Keystone logo
Kean University

Kean University

Kean University

Giới thiệu

Đại học Kean là một nhà nước công nhận trường Đại học, trong Quận Union of New Jersey. Các trường đại học có vị trí chỉ là một vài dặm từ thành phố New York ở trung tâm Công nghệ Sinh học New Jersey và Dược phẩm Công nghiệp. Kean là một đô thị toàn diện, tương tác cung cấp giáo dục đại học đẳng cấp thế giới. Đây là một trường dành riêng cho việc theo đuổi sự xuất sắc trong giáo dục đại học. Đại học này hỗ trợ một môi trường sinh làm trung tâm học tập nuôi dưỡng sự phát triển của toàn bộ học sinh cho sự nghiệp đáng làm, học tập suốt đời và thực hiện sống trong một xã hội toàn cầu. Nó duy trì một cam kết để xuất sắc và công bằng trong giảng dạy, học và hành chính. Khuôn viên trường rất đa dạng và chào đón sinh viên quốc tế với các nền văn hoá khác nhau. Kean có một bộ phận đặc biệt, sinh viên quốc tế, dành riêng để hỗ trợ các sinh viên quốc tế với tất cả các nhu cầu của họ. &nbsp Có khoảng 7.600 toàn thời gian và 2.400 học bán thời gian và 3.060 sinh viên tốt nghiệp tại đại học và cao đẳng tốt nghiệp năm một. Nhà trường chủ yếu là một khuôn viên đi lại với 900 sinh viên sống trong khuôn viên trường. Nó là một nghệ thuật công cộng lớn trường tự do, nổi tiếng với chương trình giáo dục của nó và tốt nghiệp các giáo viên nhất tại tiểu bang New Jersey. Trường sỹ nhà 26 chương trình cấp bằng thạc sĩ, hai bằng cấp chuyên môn, hai chương trình tiến sĩ và bốn mươi lăm chương trình lựa chọn. các lĩnh vực của chúng tôi phạm vi nghiên cứu từ Quản trị Kinh doanh Kế toán và từ công nghệ sinh học để Tâm lý học. giảng viên của chúng tôi là cam kết cung cấp các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi với một nền giáo dục chuyên nghiệp tuyệt vời và hữu ích. Đại học Kean có một chương trình MBA toàn cầu khởi với thành phần mở rộng Kinh nghiệm toàn cầu. Nó cung cấp kiến thức cốt lõi trong các ngành kinh doanh chính, nâng cao kiến thức quản lý các vấn đề toàn cầu. Quản trị Kinh doanh độc đáo này phản ứng với sự biến đổi của nhiều doanh nghiệp thành doanh nghiệp toàn cầu và chuẩn bị các nhà quản lý để thành công trong một môi trường kinh doanh toàn cầu. &nbsp Kean trường nằm rất gần với các trung tâm tài chính của thế giới, Wall Street ở Manhattan, New York. Học sinh tận dụng lợi thế của các nhà ga xe lửa trong khuôn viên trường để đi du lịch và tận hưởng cuộc sống sôi động và đa dạng của thành phố New York. Các sinh viên tốt nghiệp Đại học Kean Hội đồng được dành để phục vụ nhu cầu của sinh viên đại học. Nhiệm vụ của tổ chức này là cung cấp một tiếng nói cho các sinh viên trong trường. GPSC mang văn hóa, kinh nghiệm xã hội và lãnh đạo các học viện. dịch vụ của họ bao gồm nhưng không giới hạn các cuộc hội thảo, các cuộc họp ủy ban, các dự án dịch vụ, và cả hai chương trình giải trí và giáo dục. Hội đồng phục vụ để phát triển kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ trong hợp tác với phát triển cá nhân và giáo dục xuất sắc. Kean sinh viên đến từ các nền văn hoá khác nhau theo đuổi mục tiêu học tập với tinh thần tôn trọng lẫn nhau và một chia sẻ.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • New York

    Kean University Nathan Weiss Graduate College Office of Graduate Admissions 1000 Morris Avenue Union, NJ, 07083

    Câu hỏi