Keystone logo
Khawarizmi International College

Khawarizmi International College

Khawarizmi International College

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1985, Khawarizmi International College (KIC) là cơ sở giáo dục đại học ở UAE được Bộ Giáo dục công nhận. Kể từ khi thành lập, KIC đã mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội khác nhau nhằm nâng cao trình độ học vấn và mở ra cánh cửa dẫn đến một tương lai thành công.

KIC tập trung vào việc giảng dạy thông qua ứng dụng thực tế. Trường hướng tới các sinh viên đã tốt nghiệp, những người được chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu của những thách thức hiện tại và tương lai. Các chương trình của trường cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết và khái niệm trong các lĩnh vực của họ, đồng thời trang bị cho họ những kỹ năng và năng lực thực tế mà họ sẽ cần để xuất sắc trong sự nghiệp đã chọn.

KIC cung cấp nhiều phương pháp phân phối các chương trình để phù hợp với sinh viên thuộc mọi tầng lớp xã hội. Ngoài các buổi học buổi sáng thuận tiện, các buổi học buổi tối và cuối tuần cũng được sắp xếp theo thời gian biểu để học sinh có thể tìm được thời gian học phù hợp với mình. Với sự linh hoạt này, sinh viên KIC có thể vẫn được làm việc, trong khi hoàn thành chương trình học mà họ chọn, đạt được cả kinh nghiệm chuyên môn và giáo dục.

Tất cả các phòng học của KIC đều được trang bị các thiết bị học tập hiện đại nhằm nâng cao trải nghiệm giáo dục của học sinh. Khả năng chi trả và kế hoạch thanh toán thuận tiện đảm bảo khả năng tiếp cận cho tất cả các ứng viên. Trường có mục tiêu cung cấp chất lượng giáo dục cho càng nhiều sinh viên càng tốt.

Tầm nhìn

Khawarizmi International College mong muốn trở thành cơ sở giáo dục đại học hàng đầu về các chương trình ứng dụng, tập trung vào nghề nghiệp ở UAE và khu vực bằng cách cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao, thay đổi cuộc sống, phù hợp với ngành và nghiên cứu ứng dụng cho sinh viên, sinh viên tốt nghiệp và nhà tuyển dụng của họ.

Sứ mệnh

Khawarizmi International College , một tổ chức có ý thức xã hội, cam kết cung cấp cho UAE và khu vực những sinh viên tốt nghiệp có khả năng tuyển dụng cao đã được trao quyền nhờ kinh nghiệm giáo dục ứng dụng, hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của ngành, cộng đồng và tầm nhìn chiến lược 2030 của Abu Dhabi.

Những giá trị cốt lõi

Lòng khoan dung

Tôn trọng sự đa dạng của loài người

Tính chuyên nghiệp

Chính trực, đạo đức và tiêu chuẩn cao

Làm việc theo nhóm

Tin tưởng, cộng tác và tập thể

Lấy khách hàng làm trung tâm

Mang đến cho khách hàng mỗi ngày

Xuất sắc

Cam kết về chất lượng trong tất cả những gì chúng tôi làm

Địa điểm

  • Abu Dhabi

    Al Shahama - Abu Dhabi Road, , Abu Dhabi

Các chương trình

Câu hỏi