Keystone logo
Haarlem Campus

Haarlem Campus

Haarlem Campus

Đặc điểm khuôn viên trường

Trải nghiệm sống và học tập phi thường

Học trong một nhà tù cũ.

Địa hình của nhà tù Cupola trước đây được chuyển đổi thành một khuôn viên trường đại học: một môi trường học tập hiện đại và tiên tiến với các lớp học, trang thiết bị phòng thí nghiệm, khu vực làm việc và hội họp, vườn ươm khởi nghiệp, rạp chiếu phim và quán Cupola Café- trong một di tích lịch sử mang tính biểu tượng.

Vị trí gần trung tâm thành phố và lá phổi xanh xung quanh mái vòm, được trang bị sân hiên đầy nắng, 240 studio dành cho sinh viên, siêu thị và trung tâm “di chuyển xanh” bổ sung cho hệ sinh thái của tòa nhà và mời gọi sinh viên nán lại và khám phá.

Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực khi bước vào một tòa nhà lịch sử được biến thành một bể tư duy với đầy những nhà đổi mới, nhà nghiên cứu và những nhà tư tưởng tương lai, những người cùng nhau tạo ra những ý tưởng hình thành trong tương lai.

Cuộc sống trong khuôn viên trường tốt nhất

Cơ sở của chúng tôi tại Haarlem không chỉ đơn thuần là sự kết hợp giữa học tập, làm việc và sinh sống. Haarlem Campus đại diện cho một cộng đồng, cung cấp nhiều không gian để hợp tác và trao đổi.

Mạng và sự kiện

Nhiều sự kiện, hoạt động giải trí và cơ sở vật chất cũng như các dự án chung trong khuôn viên trường đảm bảo các tùy chọn mạng xã hội và cuộc họp chéo sẽ hỗ trợ sinh viên của chúng tôi xây dựng một mạng lưới lớn hơn bên ngoài lớp học.

Vị trí sôi động và an toàn ở trung tâm thành phố

Khoảng cách ngắn trong khuôn viên trường và đến trung tâm thành phố Haarlem bổ sung cho một hệ sinh thái đầy hứa hẹn cung cấp mức độ an toàn cao, cảm giác gia đình cũng như là nơi gặp gỡ của giáo dục và nghiên cứu, các tổ chức tri thức, doanh nghiệp và thành phố.

Nhà ở và di chuyển xanh

Cupola và môi trường xung quanh mang đến trải nghiệm sống và học tập kết hợp độc đáo trong các dịch vụ giải trí và kinh doanh chung và cá nhân. Khoảng cách ngắn trong khuôn viên trường cũng như hỗ trợ cho thuê xe đạp vận chuyển không phức tạp và xanh.

Khoảng cách đi xe đạp từ bờ biển

Du khách có thể dễ dàng đến hai trong số những bãi biển nổi tiếng nhất của Hà Lan bằng xe đạp hoặc trong vòng 25 phút đi xe buýt từ Trung tâm Thành phố Haarlem.

Zandvoort & Bloemendaal được bao quanh bởi các cồn cát hoang dã và mỗi mùa hè nhiệt độ tăng lên đến 32 độ, thu hút hàng trăm người dân địa phương Hà Lan từ khắp nơi trên đất nước.

Đó là vị trí hoàn hảo cho tất cả những ai cần không khí trong lành, thay đổi quan điểm và tiếp thêm năng lượng và sự sáng tạo mới.

Thành phố Haarlem

Cơ sở của chúng tôi tọa lạc tại Haarlem, một thành phố có lịch sử nổi bật, có nền văn hóa tuyệt vời, quán cà phê, cửa hàng, nhà hàng và cuộc sống về đêm. Bên cạnh đó, ngôi nhà của một số bảo tàng tốt nhất của Hà Lan và nghệ thuật nổi tiếng thế giới thường xuyên được bình chọn là một trong những thành phố tốt nhất của đất nước để mua sắm. Nhịp sống sôi động của riêng nó, được tạo ra bởi các tuyến đường thủy lịch sử, những con đường rải sỏi và các tòa nhà cổ kính mang đến nguồn cảm hứng không khoa học và giải trí hạng nhất.

Ngoài ra, nét quyến rũ về văn hóa của thành phố lịch sử, sự gần gũi và các chuyến tàu thường xuyên chạy đến Amsterdam cung cấp không gian cho sự đổi mới kinh tế cũng như tầm nhìn kinh doanh. Đặc biệt là các doanh nghiệp trong các lĩnh vực đang phát triển bao gồm các doanh nghiệp kỹ thuật số trẻ, sản xuất sáng tạo, nền kinh tế vòng tròn cũng như khoa học đời sống và sức khỏe đã tìm đến Haarlem, tạo ra một trung tâm cho các chuyên gia và doanh nhân có học thức cao.

Chỉ cách Amsterdam một đoạn ngắn

Sống ở Haarlem có rất nhiều lợi ích.

Thành phố quyến rũ với những con kênh xinh đẹp, một cộng đồng sống động và những bãi biển ngay gần đó. Một lợi thế quyết định khác của Haarlem là vị trí gần trung tâm Hà Lan - Amsterdam.

Du khách có thể đến thủ đô của Hà Lan trong vòng 11 phút đi tàu với tối đa 148 lượt mỗi ngày và có thể tiếp cận các địa danh mang tính biểu tượng, nền văn hóa sâu sắc và cảnh đẹp.

Chuẩn bị cho mình khả năng lãnh đạo và tổ chức các quy trình nguồn nhân lực bền vững và toàn diện, bổ sung cho việc phân tích dữ liệu trong lĩnh vực tiếp thị và dịch vụ khách hàng, đồng thời hỗ trợ các hoạt động quản lý thay đổi chiến lược hơn.

    Địa điểm

    • Haarlem

      Koepelplein,1C, 2031 EL, Haarlem

    Câu hỏi