Keystone logo
Inha University

Inha University

Inha University

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1954 với sự giúp đỡ của những người nhập cư Hàn Quốc ở Hawaii, Inha University đã đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp tài năng đã đóng góp vào sự phát triển và hiện đại hóa của Hàn Quốc trong nửa thế kỷ qua. Inha University tiếp tục nỗ lực giáo dục và nghiên cứu, hai trách nhiệm quan trọng nhất của một trường đại học. Nhìn về tương lai, Inha hiện đang tập trung mọi nỗ lực để trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc tế, đồng thời tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng địa phương.

Những nghiên cứu liên ngành đã trở thành một xu hướng mới ngày nay. Trong thời đại thay đổi nhanh chóng và mang tính cách mạng này, các trường đại học đang phải đối mặt với nhiều thách thức và cơ hội. Inha cam kết sẽ đáp ứng những thách thức đó và tận tâm thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới của các nhà lãnh đạo ngày mai. Inha sẽ tiếp tục duy trì sự minh bạch trong quản lý, thúc đẩy nghiên cứu và cung cấp sự xuất sắc trong giáo dục.

Ý tưởng nền tảng và mục tiêu giáo dục

Ý tưởng của Inha:

Phát triển tính cách, tìm kiếm chân lý và phục vụ xã hội

Được thành lập vào năm 1954 để thực hiện mong ước cao cả nhất là trao quyền và mang lại thịnh vượng cho quốc gia, Inha University là viết tắt của Lý tưởng xây dựng tính cách của sinh viên, tìm kiếm chân lý và phục vụ xã hội nhằm thể hiện các nguyên tắc sáng tạo của Trường là sáng tạo, siêng năng, và dịch vụ.

“Sự thật” là phương châm của trường, chỉ ra rằng chúng tôi là một trường đại học nghiên cứu nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện quốc gia cũng như toàn thể xã hội loài người, bắt tay vào những cuộc phiêu lưu lớn trên thế giới và đạt được những thành tựu học tập trong hành trình tìm kiếm sự thật thông qua giáo dục liên tục và đào tạo. Trên cơ sở những lý tưởng trên, chúng tôi cố gắng đạt được những mục tiêu sau để xây dựng nhân cách ở học sinh, nuôi dưỡng những tư tưởng lành mạnh, đạt được mục tiêu giáo dục là ươm mầm những cá nhân tài năng góp phần vào sự phát triển của quốc gia và xã hội loài người bằng cách học sâu lý thuyết và áp dụng chúng vào thực tế.

Để nuôi dưỡng những cá nhân tài năng, những người đóng góp vào sự tốt đẹp hơn của nhân loại dựa trên hành vi đạo đức và phán đoán phê bình.

Chúng tôi cố gắng đào tạo những nhà lãnh đạo có năng lực này bằng cách cung cấp một chương trình giáo dục phổ thông đa dạng để trang bị kiến thức, đạo đức và đào sâu kiến thức khoa học và công nghệ đa ngành cho học sinh của chúng tôi.

Để nuôi dưỡng những cá nhân tài năng sở hữu óc sáng tạo và khả năng vượt qua thử thách với cái nhìn sâu sắc về các xu hướng toàn cầu, đồng thời theo đuổi kiến thức thực tế và chân lý.

Chúng tôi nỗ lực phát triển một lĩnh vực khoa học thực tiễn để giữ một vị trí nổi bật trong học thuật và quốc tế.

Nuôi dưỡng những cá nhân tài năng có kỹ năng lãnh đạo quốc gia và theo đuổi sự thịnh vượng cho người dân.

Vì chúng tôi tọa lạc tại Incheon Megalopolis, nằm trên trục địa lý của Đông Bắc Á, chúng tôi có tiềm năng dẫn dắt tương lai của quốc gia mình và đảm nhận vai trò là nguồn quan trọng cho giáo dục đại học trong khu vực.

Để thực hiện lý tưởng giáo dục của trường nêu trên, tất cả các trường cao đẳng đều đặt ra các mục tiêu và phương hướng học tập. Các khoa và chuyên ngành trong mỗi trường cao đẳng cũng đã đặt ra các mục tiêu giáo dục của riêng họ gắn với các mục tiêu của trường cao đẳng, nhằm cấu trúc, hệ thống hóa và thực hiện các lý tưởng, mục tiêu và mục tiêu giáo dục của trường trong thế giới thực.

Inha University truyền lửa và thúc đẩy động lực để đạt được tiềm năng, sự sáng tạo, khả năng học tập suốt đời và ý thức trách nhiệm xã hội của sinh viên tốt nghiệp.

Địa điểm

  • Incheon

    100 Inha-ro, Michuhol-gu, 22212, Incheon

    Câu hỏi