Keystone logo
Karaganda State Technical University

Karaganda State Technical University

Karaganda State Technical University

Giới thiệu

Việc thành lập Viện Khai thác là một sự kiện quan trọng không chỉ đối với Karaganda mà còn đối với miền Trung Kazakhstan.

Đại học Kỹ thuật Karaganda là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu ở Kazakhstan. Hiện nay, Trường có chín khoa - Khoa Mỏ, Khoa Cơ khí, Khoa Giao thông Vận tải, Khoa Kiến trúc và Công trình dân dụng, Khoa Công nghệ máy tính và Kỹ thuật Hệ thống, Khoa Kinh tế Kỹ thuật và Quản lý, Khoa Viễn thông, Kỹ thuật Điện , và tự động hóa, Khoa Quân sự-Kỹ thuật, Khoa Thư tín và đào tạo từ xa; 6 bộ phận hỗ trợ - Bộ phận học thuật và phương pháp luận, Bộ phận Khoa học, Bộ phận Phát triển chiến lược, Bộ phận Phát triển nội tâm, Bộ phận Đổi mới và Khởi nghiệp, Bộ phận Chính sách thanh niên; 34 ghế và các dịch vụ hỗ trợ, đi kèm khác. Trường đại học đào tạo các chuyên gia trong hơn 46 chuyên ngành.

Trường tham gia tích cực vào các chương trình Châu Âu Tempus, Erasmus Mundus, Erasmus + và dự án quốc tế Synergy hợp tác với Đức và Áo, là tổ chức chính về Chương trình Môi trường và Năng lượng của Tổ chức Hợp tác Đại học Thượng Hải.

Địa điểm

  • Karagandy

    Mira Boulevard,56, 100000, Karagandy

    Câu hỏi