Keystone logo
Kutaisi International University

Kutaisi International University

Kutaisi International University

Giới thiệu

Kutaisi International University (KIU) là trường đại học công lập được xếp hạng hàng đầu ở Georgia và là cơ sở giáo dục đại học cực kỳ hiện đại đầu tiên trong khuôn viên trường ở vùng Caucasus. Trường đại học cung cấp một nền giáo dục dân cư hiện đại, rộng khắp, ngang bằng với các học viện hàng đầu ở Mỹ và Châu Âu. Đội ngũ giáo viên của KIU bao gồm các giáo sư trong nước và quốc tế, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Các giáo sư quốc tế được tuyển dụng chủ yếu đến từ Đức, do mối quan hệ đối tác chiến lược giữa KIU và TUM International (một công ty con của Đại học Kỹ thuật Munich (TUM)). Chủ tịch danh dự của chúng tôi là cựu chủ tịch của TUM, Giáo sư Wolfgang Herrmann. KIU được hỗ trợ bởi Quỹ Từ thiện Quốc tế - CARTU với số tiền tài trợ là 1 tỷ euro. Mục tiêu của trường là trở thành một trung tâm giáo dục, khoa học và công nghệ quốc tế trong khu vực.

Cơ sở KIU tọa lạc tại thành phố Kutaisi, thành phố lớn thứ ba ở Georgia (Sakartvelo). Khuôn viên KIU nằm trên một khu đất rộng 150 ha xinh đẹp trong một khu rừng sạch với môi trường với một con sông chảy qua.

Một phần quan trọng trong kế hoạch chiến lược của KIU là việc mở các trung tâm nghiên cứu khoa học và y tế hàng đầu thế giới. Những điều này sẽ bao gồm Trung tâm Trị liệu Hadron KU (HTC) có hai cyclotron, Phòng khám Trị liệu Proton để điều trị ung thư và Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Cyclotron để hỗ trợ nghiên cứu hợp tác quốc tế trong Y tế và Vật lý Thực nghiệm, Sinh học Bức xạ, Hóa học và các dự án đa ngành. Cơ sở vật chất tại Khuôn viên Kutaisi International University sẽ do IBA (Ion Beam Applications SA) cung cấp.

Đổi mới và Công nghệ

Mục tiêu của Kutaisi International University (KIU) là từng bước phát triển thành một trung tâm đổi mới và công nghệ trong khu vực. Sứ mệnh của Trường là xây dựng nguồn nhân lực hỗ trợ sự phát triển của các sáng kiến và công nghệ mới. Sinh viên của KIU sẽ được trang bị những kỹ năng đáp ứng nhu cầu thị trường lao động. Chương trình giảng dạy của KIU tạo cơ hội cho sinh viên đăng ký tham gia các chương trình thực tập được phát triển và thực hiện nhằm hỗ trợ khu vực tư nhân và các nhà tuyển dụng.

Việc thúc đẩy đổi mới và hỗ trợ khởi nghiệp trong khu vực sẽ đạt được thông qua một trung tâm cụm mà KIU đang phát triển trong tương lai. Các hoạt động hỗ trợ hệ sinh thái đổi mới của KIU nhằm:

 • Cung cấp hỗ trợ cơ cấu cho các đổi mới bằng cách nuôi dưỡng các công ty khởi nghiệp
 • Thúc đẩy việc tạo ra giá trị lâu dài để tạo ra các doanh nghiệp trong tương lai
 • Truyền cảm hứng cho văn hóa doanh nghiệp

KIU thông qua chiến lược kinh doanh và các hoạt động bao gồm nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ nhằm góp phần thiết lập một hệ sinh thái đổi mới bền vững ở Georgia và khu vực rộng lớn hơn thông qua sự kết nối của mọi người, các ngành, tổ chức và các lĩnh vực.

Vào năm 2021, KIU đã thành lập KIU Innovate - một nền tảng hệ sinh thái đổi mới nhằm hỗ trợ sự tham gia của KIU với ngành.

KIU Đổi mới bao gồm ba hướng

 • Hội đồng Cố vấn Công nghiệp của KIU - Hội đồng cố vấn cấp cao này tư vấn cho KIU về cách thu hút thành công ngành công nghiệp và trở thành trung tâm của các đổi mới và công nghệ trong khu vực. Các thành viên hội đồng là đại diện của các phòng thương mại, hiệp hội doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo ngành.
 • Đối tác Doanh nghiệp KIU - các tổ chức chính phủ và công nghiệp quan tâm đến việc hợp tác với KIU trong các dự án cụ thể và có các ý tưởng hợp tác cùng có lợi và dựa trên các mục tiêu chung.
 • Nền tảng Hệ sinh thái Đổi mới - nhằm hỗ trợ sinh viên KIU và sinh viên tốt nghiệp khởi nghiệp, tổ chức chuyển giao công nghệ, tạo cơ sở ươm tạo doanh nghiệp và thực hiện các dự án và hoạt động khác thúc đẩy đổi mới.

Đặc điểm khuôn viên trường

Cơ sở Kutaisi International University nằm trong khu vực sạch với môi trường gần Kutaisi (thành phố lớn thứ hai ở Georgia), trải rộng trên một khu đất đẹp 150 ha, được bao quanh bởi một khu rừng với một con sông chảy qua.

Campus được kết nối tốt và dễ dàng tiếp cận. Nó nằm cách 25 km từ Sân bay Quốc tế Kutaisi và chỉ 3 giờ lái xe từ thủ đô Georgia - Tbilisi. Sân bay quốc tế Kutaisi được kết nối với các điểm đến lớn của Châu Âu và thế giới. Kutaisi có một bến xe buýt và một nhà ga với các tuyến xe buýt và xe lửa thường xuyên.

KIU cung cấp nhà ở tiện nghi và đầy đủ tiện nghi cho sinh viên và nhân viên học tập. Trường cung cấp các phòng thí nghiệm hiện đại và tân tiến, cơ sở vật chất dành cho sinh viên, nhà ăn, thư viện, khu làm việc chung, hệ thống quản lý học tập tương tác, tất cả sẽ tạo nên một hệ sinh thái giáo dục theo định hướng công nghệ tiên tiến.

KIU cung cấp ký túc xá và nhà ở cho sinh viên và nhân viên của mình trong khuôn viên trường cùng với tất cả các tiện nghi cần thiết cho việc học tập, nghiên cứu và cuộc sống sinh viên phong phú.

Căn hộ 20-24 mét vuông loại studio với hệ thống sưởi tự động, nước nóng, AC, ban công, vòi sen, toilet, bếp nhỏ với lò vi sóng và bồn rửa, đồ nội thất (hai giường đơn hoặc một giường đôi, tủ quần áo, bàn 2 ghế, bàn 1 ghế , giá sách, v.v.), Wi-Fi, bảo vệ, dịch vụ dọn dẹp.

 • Phòng đôi - 250 USD (hàng tháng)
 • Phòng một người - 500 USD (hàng tháng)

  Tuyển sinh

  Địa điểm

  Địa điểm
  • Kutaisi

   ახალგაზრდობის გამზირი შესახვევი 5/7 4600 Chognari, Imereti, Georgia, , Kutaisi

   Câu hỏi