Keystone logo
Graceland University Cử nhân Văn học trong Tài chính
Graceland University

Cử nhân Văn học trong Tài chính

Lamoni, Hoa Kỳ

4 Years

Tiếng Anh

Request pace

Request application deadline

Aug 2024

USD 19.950 *

Trộn lẫn, Trong khuôn viên trường

* học phí 2024-25

Giới thiệu

Là một chuyên gia tài chính, bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn và tác động đến các quyết định kinh doanh. Chuyên môn của bạn về phân tích tài chính, đánh giá rủi ro và lập kế hoạch chiến lược là chìa khóa giúp đưa ra các quyết định quan trọng góp phần vào sự thành công của tổ chức. Ngoài ra, với tấm bằng kinh doanh về tài chính, bạn có thể theo đuổi nghề lập kế hoạch tài chính. Sự hiểu biết của bạn về thị trường tài chính và đầu tư sẽ cho phép bạn giúp khách hàng đưa ra các quyết định tài chính và đạt được các mục tiêu tài chính của riêng họ.

Chuyên ngành tài chính của Graceland được xây dựng dựa trên các khóa học về tài chính, kinh tế, toán học và kế toán sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng tư duy định lượng, phê phán và phân tích mạnh mẽ. Dựa trên kiến ​​thức nền tảng này, bạn sẽ được trang bị nội dung tài chính theo lĩnh vực cụ thể, tập trung vào nghề nghiệp, có tính năng học tập dựa trên kinh nghiệm và mô phỏng dựa trên quy tắc đạo đức nghề nghiệp.

Tại sao nên chọn Bằng cấp về Tài chính tại Graceland?

Chuyên ngành tài chính của Graceland được thiết kế để bổ sung cho các chuyên ngành liên quan đến kinh doanh khác, cho phép học các chuyên ngành kép hoặc thậm chí gấp ba liền mạch nhằm mang lại mức độ chuyên môn cao hơn và chuẩn bị cho những công việc phổ biến nhất trong thế giới kinh doanh hiện đại. Chương trình giảng dạy của chương trình chuyên ngành tài chính được xây dựng dựa trên nguyên tắc cơ bản là chuẩn bị cho sinh viên nhận thức về mặt xã hội và sẵn sàng khởi nghiệp để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cơ hội trau dồi kỹ năng của mình bằng cách tham gia Câu lạc bộ Đầu tư Đại học Graceland. Môi trường hợp tác tại Graceland mang đến cho sinh viên mối quan hệ làm việc chặt chẽ với các đồng nghiệp và giáo sư của họ, được tăng cường nhờ cơ sở cựu sinh viên gắn kết chặt chẽ, mang lại khả năng tiếp cận và khả năng xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp vững mạnh.

Tuyển sinh

Lời chứng thực của sinh viên

Về trường học

Câu hỏi