Keystone logo
IQS – Universitat Ramon Llull

IQS – Universitat Ramon Llull

IQS – Universitat Ramon Llull

Giới thiệu

Tại sao học tại IQS

IQS là một trung tâm đại học của Hiệp hội Jesus, một thành viên sáng lập của Đại học Ramon Llull, với hơn một trăm năm kinh nghiệm và lịch sử lâu đời. Các chứng nhận quốc gia và quốc tế đảm bảo cho công việc liên tục của chúng tôi và củng cố uy tín của chúng tôi.

 • Giáo dục toàn diện
  Sứ mệnh và cam kết của chúng tôi là giáo dục mọi người một cách có đạo đức và toàn diện về mặt cá nhân, học thuật và nghề nghiệp. Kết quả là, tại IQS , việc tiếp thu các kỹ năng chuyên nghiệp được kết hợp với sự phát triển chiều kích con người của học sinh.
 • Kích thước thực tế của các chương trình
  Các chương trình được thiết kế để cung cấp một nền giáo dục thực tế, liên ngành. IQS giảng viên đã có kinh nghiệm chuyên môn được công nhận trong ngành và doanh nghiệp, điều này cho phép họ cung cấp hướng dẫn cập nhật và thực tế cao về thị trường việc làm.
 • Liên kết với Doanh nghiệp
  Tất cả các sinh viên thực tập kinh nghiệm làm việc bắt buộc trong các công ty tư nhân và các dự án cuối cùng được giải quyết để phát triển các công việc ứng dụng thực tế như một kế hoạch kinh doanh.
 • Dịch vụ Trao đổi Việc làm và Hướng dẫn Nghề nghiệp Chuyên nghiệp
  Sinh viên có quyền truy cập vào IQS Sàn giao dịch việc làm và Dịch vụ hướng dẫn nghề nghiệp chuyên nghiệp, nơi họ được hướng dẫn và trợ giúp chuyên nghiệp, đặc biệt là với vị trí công việc đầu tiên của họ.
 • ơn gọi quốc tế
  IQS trao đổi sinh viên với các trường đại học nước ngoài là sự bổ sung lý tưởng cho chương trình học, bằng cách cung cấp trải nghiệm làm phong phú thêm sinh viên cả về mặt học thuật và cá nhân.
 • Chương trình tiếng Anh đầy đủ và học ngôn ngữ
  IQS mang đến cơ hội tham gia một số chương trình sau đại học và chương trình đại học về Quản trị và Quản trị Kinh doanh hoàn toàn bằng tiếng Anh hoặc dần dần bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh, cũng như cơ hội học tiếng Đức.
 • Chăm sóc cá nhân và các nhóm nhỏ
  Học sinh có gia sư riêng để hướng dẫn họ trong các vấn đề học tập, chuyên nghiệp và cá nhân. Các lớp học bao gồm các nhóm nhỏ trong tất cả IQS chương trình đại học và sau đại học.
 • IQS Trợ cấp
  IQS có một chương trình học bổng và trợ cấp phong phú, bao gồm học bổng dành cho người xuất sắc và trợ cấp hỗ trợ gia đình.
 • Chuyên môn nghiệp vụ với IQS chương trình sau đại học
  Một loạt IQS chương trình sau đại học cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển nghề nghiệp của họ trong một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể với sự đào tạo toàn diện.
 • Nghiên cứu và tư duy phản biện
  Nghiên cứu là một hoạt động thiết yếu để cung cấp giáo dục chất lượng, phát triển tư duy phản biện và đóng góp vào sự tiến bộ của kiến thức. Vì lý do này, IQS khuyến khích nghiên cứu ở bậc đại học, cao học và tiến sĩ. các chương trình.

IQS có hai Trường: IQS Trường Kỹ thuật, nơi giảng dạy các nghiên cứu khoa học và kỹ thuật, và IQS Trường Quản lý, nơi giảng dạy Kinh tế và Kinh doanh.

Trao đổi quốc tế

IQS hoàn toàn cam kết với ý tưởng quốc tế hóa khoa học và tin rằng các mối quan hệ quốc tế mạnh mẽ hơn sẽ dẫn đến các nghiên cứu và nghiên cứu chất lượng cao hơn.

Trao đổi sinh viên với các trường đại học nước ngoài là một cách lý tưởng để bổ sung cho các nghiên cứu IQS với trải nghiệm sẽ làm phong phú sinh viên cả về mặt học thuật và cá nhân. Việc trao đổi được thực hiện với các trường đại học nước ngoài nổi tiếng mà IQS đã thiết lập các thỏa thuận trao đổi. Cụ thể, IQS có thỏa thuận trao đổi với 96 trường đại học: 44 ở Châu Âu, 31 ở Bắc Mỹ, 12 ở Nam Mỹ, 3 ở Trung Mỹ, 5 ở Châu Á và 1 ở Châu Phi.

Thông qua Văn phòng Quan hệ Quốc tế, IQS hỗ trợ và hướng dẫn những sinh viên muốn học một phần chương trình của họ ở nước ngoài. Văn phòng Quan hệ Quốc tế cũng cung cấp hỗ trợ cho tất cả sinh viên quốc tế muốn đến IQS .

Nhờ những trao đổi quốc tế này, IQS sinh viên hoặc nhà nghiên cứu sẽ được hưởng những lợi thế sau:

 • Cải thiện ngôn ngữ: không có cách nào tốt hơn để học một ngôn ngữ hơn là sống ở một quốc gia sử dụng ngôn ngữ đó. Điều này cải thiện khả năng nghề nghiệp của họ, vì các công ty quốc tế tìm kiếm những ứng viên có thể nói thông thạo ngôn ngữ thứ hai.
 • Các mối quan hệ mới: họ sẽ có cơ hội làm quen với những người có quan điểm và văn hóa khác với họ, những người thậm chí có thể giúp đỡ họ trong cuộc sống nghề nghiệp.
 • Phát triển kỹ năng: trải nghiệm sống ở nước ngoài trong một khoảng thời gian nhất định giúp mọi người trở nên có trách nhiệm hơn và cam kết với người khác bằng cách hiểu được sự khác biệt về văn hóa.
 • Việc làm: mạng lưới quan hệ của sinh viên sẽ phát triển đáng kể trên phạm vi quốc tế bằng cách du học, điều này sẽ mở đường cho họ tới các công ty khác hoặc các cơ hội khác.

Cơ hội giảng dạy và nghiên cứu

Mục đích chính của Trường Kỹ thuật IQS là đào tạo và nghiên cứu khoa học và công nghệ. Các chương trình được thiết kế để cung cấp đào tạo thực tế và liên ngành, đặc biệt chú ý đến cả khoa học cơ bản và công việc thực nghiệm.

Nghiên cứu là một hoạt động thiết yếu để cung cấp giáo dục chất lượng cao, phát triển tư duy phản biện và góp phần nâng cao kiến thức. Đây là lý do tại sao IQS khuyến khích và thúc đẩy nghiên cứu bắt đầu từ chương trình đại học và sau đại học và kết thúc bằng tiến sĩ.Trường IQS

Các cơ sở kỹ thuật bao gồm phòng thí nghiệm, xưởng, nhà máy thí điểm và bán công nghiệp. Trong các hội thảo và phòng thí nghiệm giảng dạy, mỗi sinh viên được chỉ định một trạm để sử dụng cá nhân.

bản chất kinh doanh

IQS Trường Quản lý được quốc tế công nhận về đào tạo sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị và Quản trị Kinh doanh.

Nhiệm vụ của nó là đào tạo toàn diện những người có thái độ, kiến thức và kỹ năng cho phép họ tạo ra, lãnh đạo và quản lý các tổ chức cạnh tranh, những người sẽ nổi bật trong lĩnh vực công nghiệp và công nghệ và những người cam kết đạt được sự xuất sắc và công bằng.

Kinh nghiệm chuyên môn của Khoa thuộc Trường Quản lý IQS nổi tiếng cũng như hồ sơ nghiên cứu của trường, điều này đòi hỏi rất khắt khe trong việc sản xuất liên tục các đóng góp như xuất bản các bài báo tham khảo, tham gia đại hội, chương sách và hội thảo chuyên đề , trong số những người khác.

Kiểm định

Được AACSB công nhận

Địa điểm

 • Barcelona

  IQS Via Augusta, 390,, 08017, Barcelona

  Câu hỏi