Keystone logo
Kauno Kolegija

Kauno Kolegija

Kauno Kolegija

Giới thiệu

Tổ chức giáo dục đại học Kauno Kolegija (trong tiếng Litva - Kauno Kolegija , còn được gọi là KK) là một tổ chức giáo dục đại học công lập lớn và không ngừng phát triển được công nhận ở khu vực Baltic. Là một trường đại học khoa học ứng dụng đa ngành, trường cung cấp nhiều chương trình học Cử nhân với thiên hướng thực tế. Chúng tôi cam kết đào tạo các chuyên gia có trình độ cao trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, khoa học xã hội, nhân văn, nghệ thuật, y học và khoa học sức khỏe.

Nguyện vọng chiến lược của KK bao gồm sự tương tác giữa các hoạt động khoa học và giáo dục, tích hợp nghiên cứu vào quá trình nghiên cứu, giới thiệu những đổi mới, quan tâm đến nhu cầu của sinh viên và phát triển năng lực. Trách nhiệm, tính chuyên nghiệp, cởi mở, tôn trọng và ý thức cộng đồng là những giá trị cơ bản được xem xét xuyên suốt mọi hoạt động của trường. Các nghiên cứu chất lượng cao và chú ý đến nhu cầu của sinh viên trong khi phấn đấu trở thành một tổ chức hàng đầu có tác động thành công đến những thay đổi kinh tế xã hội trong khu vực và đất nước là mục tiêu chính của trường đại học của chúng tôi.

Sự kiện và số liệu chính

 • Khoảng 5500 sinh viên
 • Hơn 600 nhân viên giảng dạy
 • Khoảng 200 sinh viên nhập học và hơn 350 sinh viên chuyển đi mỗi năm
 • Hơn 250 đối tác nước ngoài
 • Các vị trí hàng đầu được tổ chức trong xếp hạng các cơ sở giáo dục đại học của Litva
 • Sinh viên được giảng dạy tại 4 khoa đặt tại Thành phố Kaunas và một khoa khu vực ở Tauragė
 • Các khóa học theo mô hình kết hợp có sẵn, nghĩa là sự kết hợp của các khóa học được sắp xếp cả từ xa và trong lớp học
 • Khả năng lấy bằng kép thông qua chương trình di chuyển quốc tế

Tổ chức của chúng tôi ngày nay

Ngày nay KK là một trong những tổ chức giáo dục đại học chuyên nghiệp lớn nhất ở Litva, với cộng đồng khoảng 5.500 sinh viên, khoảng 1.000 nhân viên và hơn 30.000 sinh viên tốt nghiệp, những người đã thành công trong sự nghiệp của mình tại các công ty Litva và nước ngoài. Trường đại học cung cấp chu kỳ nghiên cứu đầu tiên để lấy bằng cử nhân chuyên nghiệp. Nó có bốn khoa và một bộ phận khu vực.

Độ tuổi học sinh trung bình là 22-23 tuổi. Học phí của gần hai phần ba các chuyên gia tương lai được nhà nước chi trả, trong khi các sinh viên còn lại phải trả học phí. Hơn 1.600 sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học mỗi năm.

Địa điểm

 • Kaunas

  Pramonės prospektas, 20, 50468, Kaunas

Câu hỏi