc nổi bật:

  Higdon Administration Building - built in 1895. Shaw Center - the premiere performing arts facility in southern Iowa. The iconic Morden Center indoor athletic facility.

 • Số lượng tòa nhà:

  24

 • Nhà ở:

  Gunsolley, Graybill and Walker Resience Halls for men, Walker and Tess Morgan Residence Halls for women, Small and Thompson Apartments for upperclassmen.

Tuyển sinh

Graceland University là một trường nghệ thuật tự do tư thục ở trung tâm nước Mỹ. Nó ở giữa mọi nơi. Vị trí của Graceland trong cả lĩnh vực học thuật và địa lý mang đến cơ hội duy nhất cho sinh viên quốc tế theo đuổi việc học trong môi trường đại học đồng thời tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của trung tâm nước Mỹ.

Việc nộp đơn vào một trường đại học ở nước ngoài có thể khó khăn. Chuyển đến một quốc gia khác, dù là trong một học kỳ hay bốn năm, không phải là điều dễ dàng. Tại Graceland, chúng tôi có một cố vấn tuyển sinh quốc tế tận tâm và đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm để giúp bạn trong từng bước của quy trình. Câu hỏi của bạn có thể được trả lời qua email, tin nhắn, điện thoại, Zoom, Facebook hoặc phương tiện truyền thông xã hội khác có sẵn cho bạn. Bộ phận tuyển sinh Graceland muốn đảm bảo rằng bạn nhận được thông tin của mình và được giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng.

Học bổng và tài trợ

Để đơn giản hóa quy trình hỗ trợ tài chính, Graceland trao một học bổng cơ bản duy nhất để xem xét nhu cầu tài chính, thành tích học tập, thành công trong thể thao và sự tham gia của bạn vào các hoạt động ngoại khóa như nghệ thuật, âm nhạc, sân khấu, truyền thông, thay đổi xã hội và Sự bền vững. Học bổng Graceland của bạn sẽ được điều chỉnh theo thế mạnh và sở thích của bạn.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

 • Independence

  Graceland University 1401 W. Truman Rd. Independence, MO 64050, , Independence

  • Lamoni

   University Place,1, 50140, Lamoni

   Câu hỏi