Keystone logo
Heriot-Watt University Dubai Cử nhân (Hons) trong Khoa học Máy tính (Khoa học Dữ liệu)
Heriot-Watt University Dubai

Cử nhân (Hons) trong Khoa học Máy tính (Khoa học Dữ liệu)

Academic City, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

AED 65.100 / per year *

Trong khuôn viên trường

* AED 63000 mỗi năm. Tất cả học phí đã bao gồm VAT.

Giới thiệu

Tổng quan

Bằng Cử nhân Khoa học Máy tính (Khoa học Dữ liệu) của chúng tôi tập trung vào việc xây dựng các hệ thống mạnh mẽ và có thể sử dụng được. Cũng như xem xét các công cụ và kỹ thuật tiên tiến, nó được thiết kế để giúp bạn xây dựng thế hệ công cụ phần mềm tiếp theo mà các nhà xây dựng hệ thống khác sẽ sử dụng. Khóa học nhằm mục đích cung cấp một sự cân bằng tích hợp tốt của nền tảng lý thuyết và kinh nghiệm thực tế, được thông tin mạnh mẽ bởi chuyên môn nghiên cứu của các nhân viên học tập của chúng tôi.

Trong những năm cuối của khóa học, bạn sẽ có tùy chọn để chuyên môn hóa và phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà khoa học dữ liệu. Cụ thể, bạn sẽ có khả năng phát triển và thực hiện các phân tích dữ liệu quy mô lớn, có thể lặp lại dựa trên mô hình thống kê. Thuật ngữ khoa học dữ liệu thường được sử dụng thay thế cho dữ liệu lớn hoặc phân tích dữ liệu. Nó ngày càng trở nên quan trọng khi một lượng lớn dữ liệu học thuật, kinh doanh và chính phủ phức tạp đang được tạo ra từ nhiều nguồn trực tuyến chủ yếu. Hồ dữ liệu sưng này cần tăng số lượng nhân viên có kỹ năng với khả năng phân tích và ý nghĩa của tất cả. Điều đó, đến lượt nó, đòi hỏi những nhân viên như vậy phải được đào tạo các kỹ năng và kỹ thuật mới nhất về khoa học dữ liệu.

Nội dung khóa học

Năm 1

Bạn sẽ bao gồm các kỹ năng lập trình cơ bản, tạo ứng dụng cho thiết bị di động, giới thiệu về hệ thống máy tính, thiết kế web, cơ sở dữ liệu và toán học rời rạc.

Năm 2

Bạn sẽ tiếp tục với thiết kế phần mềm - cả các vấn đề kiến trúc cấp cao cũng như các thuật toán và cấu trúc dữ liệu. Các chủ đề khác là cơ sở dữ liệu, giao diện phần cứng-phần mềm, thiết kế tương tác và các khóa học lập trình nâng cao hơn.

Năm thứ 3

Bạn sẽ nghiên cứu các chủ đề như trí tuệ nhân tạo, truyền thông, mạng, hệ điều hành cũng như các khía cạnh chính thức hơn của máy tính. Bạn cũng sẽ thực hiện một dự án lập trình nhóm.

Năm thứ 4

Bạn sẽ học quản lý dữ liệu lớn, khai thác dữ liệu và học máy và lựa chọn các chủ đề nâng cao khác như tính toán lấy cảm hứng từ sinh học, trực quan hóa và phân tích dữ liệu, bảo mật mạng. Bạn cũng sẽ thực hiện một dự án cá nhân lớn trong Khoa học dữ liệu.

Thông tin sâu hơn về nội dung của các khóa học được liệt kê ở trên, cách chúng được đánh giá và kết quả học tập có thể được truy cập thông qua cổng thông tin sinh viên hiện tại của chúng tôi.

Yêu cầu tiếng Anh

Trường hợp tiếng Anh không phải là phương tiện giảng dạy tại trường trung học, ứng viên phải chứng minh trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.0 Học thuật (không có yếu tố nào dưới 5.5).

Hạn chót nộp đơn

Cơ sở Dubai của chúng tôi thực hiện quy trình tuyển sinh quanh năm: ngay khi một đợt nhập học kết thúc, chúng tôi bắt đầu nhận đơn đăng ký cho lần tiếp theo. Bạn cũng có thể trì hoãn ngày bắt đầu của mình trong tối đa một năm.

Hầu hết các sinh viên nộp đơn 6 tháng 10 tháng trước khi họ chọn. Chúng tôi có thể chấp nhận đơn đăng ký cho đến 3 tuần trước khi bắt đầu mỗi lần nhập học nhưng bạn cần lưu ý rằng đơn đăng ký trễ sẽ gần như chắc chắn có nghĩa là sự chậm trễ trong việc cung cấp các dịch vụ hành chính thiết yếu, chẳng hạn như thẻ trúng tuyển sinh viên của bạn (mà không có bạn sẽ không có có thể truy cập thư viện hoặc các dịch vụ trực tuyến).

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Về trường học

Câu hỏi