Keystone logo
© Uni.
Howest University of Applied Sciences

Howest University of Applied Sciences

Howest University of Applied Sciences

Giới thiệu

Howest University of Applied Sciences là một tổ chức kinh doanh nổi tiếng với cách tiếp cận sáng tạo và liên ngành trong giáo dục và nghiên cứu cũng như sự hợp tác chặt chẽ với ngành công nghiệp, doanh nghiệp và khu vực lợi nhuận xã hội. Howest nổi tiếng với các chương trình công nghệ, thiết kế và nghệ thuật như Nghệ thuật và Giải trí Kỹ thuật số, An ninh Mạng, Thiết kế và Phát triển Kỹ thuật số cũng như các chương trình Thiết kế Sản phẩm Công nghiệp ở Bỉ và hơn thế nữa.

Howest và chương trình DAE của nó đã giành vị trí đầu tiên trong The Rookies Award với tư cách là Trường phát triển và thiết kế trò chơi tốt nhất thế giới năm 2017 và 2018, 2021. Ngoài ra, theo The Princeton Review® , Howest University of Applied Sciences là một trong những trường đại học hàng đầu để nghiên cứu thiết kế trò chơi. Bên cạnh đó, chương trình Cử nhân Thiết kế Sản phẩm Công nghiệp được bình chọn là Trường Thiết kế Tốt thứ hai trên thế giới theo The Rookie Award 2023.

Các bài tập theo định hướng thực địa, đào tạo tại chỗ và thực tập là những thành phần chính của mỗi chương trình. Đó là cách chúng tôi đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của xã hội ngày nay và trang bị cho học sinh những kỹ năng sẵn sàng cho tương lai. Trong những năm qua, Howest đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc với tư cách là công ty dẫn đầu về nghiên cứu khoa học, dịch vụ và giáo dục theo định hướng ứng dụng.

Chúng tôi tự hào về mối quan hệ hợp tác của mình với các trường đại học và các nhà lãnh đạo ngành ở Bỉ, trên khắp Châu Âu và trên toàn thế giới. Sinh viên và nhân viên của chúng tôi có nhiều cơ hội để vươn ra toàn cầu và tích lũy kinh nghiệm quốc tế nhờ mạng lưới quốc tế rộng lớn, học bổng và chương trình trao đổi. Nói tóm lại, Howest là một ngôi trường nơi sinh viên được đào tạo phù hợp với tương lai với đảm bảo việc làm ổn định đồng thời tận hưởng quá trình giáo dục và cuộc sống ở trung tâm Châu Âu .

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

  • Bruges

    Rijselstraat 5, 8000, Bruges

  • Kortrijk

    Kortrijk, Bỉ

    Câu hỏi