Keystone logo
Häme University of Applied Sciences (HAMK)

Häme University of Applied Sciences (HAMK)

Häme University of Applied Sciences (HAMK)

Giới thiệu

Chào mừng đến với HAMK

Chúng tôi là một nhóm gồm khoảng 9.000 người định hình tương lai của nền kinh tế sinh học, y tế, giáo dục, kinh doanh, thiết kế và công nghệ. Sự hiện diện của chúng tôi trải dài trên bảy cơ sở, trực tuyến và quốc tế. Chúng tôi cung cấp các công cụ và môi trường đặc biệt cho sinh viên, nhân viên và đối tác của mình để làm việc và cộng tác cùng nhau nhằm hoàn thành các hành động hữu ích.

HAMK nằm ở phía nam Phần Lan. Lịch sử lâu đời của chúng tôi từ năm 1840 đã giúp chúng tôi trở thành một trường đại học hiện đại, cạnh tranh với chất lượng giảng dạy được quốc tế công nhận.

Đại học Quốc tế

Chúng tôi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi có hơn 850 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia để làm phong phú thêm môi trường quốc tế của HAMK . Chúng tôi cung cấp một môi trường toàn cầu, nơi sinh viên gặp gỡ các quan điểm văn hóa khác nhau và có được các mối quan hệ quốc tế được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao.

Các nghiên cứu với HAMK

Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho bạn 14 chương trình cấp bằng trong các lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh, CNTT, thiết kế, nông nghiệp và lâm nghiệp. Với nhiều chuyên ngành sẵn có, bạn có khả năng định hình tương lai của mình và tận dụng tối đa những thế mạnh cũng như nguyện vọng riêng của mình.

Tại HAMK , chúng tôi tin tưởng vào phương pháp giáo dục năng động. Các nghiên cứu của chúng tôi kết hợp liền mạch giữa lý thuyết, thực hành và các kết nối trong thế giới thực, đảm bảo rằng bạn không chỉ có được kiến thức mà còn phát triển các kỹ năng thực tế và hiểu biết sâu sắc về cuộc sống làm việc trong ngành của bạn. Vào thời điểm bạn tốt nghiệp, bạn sẽ được trang bị không chỉ bằng cấp mà còn cả những kỹ năng, hiểu biết sâu sắc và những mối quan hệ có giá trị sẽ thúc đẩy bạn hướng tới một sự nghiệp thành công.

Trong quá trình học, bạn sẽ có cơ hội hoàn thành các dự án cho các công ty thực tế, cho phép bạn vận dụng các kỹ năng của mình giống như bạn làm trong môi trường chuyên nghiệp. Những nghiên cứu thực hành, định hướng thực tế này, mà các trường đại học khoa học ứng dụng nổi tiếng, mang lại lợi ích cho cả bạn và các ngành mà bạn sẽ tham gia.

Chúng tôi tự hào có 4 đơn vị nghiên cứu hợp tác chặt chẽ với sinh viên quốc tế trong nhiều dự án và nhiệm vụ hấp dẫn. Sự hợp tác này mở ra cánh cửa cho những khả năng vô tận và làm phong phú thêm trải nghiệm học tập của bạn.

Vì vậy, hãy sẵn sàng để bắt đầu một hành trình thú vị tại HAMK ! Chúng tôi dành riêng để trao quyền cho bạn từng bước trên con đường!

Hệ thống chất lượng HAMK

Hệ thống chất lượng của các cơ sở giáo dục đại học Phần Lan được đánh giá một cách có hệ thống bởi Trung tâm Đánh giá Giáo dục Phần Lan. Dựa trên đánh giá của nhóm đánh giá, HAMK là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên ở Phần Lan nhận được mức “xuất sắc” cho giáo dục trong khu vực đánh giá.

Hãy chắc chắn theo dõi chúng tôi trên Snapchat cũng như Instagram, Facebook và TikToK

Instagram: HAMK_UAS, #hamkstoriesinternational

Facebook: Đại học Khoa học Ứng dụng Häme

TikTok: hamk_uas

Địa điểm

 • Hämeenlinna

  Visamäentie 35, 13101, Hämeenlinna

  • Riihimäki

   Kaartokatu 2, 11100, Riihimäki

   • Valkeakoski

    Tietotie 1, 37630, Valkeakoski

    • Forssa

     Wahreninkatu 11, 30100, Forssa

     • Mustiala

      Mustialantie 105, 31310 Mustiala, Finland, 31310, Mustiala

      • Evo

       Saarelantie 1, 16970, Evo

       Câu hỏi