Keystone logo
Howest University of Applied Sciences

Howest University of Applied Sciences

Howest University of Applied Sciences

Giới thiệu

Howest University of Applied Sciences là một tổ chức kinh doanh được biết đến với cách tiếp cận sáng tạo và liên ngành đối với giáo dục và nghiên cứu cũng như sự hợp tác chặt chẽ với ngành công nghiệp, doanh nghiệp và lĩnh vực lợi nhuận xã hội. Howest nổi tiếng với các chương trình công nghệ, thiết kế và nghệ thuật như Nghệ thuật và Giải trí Kỹ thuật số, An ninh Mạng, Thiết kế và Phát triển Kỹ thuật số cũng như các chương trình Thiết kế Sản phẩm Công nghiệp ở Bỉ và hơn thế nữa.

Howest và chương trình DAE của nó đã giành vị trí đầu tiên trong Giải thưởng Tân binh với tư cách là Trường phát triển và thiết kế trò chơi tốt nhất trên thế giới vào năm 2017 và 2018, 2021. Ngoài ra, theo The Princeton Review®, Howest University of Applied Sciences là một trong những trường đại học hàng đầu để nghiên cứu thiết kế trò chơi. Với bằng Cử nhân Nghệ thuật và Giải trí Kỹ thuật số (DAE), Howest xếp thứ 21 trong danh sách các chương trình đại học năm 2020.

Các bài tập tại hiện trường, đào tạo tại chỗ và thực tập là những thành phần chính của mỗi chương trình. Đó là cách chúng tôi đáp ứng nhu cầu thay đổi của xã hội ngày nay và trang bị cho học sinh của chúng tôi những kỹ năng cần thiết trong tương lai. Trong những năm qua, Howest đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc với tư cách là người đi đầu trong nghiên cứu khoa học, dịch vụ và giáo dục theo định hướng ứng dụng.

Chúng tôi tự hào về quan hệ đối tác với các trường đại học và các nhà lãnh đạo ngành ở Bỉ, trên khắp Châu Âu và trên toàn thế giới. Sinh viên và nhân viên của chúng tôi có nhiều cơ hội để vươn ra toàn cầu và tích lũy kinh nghiệm quốc tế nhờ vào mạng lưới quốc tế rộng lớn, học bổng và các chương trình trao đổi của chúng tôi. Nói tóm lại, Howest là một ngôi trường nơi sinh viên được đào tạo để đảm bảo tương lai với sự đảm bảo việc làm được đảm bảo trong khi tận hưởng quá trình giáo dục và cuộc sống ở trung tâm Châu Âu.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

Địa điểm
 • Bruges

  Rijselstraat 5, 8000, Bruges

  • facebook
  • instagram
  • linkedin
  • twitter
  • youtube
 • Kortrijk

  Kortrijk, Bỉ

  Câu hỏi