Keystone logo
Iowa Wesleyan College

Iowa Wesleyan College

Iowa Wesleyan College

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1842, Đại học Iowa Wesleyan là một trường đại học nghệ thuật tự do mang tính giáo dục được công nhận hoàn toàn. IW có một lịch sử phong phú về đổi mới trong giáo dục; là nhà tiên phong trong các ngành khoa học; và đi đầu trong các cơ hội giáo dục cho phụ nữ. Iowa Wesleyan đã dẫn đầu trong việc học tập phục vụ với 100% sinh viên tham gia thực tập như một phần của chương trình giảng dạy. Các sinh viên tốt nghiệp bao gồm Tiến sĩ James Van Allen '35, một nhà khoa học không gian, người đã khám phá ra các vành đai bức xạ của Trái đất hiện mang tên ông; và Tiến sĩ Peggy Whitson '81, phi hành gia NASA, người đã hai lần làm chỉ huy trưởng trạm cho Trạm Vũ trụ Quốc tế và nắm giữ một số kỷ lục của NASA. Năm 1869, bảy nữ sinh viên Iowa Wesleyan thành lập PEO Sisterhood trong khuôn viên trường tự hào là thành viên quốc tế.

Các chương trình học tại Iowa Wesleyan bao gồm đại học, sau đại học và học trực tuyến. Dịch vụ học tập được tích hợp vào chương trình giảng dạy, đảm bảo rằng tất cả học sinh kết nối việc học trong lớp với việc phục vụ những người khác.

Nằm ở Mount Pleasant, Iowa, Iowa Wesleyan cung cấp nhiều cơ hội nghệ thuật và văn hóa cho vùng đông nam Iowa. Các buổi biểu diễn nghệ thuật, buổi hòa nhạc, bài giảng và vở kịch diễn ra quanh năm và hầu hết đều mở cửa miễn phí cho công chúng. Dàn nhạc giao hưởng Đông Nam Iowa có trụ sở tại khuôn viên trường.

Địa điểm

  • Mount Pleasant

    North Main Street,601, 52641, Mount Pleasant

    Câu hỏi