Keystone logo
Graduate School of Engineering - ESIEA

Graduate School of Engineering - ESIEA

Graduate School of Engineering - ESIEA

Giới thiệu

ESIEA, Khoa Kỹ thuật Sau đại học, cung cấp chương trình đào tạo kỹ sư cấp cao và phát triển năng lực cá nhân của sinh viên, mang đến cho họ những kỹ năng sống tạo nên sự khác biệt.

ESIEA đã xây dựng danh tiếng của mình trong việc truyền đạt kiến thức, bí quyết và kỹ năng sống cho các sinh viên tốt nghiệp tương lai, giúp họ nhanh chóng bước vào vị trí đầu tiên và phát triển sự nghiệp của mình trong một thế giới thay đổi liên tục.

Tham vọng của chúng tôi là đào tạo các kỹ sư làm nhà thiết kế, nhà phát triển, tích hợp hệ thống và ứng dụng bằng cách kết hợp các môn học về CNTT, điện tử và hệ thống tự động.

Thông qua các khóa học được giảng dạy, làm việc theo nhóm trong các dự án thực tế, và các hoạt động nhân đạo, văn hóa hoặc thể thao, sinh viên của chúng tôi tìm thấy các phương tiện để kích thích sự sáng tạo và phát triển sở thích đổi mới, khả năng thích ứng và ý thức giao tiếp của họ. Khả năng đa dạng, sự tự do lựa chọn và sự gần gũi với các nhân viên giảng dạy và nghiên cứu thường trực giúp sinh viên xây dựng con đường riêng của mình, biến họ trở thành những kỹ sư ESIEA độc đáo.

Địa điểm

 • Laval

  Rue des Docteurs Calmette et Guérin,38, 53000, Laval

  • Ivry-sur-Seine

   Avenue Maurice Thorez,74 bis, 94200, Ivry-sur-Seine

   • Île-de-France

    Rue Vesale,9, 75005, Île-de-France

    Câu hỏi