Khoa học thực phẩm
Ishikawa Prefectural University
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Nonoichi, Nhật Bản
Ngôn ngữ
Yêu cầu thông tin
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Apr 2024
Giới thiệu
Chủ đề của Khoa học Thực phẩm là vật dụng hàng ngày của 'thực phẩm'. Ngành công nghiệp thực phẩm ngày càng thu hút sự chú ý về an toàn thực phẩm và các vấn đề khác, vì vậy mục tiêu của chúng tôi là nuôi dưỡng những cá nhân có thể hoạt động trong ngành này.
Vì mục đích này, sử dụng các công nghệ mới nhất như công nghệ sinh học, các phát triển được thực hiện trong các lĩnh vực công nghệ chế biến, bảo quản và phân phối thực phẩm. Hơn nữa, sinh viên có được sự hiểu biết về tính an toàn và chức năng của thực phẩm và tham gia vào việc học tập và nghiên cứu liên quan đến việc duy trì và tăng cường sức khỏe thông qua thực phẩm và về các hệ thống cung cấp thực phẩm an toàn và phong phú.
Để có được kiến thức và tìm hiểu về các công nghệ liên quan đến 'thực phẩm', bao gồm các khía cạnh khác nhau như công nghệ và phương pháp sản xuất, chế biến và phân phối từ cấp độ phân tử cũng như các vấn đề về dinh dưỡng và vệ sinh, sinh viên được tham gia vào các bài giảng và thí nghiệm, ngoài việc đào tạo tại các nhà máy sản xuất và các công ty liên quan đến thực phẩm.