Keystone logo
Hardin-Simmons University

Hardin-Simmons University

Hardin-Simmons University

Giới thiệu

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một nơi nào khác như Hardin-Simmons University . Chúng tôi là một trường đại học Baptist ở Abilene, Texas, với 127 năm lịch sử và truyền thống mà không trường nào sánh kịp và điều đó mang lại cho HSU một cá tính lớn như chân trời Tây Texas.

Sứ mệnh và Tầm nhìn

 • Sứ mệnh: Sứ mệnh của Hardin-Simmons University là trở thành một cộng đồng chuyên cung cấp nền giáo dục xuất sắc được soi sáng bởi đức tin và giá trị Cơ đốc.
 • Tầm nhìn: Hardin-Simmons University sẽ là một cộng đồng sáng tạo gồm các học giả đầy tớ thu hút tâm trí và nuôi dưỡng tinh thần của các nhà lãnh đạo Cơ đốc tương lai.

Vậy, điều gì làm nên sự khác biệt của HSU?

Thành thật mà nói, bạn sẽ không biết điều gì làm cho Hardin-Simmons khác biệt với các trường đại học khác cho đến khi bạn đến thăm. Khi các sinh viên tương lai đến thăm trường, họ sử dụng các từ “gia đình” và “nhà” để mô tả HSU. Chúng tôi nghĩ rằng điều đó nói lên rất nhiều điều về chúng tôi và chúng tôi muốn bạn đến thăm.

Nhưng ngay bây giờ, bạn muốn biết tại sao bạn thậm chí nên đến thăm. Vì vậy, hãy bắt đầu từ đầu của HSU… thực sự trước khi thành lập.

Di sản của James B. Simmons

Người sáng lập cùng tên của chúng tôi, Tiến sĩ James B. Simmons, là một bộ trưởng Baptist từ vùng Đông Bắc trước và sau Nội chiến. Anh ta đã rao giảng về tự do cho nô lệ trước chiến tranh, điều này khiến anh ta bị đe dọa bởi nhựa đường và lông vũ… và khiến nhà thờ của anh ta ở Indianapolis bị thiêu rụi. Sau Nội chiến, ông đã giúp thành lập bảy trường cao đẳng cho những nô lệ được trả tự do vì ông biết giáo dục là điều cần thiết cho sự thành công của họ với tư cách là công dân tự do.

Cuối cùng, ông đã giúp một nhóm thương gia, chủ trang trại và mục sư ở thị trấn biên giới Abilene, Texas, thành lập một trường đại học Baptist mới để phục vụ một khu vực rộng lớn của đất nước, nơi chưa có giáo dục đại học. Di sản của Tiến sĩ James B. Simmons vẫn còn được cảm nhận và thể hiện mạnh mẽ tại Hardin-Simmons University ngày nay.

Simmons là một lính biên phòng chưa bao giờ sống ở biên giới. Thông qua những suy nghĩ, lời cầu nguyện và ước mơ của mình, anh ấy đã giúp những người khác vượt qua ranh giới và phá vỡ rào cản. Simmons đã tự hỏi mình hai câu hỏi, "Ý nghĩ vĩ đại nhất từng chiếm trọn tâm trí bạn là gì?" và, "Nhiệm vụ của bạn đối với việc hoàn thành nó là gì?"

Tinh thần tiên phong của anh ấy và hai câu hỏi to lớn đó đã tạo ra một sứ mệnh sống mãi tại HSU, "Để Cơ đốc giáo có thể vươn ra toàn cầu, mọi rào cản phải được xóa bỏ."

Gia đình HSU

Sinh viên của chúng tôi có những ước mơ lớn, và HSU tồn tại để truyền kiến thức và nuôi dưỡng sự tự tin để xác định và thực hiện những ước mơ đó. Chúng tôi làm điều đó bằng cách đón nhận mọi học sinh như một thành viên trong Gia đình của chúng tôi. Bạn sẽ quan trọng ở HSU, và bạn sẽ quan trọng đối với chúng tôi khi bạn bước ra thế giới.

Học sinh của chúng tôi sẽ nói với bạn rằng họ đến đây để trở thành một phần của Gia đình đó. Các cựu sinh viên của chúng tôi sẽ nói với bạn, từ khắp nơi trên thế giới, rằng họ vẫn là một phần của Gia đình HSU.

Các sinh viên tương lai đến thăm HSU đều nói với chúng tôi rằng “Tôi chỉ biết HSU là nơi tôi phải ở”. Khuôn viên của chúng tôi chào đón và không đáng sợ. Mọi thứ đều dễ dàng tìm thấy và tất cả các lớp học đều có thể đi bộ nhanh chóng đến các tòa nhà dân cư.

Truyền thống HSU

Các trường đại học lớn ở Texas nổi tiếng về truyền thống của họ, nhưng các trường lớn không nổi tiếng về bầu không khí gia đình của họ. Tuy nhiên, tại Hardin-Simmons, bạn có thể tìm thấy các truyền thống như Beanie Capping, Ring Dunk, Six White Horses và Cowboy Band - tất cả đều giữ cơ hội trở thành một con cá lớn trong một cái ao nhỏ.

Học tập xuất sắc

Chúng tôi cũng có tỷ lệ 1 giáo sư cho mỗi 12 sinh viên. Điều đó đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự chú ý cá nhân từ các giáo sư của bạn và mỗi lớp học sẽ được giảng dạy bởi một giáo sư. Không có bất kỳ đám đông nào để bạn lạc vào HSU. Trên thực tế, có thể bạn sẽ thường xuyên được mời đến ăn tối tại nhà của một giáo sư. Bạn sẽ được thúc đẩy để cố gắng hết sức, nhưng bạn sẽ luôn có sự hỗ trợ để đạt được điều đó.

Bạn đã cảm nhận được sự khác biệt chưa?

Gia đình yêu thương, bảo vệ, hỗ trợ và thách thức lẫn nhau. Chúng tôi thách thức bạn đến với Hardin-Simmons, trở thành một phần của gia đình chúng tôi, vui chơi, học hỏi nhiều điều, tìm thấy ước mơ của mình, phá vỡ rào cản, khai phá những con đường mới - và thay đổi thế giới vì Chúa Giê-su Christ.

Số liệu thống kê

Học viện HSU

Thông qua năm trường học và cao đẳng chính của chúng tôi, HSU cung cấp hơn 50 chuyên ngành đại học và trẻ vị thành niên, và 14 bằng cấp sau đại học, từ kinh doanh đến vật lý trị liệu.

Khoa HSU

Chúng tôi tự hào về quy mô lớp học thân thiết của chúng tôi. Tỷ lệ sinh viên-giảng viên 12: 1 của chúng tôi cho phép các giáo sư của bạn chú ý cá nhân. Hơn 90 phần trăm giảng viên của chúng tôi có bằng cấp cao nhất trong các lĩnh vực nghiên cứu của họ.

Điền kinh HSU

Tinh thần Cowboy và Cowgirl phát triển mạnh trong khuôn viên trường. HSU tham gia các môn thể thao của NCAA Division III. Chúng tôi cung cấp 18 môn thể thao đa dạng bao gồm bóng rổ, gôn, quần vợt, chạy việt dã, điền kinh, bóng đá, bóng đá, bóng chày, bóng mềm và bóng chuyền.

Cam kết của chúng tôi về giá cả phải chăng

Hơn 98 phần trăm sinh viên HSU nhận được một số hỗ trợ tài chính. Chúng tôi trao hơn 47 triệu đô la viện trợ cho sinh viên của mình, bao gồm các chương trình liên bang, tiểu bang và tổ chức.

HSU cam kết về khả năng chi trả, và nhóm hỗ trợ tài chính của chúng tôi sẽ làm việc với bạn và gia đình của bạn để khám phá tất cả các lựa chọn của bạn để tài trợ cho giáo dục của bạn.

Tài nguyên & Công nghệ HSU

Thư viện trong khuôn viên trường của chúng tôi có hơn 440.000 mục trong danh mục trực tuyến của nó. Và, chúng tôi là một phần của Hiệp hội Thư viện Abilene, cung cấp hơn hai triệu mặt hàng.

Gần như mọi ngóc ngách trong khuôn viên của chúng tôi đều có thể truy cập được Wi-Fi và bạn sẽ tìm thấy các máy tính trong khuôn viên của hơn một chục phòng thí nghiệm và các khu vực chung.

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Từ mái vòm đặc biệt trên đỉnh Tòa nhà Skiles đến kính màu tuyệt đẹp ở Nhà nguyện Logsdon, chúng tôi biết bạn sẽ thấy khuôn viên của chúng tôi đẹp, thoải mái và thân thiện. Ngôi nhà rộng 200 mẫu Anh của chúng tôi bao gồm 33 tòa nhà chính, bao gồm các lớp học, ký túc xá và căn hộ, cũng như các sân thể thao và nhiều không gian xanh rộng mở.

  Cuộc sống trong khuôn viên trường

  HSU tràn ngập các cơ hội để phát triển trí tuệ, xã hội, văn hóa và tinh thần. Tham gia một hoặc nhiều trong số hơn 40 tổ chức trong khuôn viên trường của chúng tôi, bao gồm các đội nội bộ trong 20 môn thể thao, 8 câu lạc bộ thể thao, nhóm dịch vụ, câu lạc bộ học thuật và hội danh dự. Ngoài ra, hãy tận hưởng mối giao hảo với bạn bè và bạn học của bạn tại nhà nguyện.

  Sống tại một trong sáu ký túc xá của chúng tôi, hoặc sinh viên đã hoàn thành 4 học kỳ và / hoặc đủ 21 tuổi có thể chọn cư trú tại một trong hai khu chung cư trong khuôn viên trường.

   Tuyển sinh

   Gia nhập đại gia đình HSU! Tại HSU, bạn sẽ học hỏi từ đội ngũ giảng viên nổi tiếng trên toàn quốc của chúng tôi, kết nối với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và được cố vấn bởi những người thực sự quan tâm đến sự phát triển tinh thần, trí tuệ và cá nhân của bạn. Cho dù bạn là sinh viên năm nhất lần đầu, sinh viên chuyển trường hay đang quay trở lại để hoàn thành chương trình học của mình, chúng tôi rất mong bạn biến HSU thành ngôi nhà của mình.

   Yêu cầu nhập học: Sinh viên năm nhất lần đầu

   Nhập học chung sẽ được cung cấp dựa trên điểm kiểm tra, xếp hạng lớp, điểm trung bình và các hoạt động ngoại khóa.

   Nhập học chung tự động sẽ được cung cấp cho bất kỳ sinh viên nào có một trong các trình độ sau:

   • Điểm ACT tổng hợp là 20 hoặc
   • Điểm SAT Kết hợp là 1030 hoặc
   • Điểm CLT là 66 hoặc
   • Xếp hạng của một lớp trung học trong 25% hàng đầu
   • Bài kiểm tra Các ứng viên tùy chọn sẽ tự động được nhận với điểm trung bình 3,5 HS

   Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học hoặc nộp điểm bạn đã có, nhưng HSU sẽ chấp nhận đơn đăng ký không có điểm kiểm tra mà không có hình phạt nào đối với sinh viên. HSU sẽ tiếp tục có một quá trình xem xét đơn đăng ký toàn diện và sẽ xem xét tất cả các mục đã nộp khi đưa ra quyết định nhập học.

   Thời hạn nộp hồ sơ: Các đơn đăng ký được chấp nhận đến hết tháng 8 năm 2022 cho mùa thu năm 2022 bắt đầu.

   Sinh viên quốc tế

   Chuẩn bị học tập ở nước ngoài có thể rất thú vị, và hành trình nhập học là một trải nghiệm thú vị. Các bước tuyển sinh đại học quốc tế sau đây được thiết kế để giúp bạn chuyển tiếp suôn sẻ sang HSU.

   Bước 1: Đăng ký

   Bắt đầu đăng ký nhập học quốc tế của bạn vào HSU ngay hôm nay! Không có lệ phí ứng dụng! Tạo một hồ sơ trên trang web của chúng tôi và gửi đơn đăng ký trực tuyến.

   Bước 2: Nhập học

   • Quy trình tuyển sinh quốc tế tại HSU rất đơn giản. Chúng tôi cần những điều sau để xem xét bạn nhập học tại HSU với tư cách là một sinh viên đại học quốc tế:
   • Nộp bảng điểm của tất cả các công việc cấp hai (trung học). Bảng điểm phải là tài liệu gốc hoặc bản sao rõ ràng của nhà trường hoặc quan chức chính phủ.
   • Gửi điểm thi SAT, ACT hoặc CLT chính thức. Yêu cầu về điểm thi tối thiểu để được nhận vào HSU quốc tế là:
    • SAT 1030 *
    • HÀNH ĐỘNG 20 *
    • CLT 66 *

   * Nếu bạn đang chuyển tiếp từ một trường đại học bên trong hoặc bên ngoài Hoa Kỳ, bạn không cần phải nộp điểm SAT, ACT hoặc CLT. Tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu điểm trình độ ngoại ngữ.

   • Nộp điểm kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh của TOEFL, IELTS hoặc Duolingo. Yêu cầu trình độ tiếng Anh tối thiểu để nhập học quốc tế vào HSU là:
    • TOEFL: 79
    • IELTS: 6.5
    • Duolingo: 95
    • Tuyên bố mục đích. Nộp một bài luận dài từ một đến hai trang về lý do bạn muốn học tập tại Hoa Kỳ và tại Hardin-Simmons University . Vui lòng ghi đầy đủ tên của bạn trong bài luận văn tuyên bố mục đích của bạn.

   Bước 3: Nhập cư

   Để học tập tại Hoa Kỳ, sinh viên quốc tế phải hoàn thành một số yêu cầu nhập cư với HSU:

   • Bản sao hộ chiếu;
   • Cung cấp một báo cáo về hỗ trợ tài chính;
   • Đăng ký gửi hàng I-20;
   • Thanh toán Phí SEVIS;
   • Đặt lịch phỏng vấn Visa;
   • Thanh toán tiền đặt cọc ghi danh.

   Bước 4: Hoàn thiện và đăng ký

   Sau khi bạn được nhận vào trường đại học và đã hoàn thành các yêu cầu nhập cư của mình, bạn phải hoàn thành một số mục bổ sung để đăng ký lớp học và sau đó chuẩn bị cho việc nhập học tại HSU:

   • Hoàn thành các Điều khoản của Thỏa thuận;
   • Nhận học bổng tại HSU Central;
   • Đăng ký Lớp học.

   Bước 5: Thông tin về nhà ở và nơi đến

   HSU sẽ hỗ trợ bạn đến khu học xá của chúng tôi bằng cách cung cấp dịch vụ đưa đón từ Sân bay Khu vực Abilene, và cũng sẽ đảm bảo rằng nhà ở của bạn đã sẵn sàng khi bạn đến. Để chuẩn bị cho việc đến của bạn, bạn phải hoàn thành các mục sau:

   • Hoàn thành Yêu cầu về Nhà ở tại Trung tâm HSU;
   • Hoàn thành Biểu mẫu Sức khỏe Học sinh trong MedProctor;
   • Hoàn thành Mẫu đơn đến và Xem lại Danh sách kiểm tra trước khi khởi hành.

   Bước 6: Thanh toán

   Sinh viên quốc tế được yêu cầu thực hiện khoản thanh toán đầu tiên vào tài khoản sinh viên của họ trước khi đến khu học xá HSU. Vui lòng đảm bảo rằng khoản thanh toán đầu tiên của bạn được thực hiện qua HSU Central vào các ngày đến hạn thanh toán sau:

   Thời hạn thanh toán:

   • Mùa thu: ngày 1 tháng 8
   • Mùa xuân: ngày 5 tháng 1

   Yêu cầu về visa

   Để học tập tại Hoa Kỳ, sinh viên quốc tế phải hoàn thành một số yêu cầu nhập cư với HSU:

   1. Bản sao hộ chiếu. Nộp một bản sao hộ chiếu của bạn.
   2. Cung cấp một báo cáo về hỗ trợ tài chính. Trước khi có thể ban hành Mẫu đơn I-20, sinh viên phải hoàn thành mẫu Báo cáo hỗ trợ tài chính có chữ ký và bao gồm bằng chứng hỗ trợ; tức là sao kê ngân hàng, tài khoản tiết kiệm, vv Bạn cũng sẽ nộp những giấy tờ này cho Lãnh sự quán Hoa Kỳ khi nộp đơn xin thị thực của bạn.
   3. Đăng ký vận chuyển I-20. Để đăng ký HSU gửi tài liệu I-20, bạn cần truy cập trang web SASS-SmartShip đối tác của chúng tôi. Sau khi bạn đăng ký, hãy chọn Hardin-Simmons University từ menu thả xuống để tạo lô hàng I-20 của bạn. HSU sẽ nhận được nhãn gửi hàng để gửi I-20 của bạn một cách nhanh chóng. Khi tài liệu của bạn đã được chuyển đi, bạn sẽ nhận được thông báo để có thể theo dõi việc gửi.
   4. Thanh toán Phí SEVIS. Để thanh toán phí SEVIS của bạn, hãy truy cập trang web chính thức của DHS tại đây. Để biết hướng dẫn về cách thanh toán phí SEVIS của bạn, hãy xem video hướng dẫn này .
   5. Đặt lịch phỏng vấn Visa. Để lên lịch phỏng vấn xin thị thực, bạn cần truy cập trang web sau của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ . Trước khi phỏng vấn xin thị thực, bạn sẽ cần xem lại Danh sách kiểm tra Phỏng vấn Thị thực F-1 và mang theo những vật dụng đó vào ngày phỏng vấn. Tải xuống bản giấy của danh sách này tại đây .
   6. Thanh toán tiền đặt cọc ghi danh. Thanh toán tiền đặt cọc ghi danh của bạn ($ 3,000 USD) và đảm bảo vị trí của bạn tại HSU. Khoản đặt cọc ghi danh này cũng đóng vai trò là khoản thanh toán đầu tiên cho học phí và lệ phí của trường. Để được hướng dẫn về cách thanh toán tiền đặt cọc ghi danh, bạn có thể xem các hướng dẫn này tại đây .

   Học bổng và tài trợ

   Ghi nhận HSU

   Mỗi năm, khoảng 97% sinh viên HSU nhận được hỗ trợ tài chính bao gồm học bổng, cho vay, trợ cấp và vừa học vừa làm. Trên thực tế, sinh viên trung bình của chúng tôi trả mỗi năm tương đương với một người vào học tại một trường đại học công lập lớn ở Texas.

   Vì vậy, không cần phải sốc khi bạn xem xét chi phí. Chúng tôi cam kết đưa bạn đến đây để có được một nền giáo dục Cơ đốc tuyệt vời và một phần của điều đó là giúp làm cho nó hợp lý nhất có thể - hiện tại và trong tương lai.

   Hardin-Simmons không chắc là lựa chọn đại học rẻ nhất của bạn. Vâng, chúng tôi đã nói điều đó. Tuy nhiên, (bạn biết là sẽ có) chúng tôi tin rằng chúng tôi là một trong những giá trị tốt nhất trong tất cả các giáo dục đại học. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được chất lượng giáo dục tốt hơn từ HSU so với một trường cao đẳng rẻ hơn, và chất lượng tương tự hoặc tốt hơn nhiều trường đại học tư thục đắt tiền hơn.

   Làm thế nào chúng ta có thể đo lường giá trị của mình?

   • Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên 12: 1 của chúng tôi dành cho sự chú ý của từng cá nhân;
   • 90% giảng viên của chúng tôi có bằng cấp cao nhất hiện có trong các lĩnh vực của họ;
   • Được công nhận toàn diện trong 10 năm (tính đến năm 2018);
   • Tất cả các khoản hỗ trợ tài chính đó;
   • Gia đình và truyền thống của HSU mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

   Học bổng sinh viên quốc tế

   Hardin-Simmons University cung cấp học bổng xuất sắc cho sinh viên quốc tế đạt thành tích cao muốn học tập tại Hoa Kỳ tại cơ sở Abilene, Texas của chúng tôi. Sau khi được nhận vào trường, sinh viên quốc tế đủ điều kiện sẽ được tự động đánh giá để nhận các học bổng này. HSU xem xét hồ sơ học tập, điểm thi vào đại học, tham gia ngoại khóa, tình trạng ghi danh và chuyên ngành dự kiến của sinh viên khi trao học bổng cho sinh viên quốc tế.

   Học bổng học tập 2021-2022 dành cho sinh viên quốc tế

   • Học bổng danh dự: $ 21,000 USD mỗi năm (lựa chọn rất cạnh tranh, trao khi được chấp nhận vào chương trình danh dự)
   • Học bổng Ủy thác - $ 16,000 USD mỗi năm (điểm SAT: 1330 trở lên)
   • Học bổng Tổng thống - $ 14,000 USD mỗi năm (điểm SAT: 1230 trở lên)
   • Học bổng Deans - $ 12.000 USD mỗi năm (điểm SAT: 1130 trở lên)
   • Học bổng Đại học - $ 10.000 USD mỗi năm (Điểm SAT: 1030 trở lên)

   Học bổng bổ sung cho sinh viên quốc tế

   • Học bổng Church Matching - Lên đến $ 2.000 USD mỗi năm
   • Học bổng Di sản của HSU - $ 1.500 USD mỗi năm (được trao cho những người phụ thuộc vào các mục sư hoặc nhà truyền giáo Cơ đốc)
   • Học bổng của Bộ - Số tiền thay đổi tùy thuộc vào chương trình học
   • Trợ cấp dựa trên nhu cầu - Số tiền thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu tài chính
   • Việc làm tại Campus Work Study - Lên đến $ 4,400 USD mỗi năm

   Học bổng bên ngoài

   Học bổng bên ngoài là học bổng có thể được sử dụng cho bất kỳ trường đại học nào và đến từ một nguồn không liên quan đến một trường đại học cụ thể. Hầu hết thời gian, bạn có thể đăng ký các học bổng này trực tuyến nhưng vẫn có một số bạn vẫn muốn nộp đơn bằng giấy. Tất nhiên, tất cả chúng đều có trình độ và thời hạn.

   Bạn có thể được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân hoặc viết về nhu cầu tài chính của bạn, nhưng các cơ quan cấp học bổng không bao giờ được yêu cầu số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn. Nếu cơ quan cấp học bổng yêu cầu thông tin ngân hàng cá nhân, đừng nộp đơn xin học bổng đó. Ngoài ra, khi tìm kiếm học bổng bên ngoài, hãy kiểm tra địa chỉ URL của https: // để cho bạn biết đây là một trang web an toàn. Nếu trang web không an toàn, đừng đăng ký học bổng đó.

   Lời chứng thực của sinh viên

   Địa điểm

   • Abilene

    2200 Hickory, Abilene, TX, 79698, Abilene

   Câu hỏi