Keystone logo
© Universiti Tun Abdul Razak (UNIRAZAK)
Imperia Institute of Technology

Imperia Institute of Technology

Imperia Institute of Technology

Giới thiệu

Thông báo chào mừng của Giám đốc điều hành / Hiệu trưởng

Chào mừng bạn đến với Imperia Institute of Technology và chúc mừng bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn để tham gia với chúng tôi. IMPERIA nổi bật như là một tổ chức chuyên môn thường xuyên được nhu cầu xây dựng

Malaysia, một trong số ít trên thế giới, đang tiến lên phía trước để trở thành một quốc gia công nghiệp hóa. Chắc chắn, môi trường xây dựng và các ngành phát triển bất động sản là công cụ làm động lực để góp phần thực hiện khát vọng này. Điều mà đất nước chúng ta cần là một lực lượng lao động được chuẩn bị tốt trong môi trường xây dựng hiện tại và môi trường bất động sản và những người tốt nghiệp có kinh nghiệm và tiếp xúc đóng góp hiệu quả.

IMPERIA cam kết duy trì vị thế của mình như là một cơ sở được ưa chuộng với môi trường thuận lợi cho sự phát triển và sự phát triển cá nhân của sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc. Các khóa học ngày hôm nay đã trải qua các cuộc khám phá sâu rộng để xác định sự liên quan của nó với nhu cầu của ngành. Sự tiếp xúc từ các trường đại học đối tác và người mời, cũng như chương trình Study Tour trên tàu sẽ biến đổi sinh viên thành sinh viên toàn cầu có thẩm quyền ngang tầm với các đối tác quốc tế.

Ngoài ra, chúng tôi rất tự hào về những nỗ lực của chúng tôi để chuẩn bị cho bạn trở thành một người tốt nghiệp sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, IMPERIA còn triển khai thực hiện Nghiên cứu dựa trên công việc mà bạn đã nghe về, ARIEL (Học, Tăng cường, Công nghiệp, Tiếp xúc, và Học tập), GIÁ TRỊ VALUE (Đời sống Đáng giá trị và Giáo dục) và SCOPE (Khóa học ngắn về Nâng cao chuyên môn). Các ủy ban được thành lập và trao quyền cho việc tạo ra và tổ chức những buổi họp hấp dẫn có thể nảy sinh và phát triển Chuyên gia Môi trường Xây dựng tại IMPERIA. Các hoạt động của họ sẽ tập trung vào việc cung cấp tiếp xúc với thế giới làm việc thực sự và phát triển các kỹ năng của bạn để đáp ứng mong đợi của họ.

Tại IMPERIA, sinh viên sẽ trải qua một cuộc sống cân bằng và không chỉ giới hạn ở các hoạt động trong lớp học mà thôi. Các hoạt động bổ sung hoặc đồng thời bổ sung cho các hoạt động học tập của kinh nghiệm của trường. Ủy ban Sinh viên Đại diện (SRC) đã cung cấp các hoạt động ngoài trời khác cho sinh viên. SRC thúc đẩy các cơ hội đồng thời và khuyến khích sinh viên tham gia vào tất cả các khía cạnh của cuộc sống trong trường. Các hoạt động ngoại khóa và ngoại khóa hoạt động cùng nhau để cung cấp tổng kinh nghiệm cho sinh viên. Điều quan trọng là một sự cân bằng lành mạnh tồn tại trong đời sống giáo dục của một sinh viên. Chúng tôi cũng cố gắng để tháo gỡ trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động này và khuyến khích các dịch vụ cộng đồng có lợi và mục đích.

Do đó, một lần nữa tôi phải nói lời chúc mừng vì đã có sự lựa chọn đúng đắn và chào đón đến Imperia Institute of Technology .

Bà ROZILAH TALIB

(Thạc Sĩ Quản Lý Hợp Đồng Xây Dựng (UTM)
BSc (Hons) Số lượng Khảo sát (UTM)
(Thành viên đăng ký QS (MP03738) BQSM Graduate Member (G11239) của The Royal Institution of Surveyors Malaysia,
(RISM)

GIÁM ĐỐC / NGUYÊN TALC

Địa điểm

  • Putrajaya

    Menara Summit, Usj 1, 47600 Subang Jaya, , Putrajaya

Câu hỏi