Keystone logo
HZ University of Applied Sciences

HZ University of Applied Sciences

HZ University of Applied Sciences

Giới thiệu

HZ University of Applied Sciences nằm ở Tây Nam của Hà Lan. Với dân số khoảng 4.800 sinh viên trong nước và quốc tế, chúng tôi là một trường đại học nhỏ với cách tiếp cận cá nhân. HZ cung cấp các chương trình học chất lượng cao. Kể từ năm 2011 - tức là trong mười một năm qua - HZ đã nằm trong ba trường đại học khoa học ứng dụng đa ngành hàng đầu của Hà Lan.

Là một trường đại học khoa học ứng dụng, chúng tôi tập trung vào giáo dục dựa trên thực hành và các cơ hội nghiên cứu. Sự hợp tác chặt chẽ của chúng tôi với thế giới kinh doanh, các trung tâm nghiên cứu khác nhau và mạng lưới các trường đại học đối tác toàn cầu của chúng tôi là điều tối quan trọng.

Về chúng tôi

HZ có khoảng 4.800 sinh viên được chia trong bốn năm học và khoảng 25 chương trình cấp bằng cử nhân, tám trong số đó được giảng dạy bằng tiếng Anh. Khoảng 500 sinh viên đến từ bên ngoài Hà Lan, vì vậy chúng tôi có sự kết hợp tuyệt vời giữa sinh viên Hà Lan và sinh viên quốc tế. Toán học dễ dàng sẽ cho bạn biết rằng với những con số như vậy, các lớp học sẽ nhỏ.

Học sinh quan trọng ở đâu

Giáo viên và nhân viên rất chú trọng vào việc huấn luyện cá nhân. Huấn luyện viên của bạn sẽ giúp bạn chọn các khóa học và khám phá khả năng nghề nghiệp của bạn. Hãy hỏi bất kỳ sinh viên quốc tế nào và họ sẽ cho bạn biết các giảng viên và trợ giảng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần thiết. HZ cũng có các cơ sở và dịch vụ cá nhân cho học sinh khuyết tật hoặc bệnh mãn tính.

Chuyên môn nghiệp vụ của chúng tôi

Là một trường đại học khoa học ứng dụng, chúng tôi đã định vị mình là chuyên gia về Nước, Năng lượng và Sức sống. Các chương trình của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với những mũi nhọn này.

Ở trên cùng

Hàng năm, 'Keuzegids Hoger Onderwijs' (Hướng dẫn về Giáo dục Đại học) tổ chức một cuộc khảo sát về giáo dục đại học ở Hà Lan. Từ năm 2011, hướng dẫn này đã xếp HZ trong 3 trường đại học khoa học ứng dụng đa ngành hàng đầu của Hà Lan. Chất lượng và khả năng tiếp cận của các giảng viên của chúng tôi và các nhóm sinh viên nhỏ là một trong những tài sản của HZ. Nhưng các phòng học, không gian làm việc và trang thiết bị máy tính cũng được đánh giá là tuyệt vời.

Chất lượng & Công nhận

HZ trong top 3

Hà Lan liên tục được xếp hạng trong số các hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Hàng năm, 'Keuzegids Hoger Onderwijs' (Hướng dẫn về Giáo dục Đại học) tổ chức một cuộc khảo sát về giáo dục đại học ở Hà Lan. HZ đã được xếp hạng trong ba trường đại học khoa học ứng dụng đa ngành hàng đầu kể từ năm 2011.

Công nhận

HZ là trường Đại học Khoa học Ứng dụng (HBO) do chính phủ tài trợ. Để nhận được tài trợ của chính phủ ở Hà Lan, các viện phải liên tục đáp ứng một số yêu cầu về chất lượng. Chất lượng của các phòng ban và chương trình được đánh giá thường xuyên bởi VBI (Tổ chức Đánh giá Tham quan) của Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học.

Các chương trình Cử nhân, bao gồm cả các chương trình tiếng Anh, giảng dạy tại HZ đã được NVAO (Tổ chức Công nhận Hà Lan-Flemish) công nhận dựa trên các thỏa thuận quốc tế.

Tuyên bố sứ mệnh

Chúng tôi là một viện tri thức có định hướng toàn cầu, với định hướng cụ thể trong lĩnh vực độ bền & nước, an toàn, đổi mới & tri thức doanh nghiệp.

Các nhóm đối tượng khác nhau có thể nắm vững năng lực đã chọn của họ thông qua giáo dục tùy chỉnh, để có sự nghiệp suốt đời trong một xã hội đa văn hóa và đa dạng. Chúng tôi muốn trở thành đối tác của các công ty, viện nghiên cứu và chính quyền, để quan tâm đến mọi nhu cầu về kiến thức và đổi mới của họ. Do đó, chúng tôi tập trung vào một số mũi nhọn, điều này khiến chúng tôi trở nên hấp dẫn đối với một thị trường vượt ra ngoài phạm vi khu vực và thậm chí là biên giới quốc gia. Các mũi nhọn này là độ bền và nước, an toàn và đổi mới & doanh nghiệp. Điều này cũng được nhấn mạnh lại bởi sự tồn tại của các giảng viên trong các lĩnh vực cụ thể này.

Mỗi người đều tính

Một sứ mệnh cũng liên tục được gắn vào một tập hợp 'giá trị', cung cấp định hướng cho suy nghĩ và hành động. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là chất lượng, phát triển cá nhân, tôn trọng lẫn nhau và định hướng nghề nghiệp. Các địa điểm và tài liệu khác nhau của HZ cũng nhấn mạnh sự chú ý cần thiết đối với các vấn đề dân tộc và diễn giải, cả nói chung và trong các tình huống chuyên môn. Chúng tôi muốn trở thành một cộng đồng nơi mọi người đều có giá trị và nơi mọi người được coi là một cá nhân, nơi làm việc cùng nhau được đánh giá cao trong danh sách ưu tiên và nơi có sự tôn trọng lẫn nhau đối với khả năng phát triển của tất cả những người tham gia.

Bảng xếp hạng

Các trường đại học khoa học ứng dụng ở Hà Lan thường không có trong bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới. Do đó, các tổ chức Hà Lan đã tạo ra các tiêu chuẩn riêng để xếp hạng các loại thể chế này.

Khảo sát sinh viên quốc gia

Nationale Studenten Enquete (NSE), được gọi là Khảo sát Sinh viên Quốc gia bằng tiếng Anh, là một cuộc khảo sát hàng năm được gửi cho các sinh viên theo chương trình giáo dục đại học. Tổ chức Studychoice123 (tiếng Hà Lan là Studiekeuze123), một sáng kiến của các tổ chức giáo dục đại học, chịu trách nhiệm về NSE và cộng tác với Bộ Giáo dục. Studychoice123 yêu cầu tất cả các cơ sở giáo dục đại học tham gia vào Cuộc Khảo sát Sinh viên Quốc gia hàng năm. Các câu hỏi liên quan đến chất lượng của các giáo sư, nghiên cứu, kỹ năng và đào tạo có được, kiểm tra và đánh giá, và các thông tin liên quan khác. Kết quả của NSE chỉ có sẵn bằng tiếng Hà Lan.

Bảng xếp hạng Keuzegids

Keuzegids là hướng dẫn độc lập duy nhất, được xuất bản hàng năm bởi Centrum Hoger Onderwijs Informatie (Trung tâm Thông tin Giáo dục Đại học). Một trong năm báo cáo được công bố, 'Nghiên cứu toàn thời gian của HBO' (HBO Voltijd), đánh giá và so sánh một cách nghiêm túc chất lượng chương trình học của các trường đại học chuyên nghiệp cao hơn ở Hà Lan.

Kết quả có tính đến quan điểm của cả sinh viên và chính các trường đại học. Việc xếp hạng thường dựa trên dữ liệu về tỷ lệ thành công của chương trình, ý kiến chuyên gia từ việc công nhận chương trình và ý kiến của sinh viên lấy từ kết quả của NSE.

HZ trên bảng xếp hạng

Kể từ năm 2011, HZ liên tục nằm trong ba trường đại học khoa học ứng dụng hàng đầu của Hà Lan, với một số chương trình ở vị trí số 1 và nằm trong số 3 trường hàng đầu.

Địa điểm

 • Vlissingen

  Edisonweg 4, 4382 NW, Vlissingen

  • Middelburg

   Het Groene Woud 1-3, 4331 NB, Middelburg

   • Velp

    Larensteinselaan, 26-A, 6882 CT, Velp

    Câu hỏi