Keystone logo
International College of Liberal Arts - Yamanashi Gakuin University

International College of Liberal Arts - Yamanashi Gakuin University

International College of Liberal Arts - Yamanashi Gakuin University

Giới thiệu

Chọn nghệ thuật tự do. Ở Nhật.

Trường Cao đẳng Nghệ thuật Tự do Quốc tế ( iCLA ) là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do theo phong cách Mỹ bốn năm, nơi ngôn ngữ giảng dạy chính là tiếng Anh. Sinh viên có thể chọn từ một loạt các khóa học như một phần của chương trình giảng dạy sáng tạo dẫn đến bằng cử nhân về Nghệ thuật Tự do Quốc tế. Chỉ cách Tokyo 90 phút về phía Tây, iCLA kết hợp môi trường học tập đa văn hóa với khung cảnh truyền thống tuyệt đẹp của Nhật Bản dưới bóng núi Phú Sĩ. iCLA mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để đắm mình vào bản chất của văn hóa Nhật Bản, đồng thời có được nền giáo dục đương đại và phù hợp toàn cầu tại các cơ sở hiện đại của chúng tôi.

Đăng ký Cơ sở mở ảo ngày 3 tháng 2 năm 2024 của iCLA

Tất cả sinh viên đại học của iCLA đều chia sẻ kinh nghiệm trong chương trình giảng dạy đại học nghệ thuật tự do trong việc học tập theo hướng cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Tự do Quốc tế sáng tạo của chúng tôi. Chương trình giảng dạy iCLA được thiết kế để trau dồi tư duy phản biện, sáng tạo, độc lập và toàn cầu. iCLA sinh iCLA học cách tiếp thu và phân tích kiến thức để tự đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi mang tính thời đại.

Khuôn viên nội trú của chúng tôi mang đến trải nghiệm sống đa văn hóa, đảm bảo rằng các chủ đề về quốc tế hóa và toàn cầu hóa sẽ xuyên suốt cuộc đời tại iCLA , không chỉ trong lớp học. Các lớp học tương tác nhỏ là cốt lõi trong phương pháp sư phạm của chúng tôi. Tỷ lệ giảng viên trên sinh viên thấp thúc đẩy sự kết nối chặt chẽ giữa người hướng dẫn và sinh viên và tăng cường giao tiếp và hợp tác giữa chính sinh viên.

Trải nghiệm chung của năm đầu tiên bao gồm sự tập trung vào các khóa học nền tảng và các khóa học omnibus, là một cách tuyệt vời để sinh viên tìm thấy điều thú vị đối với họ và đưa ra quyết định sáng suốt về lĩnh vực học tập chính của họ.

Trong năm thứ hai, sinh viên xem xét kỹ hơn chuyên ngành của mình trong khi tham gia nhiều khóa học và hội thảo học tập kinh nghiệm. Các chuyên ngành truyền thống trong Kinh doanh và Kinh tế Toàn cầu và Khoa học Chính trị được làm phong phú thêm bằng cách tích hợp với các khóa học về Khoa học Dữ liệu, Tâm lý học và Xã hội học cung cấp chiều sâu và bề rộng. Các khóa học về Nghệ thuật, Âm nhạc, Nghệ thuật Ngôn ngữ, Nghệ thuật Biểu diễn, có mối quan hệ cộng sinh trong các chuyên ngành Nghiên cứu Nhật Bản và Nghệ thuật liên ngành. Bản chất độc đáo của Khoa học Nhân văn được thể hiện qua triết lý “thiết kế chuyên ngành của riêng bạn”, nơi sinh viên có thể chọn nhiều khóa học từ các ngành khác nhau và thiết kế chuyên ngành của riêng mình.

Trong năm thứ ba, sinh viên có nhận thức tốt về lĩnh vực chuyên môn của họ và có thể theo đuổi nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực nghiên cứu chính của họ. Sinh viên có thể tham gia trải nghiệm du học (không bắt buộc đối với sinh viên Quốc tế) tại một trong hơn 60 trường đối tác trải dài trên 30 quốc gia.

Vào năm cuối, hội thảo cuối cấp và Dự án Nghiên cứu Tốt nghiệp (GRP) là trọng tâm của nghiên cứu. GRP cho phép sinh viên thể hiện kỹ năng viết, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề mà họ đã học được trong thời gian học đại học. Học sinh phát triển tư duy độc lập bằng cách thảo luận và chia sẻ nghiên cứu của mình với nhóm đồng nghiệp và sẵn sàng quyết định các bước tiếp theo sau khi học đại học.

Tuyển sinh

Làm sao để đăng kí

Đăng ký vào iCLA thật dễ dàng thông qua hệ thống đăng ký trực tuyến của chúng tôi. Có các thủ tục khác nhau tùy thuộc vào loại tuyển sinh của bạn như sau:

Sinh viên quốc tế có thể nộp đơn trực tuyến.Học sinh Nhật Bản đã học theo chương trình giảng dạy nước ngoài ít nhất hai năm từ lớp 7 đến lớp 12 và đáp ứng yêu cầu tiếng Anh TOEFL iBT 76 (hoặc bài kiểm tra trình độ thành thạo tương đương được chấp nhận) của chúng tôi cũng có thể đăng ký thông qua hệ thống đăng ký trực tuyến quốc tế của chúng tôi, như sau hướng dẫn như đối với các ứng viên quốc tế.Sinh viên Nhật Bản chưa học chương trình nước ngoài hoặc không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của chúng tôi, vui lòng xem chi tiết quy trình đăng ký cho sinh viên trong nước trên trang chủ của chúng tôi.

Thủ tục nộp đơn:

  1. Kiểm tra xem bạn có đáp ứng các yêu cầu đầu vào của chúng tôi và đủ điều kiện để áp dụng
  2. Hoàn thành mẫu đơn trực tuyến và tải lên các tài liệu cần thiết
  3. Thanh toán phí đăng ký 7.000 yên
  4. Sàng lọc hồ sơ và phỏng vấn
  5. Thông báo kết quả

Phương pháp sàng lọc: Các ứng dụng được đánh giá dựa trên việc xem xét toàn diện tất cả các tài liệu, bao gồm cả bài luận (Tuyên bố mục đích) và một cuộc phỏng vấn. Các ứng viên sẽ được liên hệ riêng qua email về việc nhập học và kết quả học bổng.

Địa điểm

  • Kofu

    2-7-17 Sakaori

Câu hỏi